ไอพิ้ง ระบุว่า ช่วงที่ผ่านมาศูนย์เฝ้าระวังและรับเรื่องร้องเรียน

ไอพิ้ง ระบุว่า ช่วงที่ผ่านมาศูนย์เฝ้าระวังและรับเรื่องร้องเรียนเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สุขภาพ (ศรร.) ได้รับเรื่องร้องเรียนผลิตภัณฑ์โอ้อวดสรรพคุณเกินจริงมากที่สุดจากเรื่องร้องเรียนทั้งหมด โดยเป็นการโอ้อวดในเรื่องผิวขาว ช่วยเพิ่มไซส์หน้าอก กระชับช่องคลอด กระชับสัดส่วน และช่วยรักษาโรคอย่างเช่น กรณีผลิตภัณฑ์ช่วยให้อกฟูรูฟิตแบรนด์ “ซัลคลาร่า” (SunClara) ที่อวดอ้างการรักษาครอบจักรวาลว่า ช่วยให้ผิวสวยหน้าใส ภายในกระชับ ไอพิ้ง. เส้นเลือดดำแข็งแรง ต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดน้ำหนัก ลดเสี่ยงโรคหัวใจ โรคหลอดเลือด ป้องกันเบาหวาน พาร์กินสัน และอัลไซเมอร์ สุดท้ายเมื่อผ่านการตรวจสอบจาก อย.ก็พบว่าเป็นการอ้างสรรพคุณเกินจริง บริษัทผู้ผลิตจึงถูกปรับและดำเนินคดีตามกฎหมาย ไอพิ้ง และแม้ว่าจะมีการประกาศเตือนถึงผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสุดอันตรายจาก อย.ว่า ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเหล่านี้ บางตัวไม่ผ่านการขึ้นทะเบียนกับ อย. หรือบางยี่ห้อแค่จดแจ้ง แต่ไปโฆษณาว่าได้รับอนุญาตจาก อย.เรียบร้อย ทําให้ผู้บริโภคเข้าใจผิดว่า คิดว่า อย.รับรองสรรพคุณผลิตภัณฑ์ที่โฆษณาโอ้อวดเกินจริง “ขอเตือนผู้บริโภคอย่าได้หลงเชื่อคําโฆษณาและซื้อมาใช้โดยเด็ดขาด I pink เพราะมักพบว่าผลิตภัณฑ์เหล่านี้มักลักลอบใส่ยาหรือสารที่เป็นอันตรายลงไป ผลิตภัณฑ์ผลิตไม่ได้คุณภาพมาตรฐาน อาจได้รับอันตรายจากการปนเปื้อน โดยเฉพาะการซื้อผ่านช่องทางอินเทอร์เน็ตหรือเฟซบุ๊ก” นพ.บุญชัย สมบูรณ์สุข เลขาธิการ อย.กล่าว กระนั้น ก็ยังมีสาวๆ หลงเชื่อซื้อมารับประทาน เพียงเพราะอยากสวยตามค่านิยมของสังคมและผู้ชาย Read More…

