ครีมฟ้าขาว เชิญทางนี้เลยนะคะ สำหรับคุณลูกค้าที่อยากมีใบหน้า

ครีมฟ้าขาว เชิญทางนี้เลยนะคะ สำหรับคุณลูกค้าที่อยากมีใบหน้าขาวกระจ่างใสขึ้น แม้ในยามกลางคืนก็ยังได้รับการบำรุงเป็นอย่างดี วันนี้เราเลยมีผลการทดสอบที่ตอกย้ำความมั่นใจให้คุณลูกค้าต้องทึ่งกับสิ่งที่คุณลูกค้าจะได้ เมื่อได้ใช้ครีมหน้าขาวใส สูตรกลางคืนจากทางร้านของเราค่ะ โดยมีการทดสอบทางพิษวิทยาได้ทดลองกับของเซลล์ของหนูทดลองพบว่า สามารถลดการสร้างเม็ดสีผิวทั้งขนาดและจำนวนลงได้ และยังพบว่าหากใช้ ครีมหน้าขาวใส เป็นระยะเวลาไม่เกิน 4 อาทิตย์ จะช่วยลดปริมาณฝ้า กระ ครีมฟ้าขาว. ได้อย่างชัดเจน และถ้าใช้ไปเรื่อยๆก็จะยิ่งทำให้ผิวกระจ่างใสมากขึ้น ครีมหน้าขาวใส (Whitening Night Cream) เข้มข้น ไม่ทำให้เกิดการแพ้ และเป็นพิษกับผู้ใช้ในทุกการทดสอบ นับว่าเป็นเรื่องที่สุดยอดมากๆที่ครีมหนึ่งตัวจะสามารถทำได้มากขนาดนี้ เรียกว่าครีมราคาแพงๆนี่ชิดซ้ายไปเลยค่ะ นอกจากนี้ ครีมหน้าขาวใส ครีมฟ้าขาว (Whitening Night Cream) ยังช่วยฟื้นฟูสภาพผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใส เต่งตึง เปล่งปลั่ง กระชับรูขุมขน ลดความมันบนใบหน้า บำรุงผิวที่คล้ำให้ขาวขึ้นอย่างรวดเร็ว และปรับสภาพผิวให้ใสขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ แลดูอ่อนเยาว์ สามารถลดความเข็มของสีผิวเนื่องจากการตากแดด ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ และผิวที่คล้ำตั้งแต่กำเหนิดให้ใสขึ้นได้ และยังมีประสิทธิภาพในการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออก อุดมไปด้วยสกัดจากธรรมชาติ ครีมหน้าขาว (Whitening Night Cream) ใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคุณลูกค้าที่มีผิวหน้ามัน Read More…

