เซรั่มหน้าเรียว เป็นสารสกัดจากพืชชนิดหนึ่งมีคุณสมบัติช่วยซ่อมแซม

เซรั่มหน้าเรียว เป็นสารสกัดจากพืชชนิดหนึ่งมีคุณสมบัติช่วยซ่อมแซม ให้ความนุ่มเรียบเนียน ป้องกันการระคายเคืองที่ผิวลดอาการแพ้ทำให้ผิวนุ่มลื่นไม่เป็นผดผื่น ในการดูแลเส้นผม ประสิทธิภาพในการทำให้เซลล์ผิวหลุดลอก (keratolytic action) ของ allantoin มีประโยชน์ในการยับยั้งการเกิดรังแคบนหนังศีรษะ คุณลักษณะความเป็นกรดเป็นด่าง (amphoteric character) ของ allantoin จะมีผลอย่างมากต่อผิวและเส้นผม ซึ่งยืดเวลาของประสิทธิภาพในการทำให้เซลล์ผิวหลุดลอก เซรั่มหน้าเรียว. HYALURONIC ACID กรดไฮยาลูโรนิกมีทั้งได้จากการสกัดจากสัตว์และสังเคราะห์ขึ้น มีลักษณะคล้ายฟองน้ำที่สามารถอุ้มน้ำไว้ในตัวได้ในปริมาณที่สูงกว่าพันเท่าของน้ำหนักตัว จึงสามารถป้องกันและหล่อลื่นเซลล์ต่างๆ ของผิวหนังควบคุมน้ำในเซลล์และเก็บน้ำไว้ในผิวหนังเสมือนเป็นตัวเคลือบ เซรั่มหน้าเรียว ทำให้ผิวมีความเต่งตึงและเรียบขึ้น ปกติเมื่อคนเราอายุมากขึ้นการผลิตกรดไฮยาลูรอนิกตามธรรมชาติก็จะลดน้อยไปด้วย ผลที่ตามมาคือผิวสูญเสียความชุ่มชื่น ผิวแห้งขึ้น ขาดความยืดหยุ่น สภาพผิวไม่สดใสเปล่งปลั่ง กรดตัวนี้จะถูกผลิตขึ้นและถูกหล่อเลี้ยงจากบริเวณผิวหนังชั้น dermis (ผิวชั้นล่าง) และกระจายไปถึงผิวหนังชั้น epidermis (ผิวหนังชั้นบน) บทบาทสำคัญก็คือ มันจะช่วยให้ผิวหนังสามารถเก็บกักความชุ่มชื่นได้มากกว่าปรกติหลายเท่า โดยที่เมื่อผิวมีความชุ่มชื่นที่ดีเพียงพอ ผิวหน้าก็จะดูอ่อนเยาว์ดูเนียนเรียบผิวดูเต่งตึงขึ้น (plump effect) ริ้วรอยลดลง มีความยืดหยุ่น นุ่มนวล และดูมีชีวิตชีวา เซรั่มยกกระชับ ปรับหน้าเรียวเล็ก ไม่ต้องเจ็บตัว ลิฟท์ติ้ง ไฮยา เซรั่ม ปรับผิวหน้าเล็กกระชับ Read More…

colly divoi ผลลัพธ์ที่เป็นประโยชน์ต่อสภาพผิวหน้า

colly divoi ผลลัพธ์ที่เป็นประโยชน์ต่อสภาพผิวหน้าของคุณอย่างน่าประทับใจ ไม่ว่าครีมบำรุงผิวหน้าจะราคาแพงลิบลิ่วเพียงใด ประสิทธิภาพซึมซับสู่ผิล้ำลึกขนาดไหน หากแต่เพียงแค่คุณทำความสะอาดผิวหน้า หรือเครื่องสำอางค์ไม่หมดจดก็อาจทำให้คุณเกิดปัญหาผิวหน้าหมองหม่น ระทมกับสิว ปัญหาหลุมสิว ผิวมีรอยขรุขระ การล้างหน้าไม่ถูกวิธีจึงอาจเป็นบ่อเกิดแห่งสิว เพราะฉะนั้นพื้นฐานผิวจะได้ย่อมเริ่มจากการล้างหน้าเป็นอันดับแรก Mococe Smooth Acne Cleansing Water จึงเป็นตัวช่วยที่จะทำใบหน้าของคุณ เกลี้ยงเกลา ห่างไกลจากสิว ได้ไม่ยากด้วยประสิทธิภาพการสลายเครื่องสำอางชนิดติดทนนานแม้มาสคาร่ากันน้ำอายไลน์เนอร์ หรือเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้ว โดยจะแทรกซึมเข้าสู่รูขุมขน เข้ารวมตัวกับเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกต่างๆ และถูกชะล้างออกได้ง่ายๆ หมดจดซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว colly divoi. สามารถทำความสะอาดรูขุมขนอย่างสมบูรณ์แบบไร้การอุดตันจากคราบสิ่งสกปรกให้คุณเผยความใส ไร้ร่องรอยแห่งความหมองคล้ำ สิวไม่โผล่ให้กวนใจ ไม่ทิ้งความมันเหนอะหนะ แต่คงความชุ่มชื่น ไม่ก่อให้เกิดความระคายเคือง อ่อนโยนกับผิวทุกวัยและทุกสภาพผิว โฟมล้างหน้าเพื่อหน้าขาวสะอาดใส เนื้อมุกละเอียดแน่นบางเบา ด้วยสูตร Non-Ionic ไร้สารตกค้างจึงไม่ทำให้หน้าเป็นสิวหรือมีริ้วรอย colly divoi และไม่ทำให้แห้งตึง หรือทำลายความชุ่มชื่นของผิวหลังล้างหน้าอุดมไปด้วยวิตามินบำรุงผิว ด้วยสูตรสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องผิวหน้าหมองคล้ำเสียเนื่องจากแสงแดดช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกได้อย่างสะอาดล้ำลึก พร้อมด้วยค่า pH-Balance ที่ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวเนื่องจากมลภาวะ หลังใช้สัมผัสได้ว่าผิวหน้าหน้าแลดูเนียนนุ่มสดใส เตรียมพร้อมผิวในบำรุงขั้นต่อไปได้อย่างมั่นใจ PHA เซรั่มบำรุงผิวหน้าพร้อมผสานประสิทธิภาพการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ ฝ้า กระ Read More…