อกเล็กมาก สาวอก ใหญ่ ลำบากกว่าเราซะอีก เพราะไม่สามารถ

อกเล็กมาก สาวอก ใหญ่ ลำบากกว่าเราซะอีก เพราะไม่สามารถจะทำอะไรกับหน้าอกที่ใหญ่เกินไปได้ แต่บรรดาสาวกสาวอกเล็กอย่างเรา ถึงหน้าอกจะไม่ใหญ่คับฟ้า แต่เราก็สามารถเพิ่มขนาดของมันให้เด้งขึ้นมาอีกระดับหนึ่งได้นะค่ะแต่ก่อนที่จะเพิ่มขนาดของหน้าอกให้ใหญ่กว่าเดิม คุณสาวๆ ต้องแยกให้ออกก่อนนะค่ะว่าหน้าอกของเราเป็นหน้าอกแบบไหน เพราะวิธีดูแลหน้าอก ย่อมแตกต่างกันหน้าอกเล็ก มี 2 แบบหน้าอกเล็กแบบเชอรี่ อกเล็กมาก. คือ หน้าอกเล็กอย่างเดียว ไม่เกี่ยวกับอกหย่อนคล้อย หรือ หน้าอกห่าง แต่อย่างใดกรณีนี้ต้องเพิ่มขนาดหน้าอกสถานเดียวค่ะ เพราะหน้าอกเล็กๆ มักแต่งตัวยาก ใส่อะไรก็ไม่สวย ขาดความมั่นใจไปได้ง่ายๆ การเพิ่มขนาดหน้าอกมีหลายแบบ แต่ทิชชี่อยากแนะนำ วิธีธรรมชาติๆ เท่านั้นค่ะ อกเล็กมาก บำรุงหน้าอกด้วยอาหารที่มีประโยชน์ ได้แก่ อาหารประเภทโปรตีน เช่น ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และไขมันดีๆ อาทิ น้ำมันจากปลา น้ำมันมะกอกเป็นต้น สาเหตุที่ทำให้หน้าอกเล็ก อาจเกิดจากกรรมพันธุ์ หรือ การรีบร้อนคุมน้ำหนักในช่วงวัยรุ่น ทำให้หน้าอกเจริญเติบโตไม่เต็มที่ หรือน้อยกว่าที่ควรจะเป็น อย่าลืมนะคะว่าโครงสร้างของหน้าอกเรามีไขมันเป็นส่วนประกอบหลัก ตรวจสอบบรา และวิธีการใส่ยกทรงว่าถูกต้องหรือเปล่า บราที่กดรัดหน้าอกเกินไป เป็นอุปสรรคต่อการขยายตัวของหน้าอก และการใส่ยกทรงไม่ถูกต้องเป็นเวลานาน ทำให้เนื้อหน้าอกที่ควรอยู่ด้านหน้า กลับไปกองอยู่ด้านข้าง Read More…

อยากหน้าอกใหญ่ อยากนมเด้ง อยากอกโต อยากอกใหญ่ อยากอกเด้ง

อยากหน้าอกใหญ่ อยากนมเด้ง อยากอกโต อยากอกใหญ่ อยากอกเด้ง อยากหน้าอกโต อยากหน้าอกใหญ่ อยากหน้าอกเด้ง ยานมโต ยาเพิ่มนมโต ยาเพิ่มนมใหญ่ ยานมใหญ่ วิตามินนมโต วิตามินนมใหญ่ วิตามินเพิ่มนมใหญ่ ครีมนมโต ครีมนมใหญ่ ครีมเพิ่มนมโต ครีมเพิ่มนมใหญ่ สำหรับสาวๆ หลายคนแน่นอนว่าอยากมีหน้าอกที่ดูมๆ ใหญ่ๆ อยากหน้าอกใหญ่. กันทั้งนั้นแต่ติดอยู่ที่ว่าทำอย่างไรละถึงจะหน้าอกใหญ่ได้โดยที่ไม่ต้องเจ็บตัวกับการที่จะต้องมาทำศัลยกรรมเสริมทรวงอก แต่วันนี้ทางเว็บ ทำจมูก.com มีเคล็ดลับแจ่มๆ มาบอกให้เพื่อนๆ ลองนำไปใช้กันดูแน่นอนว่าได้ผลเกือบ 100% เลยแหละ หากอยากรู้แล้วตามลงมาอ่านต่อด้านล่างได้เลย อยากหน้าอกใหญ่ เน้นอาหารการกินเป็นหลัก และการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ…ผักและผลไม้ : ผักและผลไม้สดๆ ช่วยให้เรื่องการไหลเวียนของโลหิตที่ดียิ่งขึ้น จึงทำให้หน้าอกที่เล็กมีขนาดที่ใหญ่และอึ๋มขึ้นได้ โดยเน้นทานผักและผลไม้ เช่น ผักกาดหอมสด มะละกอ หรือ สตอร์เบอร์รี และ เชอร์รี่ ซึ่งผลไม้เหล่านี้มีสารแอนตี้ออกซิแดนต์ซึ่งทำให้หน้าอกใหญ่ขึ้น แถมยังช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่น ได้อีกด้วย ไข่อาหารจำพวกไข่หรืออาหารที่มีพวกโปรตีนมีประโยชน์อย่างมากในการที่สาวๆ ต้องการเพิ่มทรวงอกหรือหน้าอกให้ใหญ่ขึ้นนั่น จะขาดไม่ได้เลยเด็ดขาดซึ่งโปรตีนนี้แหละที่จะไปช่วยซ่อมแซมเนื้อเยื่อของทรวงอกที่สลายไปกับกาลเวลาให้กลับมาแข็งแรงอย่างเดิม และยังช่วยทำให้ทรวงอกดูสวยยิ่งกว่าเก่าอีกด้วย อยากหน้าอกใหญ่.