eyeclair ลดริ้วรอยรอบดวงตา เปิดดวงตาให้ดูสดใส

eyeclair ลดริ้วรอยรอบดวงตา เปิดดวงตาให้ดูสดใส แก้ปัญหาหนังตาตก ยกคิ้ว โดยไม่ต้องศัลยกรรม ด้วย Eyes Thermage Treatment Eyes Thermage Treatment คือนวัตกรรมใหม่ที่สามารถทำให้ผิวรอบดวงตายกกระชับ เรียบเนียน ตลอดจนช่วยลดริ้วรอยต่างๆและความหย่อนคล้อยใต้ดวงตาได้เป็นอย่างดี ขั้นตอนในการทำสามารถทำได้อย่างง่าย สะดวก และรวดเร็ว โดยไม่ต้องศัลกรรม, ไม่ต้องฉีด ปราศจากร่องรอยหรือบาดแผลใดๆ สามารถกลับไปดำเนินกิจวัตรประจำวันตามปกติได้ทันที eyeclair. วิธีการรักษาEyes Thermage Treatment เหมือนกันกับ Body Thermage Treatment ซึ่งเป็นวิทยาการล่าสุดในการนำมาใช้รักษาเพื่อการลดริ้วรอย ยกกระชับผิวให้ดูอ่อนกว่าวัย โดยปราศจากร่องรอยหรือบาดแผล ตลอดจนช่วยในการกระตุ้นและสร้างคลอลาเจนใต้ผิวหนังจึงทำให้โครงสร้างผิวดูสด ใสกระชับและเรียบขึ้นแข็งแรงและมีชีวิตชีวา ซึ่งภายในระยะเวลาต่อมาคลอลาเจนจะถูกสร้างเพิ่มขึ้นเพื่อในการกระชับผิว eyeclair เพิ่มเติมอย่างค่อยเป็นค่อยไปและต่อเนื่อง โดยทั้งนี้ผลที่ได้ขึ้นอยู่กับลักษณะเฉพาะและวัยของแต่ละบุคคล ประโยชน์ของ Eyes Thermage Treatmentยกกระชับผิวใต้ดวงตา ทำให้ผิวบริเวณนั้นเนียนเรียบขึ้น ดูอ่อนเยาว์ขึ้น ส่งผลให้การแต่งหน้าของคุณง่ายดายขึ้น รวดเร็วขึ้นไม่เสียเวลา แก้ปัญหาความหย่อนคล้อยของเปลือกตา ให้ดวงตาคุณดูกลมโตกระจ่างสดใสขึ้น แก้ปัญหาถุงใต้ตา และเปลี่ยนดวงตาที่เคยดูเหนื่อยอ่อนล้า ให้ดูสวยตึงกระชับและสดใสขึ้น ช่วยลบเลือนริ้วรอยบริเวณรอบดวงตาของคุณให้หายไปไม่มีรอยบวมช้ำหรือรอยเย็บ แผลหลังการทำ Read More…

อาหารต่อต้านริ้วรอย น้ำมันมะกอก มีอัตราไชมันอิ่มตัวต่ำมาก

อาหารต่อต้านริ้วรอย น้ำมันมะกอก มีอัตราไชมันอิ่มตัวต่ำมาก ดังนั้นถ้าใช้น้ำมันมะกอกปรุงอาหารจะมีปริมาณไขมันสะสมในร่างกายน้อยมาก วิธีเลือกใช้ต้องชนิด extra virgin เพราะจะมีความบริสุทธิมากที่สุด และยังมีสารช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของมะเร็งอีกด้วย แซลมอน เนื้อปลาแซลมอนเมไปด้วยกรดไขมันโอเมก้า 3 โปรตีน และวิตามินเอ ซึ่งจำเป็นสำหรับสมองและหัวใจ หากกินแซลมอนร่วมกับผลไม้ ผัก ธัญพืช ถั่ว จะช่วยลดอัตราการเกิดโรคมะเร็ง โรคหัวใจ และเบาหวาน นอกจากนี้ยังช่วยลดอาการเครียด และผื่นแพ้อีกด้วย น้ำผึ้ง น้ำผึ้งมีสารอาหารชั้นเลิศช่วยในการเยียวยาการติดเชื้อของแผล เก็บความชุ่มชื้น และเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวอีกด้วย วิธีเก็บน้ำผึ้ง ควรเก็บในอุณหภูมิห้อง ไม่ควรใส่ตู้เย็น และไม่ควรเก็บนานเกิน 6 เดือน ไม่ควรให้ทารกเกิน 1 ปี กินน้ำผึ้ง เพราะอาจมีอาการแพ้ โยเกิร์ต โยเกิร์ต มีคนบริโภคมานานกว่า 10,000 ปีแล้ว มีการยอมรับว่าช่วยเยียวยา ปัญหาที่เกิดจากระบบย่อยอาหาร ช่วยล้างพิษและทำให้อายุยืน ชา ไม่ว่าการผลิตชาจะมาจากกระบวนใดก็ตาม ล้วนแล้วแต่มีสารแอนติออกซิเดนต์สูง ซึ่งช่วยชะลออวัยได้ปลาซาดีน เป็นปลาน้ำเย็นที่เต็มไปด้วยกรดไขมันโอเมก้า 3 โปรตีน และแคลเซียม Read More…