divoi serum ทาครีมกันแดด ผู้รู้เขาบอกว่า 80 %

divoi serum ทาครีมกันแดด ่ผู้รู้เขาบอกว่า 80 % ของการเสื่อมของผิวหนังเกิดจากแสงแดด รังสีอัลตราไวโอเลตในแสงแดด เป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้เกิด ริ้วรอย เหี่ยวย่น เนื่องจากจะทำลายเส้นใยคอลลาเจน และอีลาสติคทำให้ผิวหนังสูญเสียความยืดหยุ่นได้ แต่อยู่เมืองไทยจะเลี่ยงไม่ให้โดนแดดกันเลย ก็เห็นจะยาก จึงควรทาครีมปกป้องใบหน้าและลำคอเป็นประจำทุกวัน ครีมกันแดดที่ใช้ควรมีค่า SPF 15 ขึ้นไปส่วนการขับรถในที่แดดจ้า โดยไม่สวมแว่นกันแดด ทำให้คุณต้องหยีตากันคลอดเวลา ก็ทำให้รอยตีนกามาเยือนได้ง่าย ๆ รวมทั้งการเผลอทำหน้านิ่วคิ้วยุ่งๆอยู่บ่อยๆ ก็เป็นที่มาของริ้วรอยทั้งสิ้น divoi serum. 2. ท่านอนทำให้เกิดริ้วรอย ผู้เชียวชาญด้านผิวพรรณ บอกว่า ในช่วง 6-8 ชั่วโมง ของการนอนในแต่ละวัน มีผลทำให้เกิดริ้วรอยบนใบหน้าได้ โดยเฉพาะคนที่ชอบ นอนซุกหน้ากับหมอนจะทำให้ใบหน้าด้านที่ตะแคงเข้าหาหมอน เกิดริ้วรอยมากกกว่าอีกด้าน divoi serum ยิ่งพวกที่ชอบเอามือก่ายหน้าผาก ก็ยิ่งทำให้ เกิดริ้วรอยมากขึ้น ซึ่งอาจหลีกเลี่ยงได้โดยเปลี่ยนมานอนหงายแทนหรือเลือกใช้หมอนที่อ่อนนุ่ม และใช้ปลอกหมอนเนื้อผ้าลื่นๆ อย่างผ้า ซาติน จะสามารถแก้ปัญหาในจุดนี้ได้กินอาหารดีๆ อาหารที่ดี มีประโยชน์ และครบหมวดหมู่ จะช่วยให้ผิวพรรณสดใสได้ โดยเฉพาะวิตามินเอ Read More…

divoi ด้วยการผสมน้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ

divoi ด้วยการผสมน้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ กับน้ำมะนาว 1 ช้อนชา คนให้เข้ากัน แล้วนำมาทาให้ทั่วทั้งใบหน้าและลำคอ ทิ้งไว้อย่างน้อย 30 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น นอกจากนั้นยังมี สูตรความงาม ที่หาเจอจาก Pantip อีกเพียบ ตามนี้เลยจ้า(อาจจะซ้ำหรือคล้ายกะข้างบนมะกี้นะ) สูตรขัดผิวด้วยส้ม 1. นำส้มเขียวหวาน (เท่านั้นนะคะ) มาล้างให้สะอาด แล้วปอกเปลือก จากนั้นผ่าตามขวาง แล้วแคะเมล็ดออกจนหมด 2. ใช้ส่วนของเกร็ดส้มขัดเป็นวงกลมเบาๆ โดยไม่ต้องใช้แรงกด (ถ้ากดแรงไปจะทำให้ผิวมีริ้วรอยได้ง่าย) พอให้ผิวส้มสัมผัสกับผิวเรา เป็นอันใช้ได้ค่ะ 3. ขัดเบาๆ ประมาณ 15 นาที แล้วทิ้งให้น้ำส้มที่อยู่บนใบหน้าหรือลำตัว แห้ง แล้วค่อยล้างออกด้วยน้ำเย็นจัด divoi. TiPS – ทำเป็นประจำ สัปดาห์ละครั้ง เท่านี้ผิวก็จะผุดผ่อง เพราะส้มมี ViT C ที่ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว และช่วยให้เม็ดสี จุดด่างดำ ดูจางลงด้วย – Read More…