ครีมกันแดด สงกรานต์ รังสีอะไรทำให้เกิดริ้วรอย รังสีอะไรทำให้เกิดฝ้า

ครีมกันแดด สงกรานต์ รังสีอะไรทำให้เกิดริ้วรอย ? รังสีอะไรทำให้เกิดฝ้ากระกันแน่ รังสีที่แผ่กระจายจากดวงอาทิตย์ ประกอบด้วยแสงต่างๆ หลายชนิดคือแสงอินฟราเรด (Infrared light) แสงที่มองเห็นได้ (visible light) และแสงอุลตราไวโอเลต (Ultrariolet light) แสงที่มีผลต่อผิวมนุษย์มากที่สุด คือ แสงอุลตราไวโอเลต ซึ่งแบ่งตามช่วงความยาวคลื่นได้ 3 ช่วง คือ ยูวีเอ (UVA) มีความยาวคลื่น 320-400 nm แสงช่วงนี้ทำให้เกิดผิวคล้ำแดดโดยกระตุ้นให้เกิดการสร้างเมลานิน แต่ไม่ทำให้เกิดการอักเสบ ยูวีบี (UVB) มีความยาวคลื่น 290-320 nm แสงในช่วงนี้ทำให้เกิดผิวเกรียมแดด และผิวหนังอักเสบ เป็นตัวหลักที่ทำให้ผิวแก่ก่อนวัย ครีมกันแดด สงกรานต์. และทำให้เกิดมะเร็งผิวหนังได้บ่อยขึ้น ยูวีซี (UVC) มีความยาวคลื่น 200-290 นาโนเมตร แสงในช่วงนี้โดยมากจะถูกดูดซับโดยก๊าซโอโซนในบรรยากาศ ฉะนั้นแสงอุลตราไวโอเลตที่มาถึงโลกจะอยู่ระหว่างช่วงความยาวคลื่น 290-400 นาโนเมตร คือแสงช่วงยูวีเอและยูวีบี เนื่องจากแสงอุลตราไวโอเลตมีอันตรายต่อผิวหนังนี่เอง ทำให้ผลิตภัณฑ์ประเภทครีมกันแดดและครีมทำให้ผิวคล้ำ ครีมกันแดด สงกรานต์ Read More…

การแต่งหน้าทาตาด้วยอายแชโดว์ แน่นอน ทุกปัญหามีทางออก

การแต่งหน้าทาตาด้วยอายแชโดว์ แน่นอน ทุกปัญหามีทางออก นั่นก็คือ…อายแชโดว์วิ๊งๆ สีขาวค่า ใช้แปรงแบนๆ ค่อยๆแพคอายแชโดว์ทับลิปสติก แคนลงเฉพาะริมฝีปากด้านในนะคะ แค่นี้ปากก็ดูมีมิติ ไม่เหนียวเหนอะหนะด้วยนะเธอ เสร็จแล้ว เย้ (ลืมติดขนตาปลอม ติดเลยละกันนะ แฮ่ๆ) เรียบร้อยโรงเรียนจีนจ้า ตอนนี้ที่ญี่ปุ่นก็เข้าสู่ฤดูใบไม้ร่วงเรียบร้อยแล้ว เรื่องแฟชั่นและการแต่งหน้าก็ย่อมเปลี่ยนแปลงไปเพื่อให้เข้ากับฤดูกาล ตามแบบฉบับของชาวญี่ปุ่นที่มักจะทำอะไรก็แล้วแต่ จะต้องเข้ากับฤดูกาลนั้นๆ วันนี้เราเลยจะมานำเสนอวิธีการแต่งหน้าโดยจะเน้นที่ดวงตา การแต่งหน้าทาตาด้วยอายแชโดว์. สียอดฮิตที่สาวญี่ปุ่นนิยมแต่งตากันในตอนนี้ก็คือ “สีน้ำตาล และสีเทา” นั่นเอง เพื่อที่จะเน้นให้ดวงตาดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด! อายแชโดว์เพียง 2 สี ในฤดูใบไม้ร่วงนี้ ก็สามารถเปลี่ยนดวงตาให้น่ามองได้! งั้นเรามาเริ่มกันที่สีแรกกันเลยดีกว่า การแต่งหน้าทาตาด้วยอายแชโดว์ แต่งตาให้สวยเด่นรับลอยกระทง ใกล้จะถึงเทศกาลสำคัญอย่างนี้จะให้โชว์หน้าสดเดินอวดโฉมได้อย่างไรกันเล่า วันนี้มีการแต่งหน้าที่ไม่ว่าคุณจะหันมุมไหนองศาไหน รับรองว่าหน้าคุณก็สวยเด้งอยู่เสมอคร๊าใกล้เข้ามาทุกทีแล้วนะคะ สำหรับ วันลอยกระทง ที่ปีนี้ตรงกับ วันอาทิตย์ที่ 17 พฤศจิกายน 2556 ประเพณีที่มีมาตั้งแต่สมัยโบราณจนถึงปัจจุบัน นอกจากความเชื่อที่ว่า การลอยกระทง เป็นการขอขมาพระแม่คงคา ที่เราได้ใช้น้ำ ได้ดื่มกินน้ำ รวมไปถึงการทิ้งสิ่งปฏิกูลต่างๆ ลงในแม่น้ำแล้ว การแต่งหน้า ก็เป็นอีกเรื่องที่สาวๆ Read More…