วิธีรักษาสิว วันนี้ข้อมูลดีๆ ที่นำมาฝากเพื่อนๆ

วิธีรักษาสิว วันนี้ข้อมูลดีๆ ที่นำมาฝากเพื่อนๆ คงมีแค่นี้ หากใครคิดว่าข้อมูลนี้ดี มีประโยชน์ ก็ช่วยกด Like กด Share ข้อมูลให้ด้วยน่ะครับ ฝากถึงทุกท่านที่ต้องการติดตามข้อมูลวิธีรักษาสิวด้วยตัวเองแบบธรรมชาติ สามารถติดตามข้อมูลกับเราได้โดยกด Like ที่ Fanpage หรือ Follow เราทาง Twitter ได้น่ะครับ วันนี้ก็ขอลาเพียงเท่านี้คร๊าบ แตงกวา สูตรรักษาสิวด้วยวิธีธรรมชาติ สำหรับใครที่กำลังมองหาวิธีรักษาสิวด้วยวิธีธรรมชาติน่ะครับ วันนี้ทางเรามีสูตรรักษาสิวด้วยตัวเองโดยใช้วัตถุดิบที่หาได้ง่ายๆ ในบ้านเราน่ะครับ นั่นก็คือสูตรแตงกวารักษาสิวนั่นเอง แตงกวารักษาสิวเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับคนที่ต้องการรักษาสิวด้วยวิธีธรรมชาติ ทำง่ายๆ ได้ด้วยตนเองและไม่ยุ่งยาก วิธีรักษาสิว. ไม่ต้องเสียเงินซื้อยารักษาสิวแพงๆ มาใช้ นอกจากแตงกวารักษาสิวแล้ว ทางทีมงานได้เคยแนะนำการรักษาสิวด้วยวิธีธรรมชาติอื่นๆ มาก่อนหน้านี้แล้ว ไม่ว่าจะเป็น มะนาวรักษาสิว มะเขือเทศรักษาสิว น้ำผึ้งรักษาสิว ว่านหางจระเข้รักษาสิว วิธีรักษาสิว อย่างไรก็ตาม ลองเข้าไปศึกษากันดูน่ะครับ มาเข้าเรื่องกันต่อดีกว่าน่ะครับสำหรับแตงกวารักษาสิว วัตถุดิบก็ไม่มีอะไรมา มีแค่แตงกวาอย่างเดียวนะครับ แตงกวา สูตรรักษาสิวด้วยวิธีธรรมชาติ วิธีที่ 1 วิธีนี้ไม่ยุ่งยากอะไร ง่ายๆ เลยนำแตงกวามาล้างให้สะอาด Read More…