ขายส่งเครื่องสําอาง เอส. ดี. แอลกอฮอล์ ใช้ในเครื่องสำอาง

ขายส่งเครื่องสําอาง เอส. ดี. แอลกอฮอล์ ใช้ในเครื่องสำอางประเภทรักษาความมันและสิวอุดตัน โดยจะเป็นตัวนำน้ำมันและสิ่งสกปรกออกไปรวมทั้งน้ำหล่อเลี้ยงบนชั้นผิวด้วย จึงทำให้ผิวขาดความชุ่มชื้นและแห้งตึงได้ Sodium Hydroxide : โซเดียมไฮดรอกไซด์ ใช้เป็นส่วนประกอบหลักใน สบู่ แชมพู น้ำยายืดผม ซึ่งเป็นสารที่มีความเป็นด่างสูง จึงอาจทำให้ผิวหรือหนังศีรษะแห้งลอกหรือเกิดการอักเสบได้ Talc/Talcum : แป้งทัลส์หรือทัลคัมที่พบได้ทั่วไปในผลิตภัณฑ์แป้งฝุ่น แป้งอัดแข็ง บลัชออน อายแชโดว์ หรือสเปรย์ระงับกลิ่นกาย ให้ความรู้สึกลื่น นุ่มนวล แต่ไม่ควรใช้กับส่วนเล้นลับเพราะมีการวิจัยพบว่าอาจเพิ่มความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งมดลูกได้มากกว่าปรกติถึง 3 เท่า ขายส่งเครื่องสําอาง. Steroid : สเตียรอยด์ สารอันตรายที่ก่อให้เกิดความผิดปรกติของผิวหนังได้ เนื่องจากสเตียรอยด์เป็นสารอันตรายผู้ผลิตจึงมักไม่ระบุชื่อลงไปในฉลาก ดังนั้นจึงควรเลือกเครื่องสำอางที่น่าเชื่อถือมีเลขทะเบียนอนุญาตจำหน่ายหรือตราที่รับรองว่าผ่านการตรวจสอบแล้ว เคล็ดลับการเลือกและการเก็บรักษา ขายส่งเครื่องสําอาง ส่วนผสมปลอดภัย บรรจุภัณฑ์ดูดี แหล่งที่มาน่าเชื่อถือ รายละเอียดสินค้าชัดเจน มีอย. รับรอง ทดสอบว่าไม่แพ้ สำหรับการเก็บรักษาเครื่องสำอางให้สามารถใช้งานได้นานที่สุดและไม่เสื่อมสภาพไปก่อนอายุไขอันควรคือ ประมาณ 2 ปี นับจากวันที่ผลิต สิ่งสำคัญอยู่ที่การรักษาความสะอาดและอุณหภูมิอันเหมาะสมไม่ควรเก็บในห้องที่อากาศร้อนอบอ้าว ควรเก็บไว้ในที่ที่แดดส่องไม่ถึงบางคนชอบนำไปเก็บในตู้เย็น (ชั้นที่ไม่เย็นจัดนัก) ซึ่งก็ช่วยรักษาสภาพของเครื่องสำอางไว้ได้นาน ไม่ควรนำมือเข้าไปควักหรือป้ายเครื่องสำอางออกมาจากขวดควรเทหรือใช้ช้อนสำหรับตักเล็ก Read More…