ดอกเตอร์ยัง รอยคล้ำใต้ตาคือการคั่งของเลือดที่ใช้

ดอกเตอร์ยัง รอยคล้ำใต้ตาคือการคั่งของเลือดที่ใช้ออกซิเจนหมดแล้ว จะมีสีเขียวคล้ำเป็นที่สะดุดตา การทำให้เลือดไหลเวียนดีขึ้นทำได้โดยการทาครีมบำรุงและนวดเบาๆ แต่อาจทำได้ลำบากตอนอยู่ที่ทำงานหรือออกไปนอกบ้าน เพราะจะทำให้เครื่องสำอางที่แต่งไว้ลบเลือน ในกรณีนี้ขอแนะนำให้ใช้วิธีกดจุดใต้ตา ซึ่งเป็นวิธีง่ายๆ เพียงใช้นิ้วกดบนผิวหนังตรงเส้นเลือดเบาๆ แล้วปล่อย การกดเช่นนี้จะทำให้เลือดหยุดไหลชั่วขณะ แต่เมื่อปล่อยนิ้วเลือดจะไหลพุ่งทีเดียว ทำให้เลือดที่คั่งอยู่ในเส้นเลือดฝอยถูกขับออกไป วิธีนี้ก็เหมือนกับตอนที่เรากำลังรดน้ำ เมื่อเราปล่อยนิ้วที่อุดไว้จากปลายสายยางน้ำก็จะพุ่งออกไปทันที วิธีนี้มาสามารถใช้กับตอนที่สายตาเหนื่อยล้าได้ด้วย ดอกเตอร์ยัง. สาเหตุการเกิดสิวของผู้หญิงในวัยผู้ใหญ่เกิดจากสาเหตุใหญ่ๆ คือ โครงสร้างของร่างกาย พฤติกรรมการบริโภค อายุที่เพิ่มขึ้น หรือความเครียดที่ทำให้ความสมดุลของฮอโมนผิดเพี้ยนไป เมื่อมีความเครียดฮอร์โมนเพศชายจะสูงขึ้น ทำให้น้ำมันหล่อเลี้ยงผิวถูกขับออกมามากกว่าปกติ สิวในวัยผู้ใหญ่ที่มีสาเหตุจากการขับน้ำมันหล่อเลี้ยงผิวมากเกินไปเป็นหนึ่งในโรคที่เกิดจากอนุมูลอิสระนั่นเอง ดอกเตอร์ยัง การขับน้ำมันหล่อเลี้ยงผิวออกมามากๆ ทำให้ความดันในท่อที่เรียกว่ารูขุมขนสูงขึ้น ทำให้รูขุมขนขยายตัว ไขมันอุดตันอยู่ตรงนั้นเป็นปกติอยู่แล้วเกิดความปั่นป่วน ! เซลล์จะขับเอนไซม์ที่ชื่อไลเปสออกมาเพื่อย่อยกรดไขมันอิสระ ทำให้ไขมันที่อุดตันอยู่ตรงนั้นหายไป แต่เนื่องจากกรดไขมันอิสระมีความเป็นพิษสูงจึงไปทำลายผิวหนังทำให้เกิดรูขึ้น นอกจากนี้ กรดไขมันอิสระยังไปกระตุ้นเม็ดเลือดขาวที่อยู่ใต้ผิวหนัง อนุมูลอิสระก็ถูกขับออกมาด้วย ทำให้ผิวหนังอักเสบและพัฒนาต่อไปเป็นสิวอักเสบ เมื่อเกิดการอักเสบจะทำให้โครงสร้างผิวชั้นหนังแท้ที่อยู่ชั้นลึกๆ ของผิวหนังถูกทำลาย ทำให้เม็ดสีจับตัวกันหรือเกิดแผลเป็นสิวได้ง่าย เนื่องจากสิวจากความเครียดนี้มีอิทธิพลของฮอร์โมนชายบางครั้งก็มีคำอธิบายว่า สิวอุดตัน สิวอุดตัน เป็นสิวที่พบได้บ่อยมากกว่า 70% ของปัญหาสิว และพบได้ทุกเพศทุกวัย โดยส่วนมากจะพบในกลุ่มของวัยรุ่น ซึ่งสิวอุดตันที่พบบ่อยมากคือบริเวณใบหน้า ลำคอ หลังและลำตัว โดยจะเห็นได้อย่างชัดเจน และแบ่งเป็นชนิดหัวปิดสีดำและหัวปิดสีขาว Read More…

ดอกเตอร์ยัง ต้นเหตุของริ้วรอย ร่องลึกและผิวหย่อนยาน

ดอกเตอร์ยัง ต้นเหตุของริ้วรอย ร่องลึกและผิวหย่อนยานมาจากการเสื่อมโทรมของชั้นหนังแท้ โดยตัวกำหนดความเต่งตึงหรือความยืดหยุ่นของผิวคือคอลลาเจนและอิลาสตินในชั้นหนังแท้ ผิวเสียสภาพได้เนื่องจากอายุที่มากขึ้น ถูกทำลายด้วยรังสี UV หรือแม้แต่ทุกครั้งที่แสดงสีหน้าก็เป็นการสร้างริ้วรอยเช่นเดียวกัน เมื่อเกิดซ้ำไปซ้ำมาโดยที่ริ้วรอยเดิมก็ยังไม่หาย ร่องนี้ก็จะลึกขึ้นจนถึงชั้นกล้ามเนื้อกลายเป็นร่องลึกในที่สุด โดยหลักการแล้วผิวหย่อนยานมีสาเหตุเช่นเดียวกับริ้วรอย แตกต่างตรงที่จะเกิดในจุดที่มีไขมันมาก ไขมันที่อยู่ใต้ชั้นหนังแท้ถูกพยุงด้วยคอลลาเจนและอิลาสตินเช่นเดียวกัน ดอกเตอร์ยัง. พูดง่ายๆ คือ ผิวชั้นหนังแท้จะทำหน้าที่พยุงชั้นผิวหนังกำพร้าและชั้นไขมันที่เป็นโครงสร้างใต้ผิวหนังเมื่อชั้นผิวหนังแท้เสื่อมโทรม แรงที่จะพยุงก็ลดลงตามไปด้วย ทำให้ใบหน้าห้อยโดยเฉพาะบริเวณที่ไขมันมากจะสังเกตได้ง่าย เช่น บริเวณใต้ตา แก้ม และโครงหน้า อย่างไรก็ตาม ไม่เสมอไปที่จะต้องมีริ้วรอยก่อนผิวถึงจะหย่อนยาน ตัวอย่างเช่น บริเวณขาอ่อนหรือท้องแขน เมื่อเทียบกับบริเวณอื่นจะโดนรังสี ดอกเตอร์ยัง รอยดำเขียวใต้ดวงตาเกิดจากการหมุนเวียนของเลือดในเส้นเลือดฝอยหรือหลอดเลือดดำไหลเวียนไม่ดีและเกิดการหยุดชะงัก หรือเรียกว่าภาวะเลือดคั่ง เลือดที่หยุดชะงักในที่เดิมนานๆ เมื่อออกซิเจนถูกใช้จนหมดก็จะกลายเป็นสีเขียวมืดๆ สะท้อนให้เห็นผ่านผิวหนังใต้ตาที่บางมากนั่นเอง อย่างไรก็ตาม มีหลายคนที่ดูคล้ายจะมีขอบตาคล้ำ แต่ความจริงไม่ใช่เช่นนั้น กลับเป็นเงาของผิวใต้ตาที่หย่อนยานจนเห็นเป็นขอบตาคล้ำไปเสีย การดูเพื่อแยกแยะว่าแบบไหนเป็นขอบตาดำแบบไหนไม่ใช่ ทำได้โดยการดึงหนังตาล่างตรงหัวตาลงมาเบาๆ หากเงาดำหายไปแสดงว่าสาเหตุมาจากริ้วรอยหรือใต้ตาหย่อนยาน หากดึงลงมาแล้วเงายังไม่หายแสดงว่าเป็นขอบตาคล้ำจริงๆ วิธีนี้จะทำให้เราทราบด้วยตัวเองว่าควรจะใช้เครื่องสำอางชนิดใดในการดูแลรอบดวงตา เพราะเครื่องสำอางที่ดูแลเรื่องขอบตาคล้ำเป็นหลักกับช่วยเรื่อวผิวหย่อนยานหรือริ้วรอยจะมีความพิเศษแตกต่างกัน การใช้เครื่องสำอางดูแลรอบดวงตาต้องทาที่ใดบ้าง คนส่วนใหญ่มักทาที่เปลือกตาบนจนทั่ว และทาจนถึงต่ำกว่าเปลือกตาล่างลงมานิดหน่อย โดยเพาะเปลือกตาล่างที่จะเห็นขอบตาคล้ำหรือผิวใต้ตาหย่อนคล้อยชัด การทาแค่บริเวณแคบๆ ก็ทำให้ผลลัพธ์ลดลงไปครึ่งหนึ่งด้วย เช่นนั้นแล้วเป ดอกเตอร์ยัง.

อายเจล ครีมลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตา

อายเจล ครีมลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตา ที่อาวียองซ์ได้คัดสรรคุณภาพของไข่ปลาคาเวียร์ชั้นดีจากตอนกลางของประเทศฝรั่งเศส นำมาสกัดเข้มข้นถึง 2 เท่า สามารถแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นบริเวณรอบดวงตาได้เป็นอย่างดี อาทิเช่น ถุงใต้ตา รอยคล้ำ ริ้วรอย ตีนกาลึก สัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลงในครั้งแรกที่ใช้ บำรุง ฟื้นฟู คืนความเปล่งปลั่งสู่ผิวรอบดวงตา ด้วยปฏิบัติการครบวงจร ตั้งแต่บำรุง ฟื้นฟูผิว เสริมการสร้างเซลล์ผิวใหม่ มอบความชุ่มชื่น อายเจล. และเสริมแร่ธาตุให้ผิว ด้วยที่สุดจากคุณค่าสารอาหาร Caviar Boosting Complex? เอกสิทธิ์เฉพาะ อาวียองซ์ เพื่อช่วยปกป้องและรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของสภาพผิวที่เกิดจากกาลเวลา หรือสัญญาณความเสื่อมแห่งวัย พร้อมด้วย Pro-Smoothing Optic? นวัตกรรมเนื้อสัมผัสใหม่ เอกสิทธิ์เฉพาะ อาวียองซ์ อายเจล มอบความนุ่ม เนียนเรียบให้ผิวรอบดวงตา เผยผิวนุ่ม เนียนเรียบ แลดูสดใส เปล่งปลั่ง ริ้วรอยลดเลือนทันทีที่ใช้ ฟื้นฟูผิวบริเวณรอบดวงตา พร้อมทั้ง Detoxifying Agent ที่ช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระที่มีอยู่ในสภาวะแวดล้อม และ Advanced Anti-Wrinkle Agent และ Read More…

maxx snail plus ถ้าบริเวณหน้าผากที่ย่นมีริ้วรอย

maxx snail plus ถ้าบริเวณหน้าผากที่ย่นมีริ้วรอย วิธีแก้ นวดเบาๆ จากบนคิ้วขึ้นไปหาเนินผม แล้วค่อยๆ นวดคลึงตามรอยย่นใช้วิธีกดลงไปเรื่อยๆ จากกลางหน้าผากออกไปหาขมับ ถ้าบริเวณเปลือกตาบวม วิธีแก้ ใช้นิ้วชี้แต่ละข้างวางลงบนหัวตาใต้คิ้ว ค่อยๆ เลื่อนปลายนิ้วชี้ผ่านไปเบาๆ โดยปรือตาลงเล็กน้อย ถ้ามีถุงใต้ตา วิธีแก้ ให้กดด้วยปลายนิ้วลงบนถุงใต้ตาเพียงเบาๆ จากหัวตาออกไปหาขมับทั้งสอง ถ้ามีรอยตีนกา วิธีแก้ ให้ใช้ปลายนิ้วชี้คลึงเบาๆ วนรอบหางตาบนรอยตีนกานั้น แต่ เหนือสิ่งอื่นใด คุณสาวๆ ก็ต้องบำรุงใบหน้าด้วยวิธีการอื่นควบคู่กันไปด้วย maxx snail plus. ไม่ว่าจะการกินอาหารเพื่อสุขภาพใบ หน้าที่ดี การทาครีมบำรุงเพื่อผิวหน้าที่อ่อนวัยอยู่เสมอ (ถึงแม้ว่าความอ่อนวัยจะเป็นไปได้ยากก็ตาม) แต่วิธีที่ทิชชี่ไม่อยากแนะนำคุณสาวๆ เลยก็คือ หันหน้าพึ่งมีดหมอนะค่ะ นอกจากเจ็บตัว เปลืองเงินแล้้ว ในอนาคตข้างหน้าจะเป็นอย่างไร ก็ไม่มีใครมารับประกันใบหน้าสวยๆ ของเราได้ เอาเป็นว่าถ้าอยากสวยเด้งเป็นสาวสองพันปีลองตัวเลือกนี้ที่ทิชชี่นำมาเสนอดูนะค่ะ maxx snail plus ริ้วรอย ปรากฏขึ้นที่ผิวของเราได้ แม้คุณยังอ่อนเยาว์ เวลาที่เราแสดงอารมณ์ออกมาทางใบหน้า ก็จะปรากฏ ริ้วรอย ขึ้นค่ะ เช่น Read More…

ดร ยัง รอยย่นเล็กๆ ที่เกิดจากความแห้งของชั้นขี้ไคล

ดร ยัง รอยย่นเล็กๆ ที่เกิดจากความแห้งของชั้นขี้ไคลจะหายได้ด้วยการบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น แต่เนื่องจากยังไม่มีรุนแรงเหมือนรอยลึกที่ชั้นหนังแท้ ที่ทำให้ความเต่งตึงหรือความยืดหยุ่นหายไป คนส่วนใหญ่จึงมักประมาท พึงตระหนักไว้เสมอว่าริ้วรอยเล็กๆ ที่ทิ้งไว้โดยไม่ดูแลสุดท้ายจะกลายเป็นริ้วรอยลึก เมื่ออากาศแห้ง ส่วนที่แห้งเป็นส่วนแรกคือ ชั้นขี้ไคล สัญญาณจะถูกส่งเข้าไปในผิวหนังให้ออกมาช่วยชั้นขี้ไคลไม่ให้เสียหาย เซลล์ที่ยังไม่แก่ตัวเต็มที่ถูกสร้างขึ้นมามากมายจากชั้นฐานที่เป็นตัวสร้างเซลล์ ทำให้การผลัดเซลล์ผิวเร็วขึ้น ชั้นขี้ไคลที่สร้างจากเซลล์ที่ยังไม่เติบโตเต็มที่ทำให้การปกป้องผิวที่ไม่เต็มที่ไปด้วย ดร ยัง. ทำให้เกิดอาการผิวแห้งจาก “การสูญเสียน้ำทางผิวหนัง” มากขึ้นไปอีก การสูญเสียน้ำทางผิวหนังไม่ได้เกิดขึ้นที่ชั้นหนังกำพร้าเท่านั้น แต่สูญเสียถึงชั้นหนังแท้ ทำให้ความเต่งตึงและความยืดหยุ่นลดลงด้วย พึงระวังผิวแห้งจากการใช้เครื่องปรับอากาศในหน้าร้อน ซึ่งเรามักให้ความสำคัญที่จะทำให้ผิวชุ่มชื้นน้อยกว่าหน้าหนาวจึงทำให้เกิดริ้วรอยได้ง่าย ดร ยัง วิธีที่จะบริหารใบหน้าที่หย่อนยานให้กระชับได้ ใช้เวลาเพียง 10 วินาที ก่อนอื่นใช้นิ้วโป้งซ้ายประคองใต้กระดูกขากรรไกรด้านซ้าย ใช้นิ้วที่เหลือกดใบหน้าแรงๆ ขณะเดียวกันใช้มือขวากดที่ไหปลาร้าด้านซ้าย พยายามออกแรงให้กดลงล่าง มือซ้ายและขวาจะออกแรงไปในทิศตรงข้ามกัน นี่คือวิธียืดต้นคอด้านซ้าย การยืดต้นคออีกด้านก็ให้สลับใช้มืออีกข้างทำแบบเดียวกัน เนื่องจากบริเวณกระดูกขากรรไกรด้านใน ต้นคอ และไหปลาร้าจะมีต่อมน้ำเหลืองอยู่ การออกแรง ยืดจะทำให้น้ำเหลืองไหลเวียนได้คล่องมากขึ้น และทำให้ใบหน้าตึงขึ้น รวมทั้งทำให้อาการปวดไหล่ผ่อนคลายลงด้วย ทดลองทำดู เพียงเท่านี้ก็เห็นผลแล้ว แต่ถ้าหากนวดเพิ่มอีกเล็กน้อยจะทำให้ตาและจมูกกระชับขึ้นด้วย ก่อนอื่นให้ใช้นิ้วกลางกดและลากจากปลายคางขึ้นไปทางหางตา จากนั้นลากขึ้นจากหางตาไปที่หน้าผากจนถึงตีนผม สุดท้ายจบลงโดยใช้ข้อมือด้านในค่อยๆ กดเลื่อนจากหูไปด้านหลังศีรษะ… การทาครีมกันแดดถ้าไม่ทาในสัดส่วน 2 Read More…

dr young สิวถึงแม้จะเป็นคนที่มีผิวแห้งมาก

dr young สิวถึงแม้จะเป็นคนที่มีผิวแห้งมาก เพราะผิวหนังอักเสบอันเนื่องมาจากภูมิแพ้ การทาวาสลีนมากเกินไปอาจทำให้เกิดสิวได้ ถึงผิวจะแห้งแต่รูขุมขนอุดตันก็ทำให้เกิดสิวได้เช่นกัน หากพื้นฐานเป็นคนผิวมันแนะนำให้ใช้โลชั่นน้ำนมหรือครีมเจลที่มีเนื้อบางเบากว่าครีมที่มีส่วนผสมของน้ำมัน นอกจากนี้ยังมีเครื่องสำอางบางชนิดที่มีสารบำรุงที่เชื้อโรคชอบผสมอยู่และเป็นแหล่งอาหารของสิว “วิตามินซีก็เป็นอาหารที่เชื้อโรคโปรดปรานเช่นกัน แต่ไม่ทำให้เกิดสิว เพราะวิตามินซีออกฤทธิ์ยับยั้งการขับน้ำมันหล่อเลี้ยงผิว ทำให้น้ำมันลดน้อยลงนั่นเอง นอกจากนี้ dr young. เครื่องสำอางที่ผสมสารต่อต้านอนุมูลอิสระเข้มข้นสูงก็ไม่ทำให้เกิดสิวได้เช่นเดียวกัน คนที่เป็นสิวส่วนหนึ่งเป็นเพราะความสมดุลของแบคทีเรีย(บนผิวหนังจะมีทั้งแบคทีเรียที่ให้คุณและให้โทษอยู่ด้วยกันอย่างสมดุลคนที่ผิวมีปัญหาว่ากันว่าเป็นเพราะแบคทีเรียที่ให้คุณมีอยูน้อยนั่นเอง) ที่อยู่บนในหน้าผิดเพี้ยนไปเพื่อไม่ให้เชื้อเจริญเติบโต ควรหลีกเลี่ยงการใช้เครื่องสำอางที่ปลอดวัตถุกันเสีย dr young ต้นเหตุของริ้วรอย ร่องลึกและผิวหย่อนยานมาจากการเสื่อมโทรมของชั้นหนังแท้ โดยตัวกำหนดความเต่งตึงหรือความยืดหยุ่นของผิวคือคอลลาเจนและอิลาสตินในชั้นหนังแท้ ผิวเสียสภาพได้เนื่องจากอายุที่มากขึ้น ถูกทำลายด้วยรังสี UV หรือแม้แต่ทุกครั้งที่แสดงสีหน้าก็เป็นการสร้างริ้วรอยเช่นเดียวกัน เมื่อเกิดซ้ำไปซ้ำมาโดยที่ริ้วรอยเดิมก็ยังไม่หาย ร่องนี้ก็จะลึกขึ้นจนถึงชั้นกล้ามเนื้อกลายเป็นร่องลึกในที่สุด โดยหลักการแล้วผิวหย่อนยานมีสาเหตุเช่นเดียวกับริ้วรอย แตกต่างตรงที่จะเกิดในจุดที่มีไขมันมาก ไขมันที่อยู่ใต้ชั้นหนังแท้ถูกพยุงด้วยคอลลาเจนและอิลาสตินเช่นเดียวกัน พูดง่ายๆ คือ ผิวชั้นหนังแท้จะทำหน้าที่พยุงชั้นผิวหนังกำพร้าและชั้นไขมันที่เป็นโครงสร้างใต้ผิวหนังเมื่อชั้นผิวหนังแท้เสื่อมโทรม แรงที่จะพยุงก็ลดลงตามไปด้วย ทำให้ใบหน้าห้อยโดยเฉพาะบริเวณที่ไขมันมากจะสังเกตได้ง่าย เช่น บริเวณใต้ตา แก้ม และโครงหน้า อย่างไรก็ตาม ไม่เสมอไปที่จะต้องมีริ้วรอยก่อนผิวถึงจะหย่อนยาน ตัวอย่างเช่น บริเวณขาอ่อนหรือท้องแขน เมื่อเทียบกับบริเวณอื่นจะโดนรังสี… ผู้หญิงมากมายที่ไม่อยากหัวเราะเพราะกลัวจะเกิดริ้วรอยเรื่องนี้เป็นความจริง เพราะเราใช้กล้ามเนื้อมัดเดียวกันบ่อยๆ กล้ามเนื้อที่หดเกร็งก็จะเป็นมัดนั้นตลอดจนเกิดเป็นรอยพับ ชั้นหนังแท้ก็จะเป็นริ้วรอยคล้ายท้องร่องด้วย “คนที่หัวเราะเก่ง พูดเก่ง จะไม่มีริ้วรอยที่คอ สิ่งสำคัญคือ Read More…