divoi serum อย่างง่าย ๆ เลยก็คือการปกป้องแสงแดด

divoi serum อย่างง่าย ๆ เลยก็คือการปกป้องแสงแดด เพราะรังสียูวีเป็นต้นตอสำคัญของสีผิวหมองคล้ำ และจุดด่างดำทั้งหลาย ง่ายขนาดนั้นเลยล่ะ แต่ถ้าเกิดผิวหมองคล้ำและจุดด่างดำไปแล้ว การจัดการกับความหมองคล้ำก็มีหลายระดับด้วยกัน เริ่มตั้งแต่การใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวกระจ่างใส ที่มีอยู่อย่างมากมายในท้องตลาด ซึ่งเราจะพูดถึงกันต่อไป แต่ถ้ามีปัญหาสีผิวที่ค่อนข้างรุนแรงประมาณฝ้าเต็มใบหน้า ผิวหมองคล้ำเหมือนโดนของ ระดับนี้ก็อาจต้องใช้เความช่วยเหลือจากมืออาชีพอย่างแพทย์ผิวหนัง ซึ่งไม่ได้รักษาแต่สิวนะจ๊ะ ผิวหมองคล้ำต่างดำหนัก ๆ เข้า หมอก็รักษาด้วยเหมือนกัน ซึ่งอาจจะรักษาด้วยการใช้ยาทา divoi serum. การใช้สารเคมีขัดลอกผิว ไปจนถึงการใช้บริการของเครื่องมือไฮเทคอย่างแสงเลเซอร์ชนิดต่าง ๆ เพื่อขจัดชั้นผิวที่เสียหายออกไป ทำให้เหลือชั้นผิวที่สุขภาพดีกว่าแล้วก็ขาวกระจ่างใสกว่า แต่ทั้งหมดทั้งมวลนี้ต้องอาศัยหมอมืออาชีพที่มีประสบการณ์ อย่าได้สุ่มห้าสุ่มหกไปทำกับหมอเถื่อนเชียวนะ เพราะหน้าอาจจะ “พัง” จนหมดอนาคตได้ divoi serum ทา ๆ ถู ๆ…ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวกระจ่างใสมีอะไรกันบ้าง ถ้าผิวยังไม่หมองคล้ำขนาดหนัก อาศัยความช่วยเหลือจากผลิตภัณฑ์เพื่อผิวกระจ่างใสไปก่อนก็โอ.เค. นะ เพราะผลิตภัณฑ์ตามเคาน์เตอร์ มักจะมีส่วนผสมของสารออกฤทธิ์ที่ไม่รุนแรงเท่ากับยา สามารถซื้อหามาทาเองได้ ถ้าเลือกให้เหมาะสมกับผิวและสภาพปัญหา ก็สามารถช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นมาได้ในแบบที่ไม่มีอันตราย โดยผลิตภัณฑ์เพื่อผิวกระจ่างใสที่มีขายตามเคาน์เตอร์นั้น ส่วนใหญ่แล้วมักจะมีการทำงานอยู่สามแบบนั่นก็คือ 1. หยุดยั้งการสร้างเม็ดสี มีส่วนผสมหลายชนิดที่สามารถทำหน้าที่นี้ได้ เช่น Arbutin Read More…

divoi Alpha Arbutin บางคนอาจจะพูดว่า arbutin

divoi Alpha Arbutin บางคนอาจจะพูดว่า arbutin เป็นทางเลือกใหม่ สำหรับคนที่อยาก ขาว แต่ไม่กล้าใช้ Hydroquinone เพราะกลัวผลข้างเคียง… Alpha Arbutin ทำหน้าที่ยับยั้งการ oxidation ของ เอ็นไซม์ Tyrosine และ DOPA ซึ่งกระบวนการ oxidation ของทั้งสองตัวจะเป็นกระบวนการในการผลิตเม็ดสี (Melanin) สามารถเห็นได้ชัดๆ จากการที่เราปอกเปลือกผลไม้ เช่น มะม่วงวางทิ้งไว้จะเกิด oxidation ของ Tyrosine ทำให้มะม่วงมีสีคล้ำดำขึ้น เนื่องจาก Tyrosine มีอยู่ในทั้งพืชและสัตว์ การยับยั้งกระบวนการดังกล่าวนี้ จึงเรียกได้ว่าเป็นการยับยั้งผิวคล้ำที่ต้นเหตุเลยทีเดียว จึงเป็นที่นิยมอย่างมากในผลิตภัณฑ์ lightening โดยเฉพาะเครื่องสำอางราคาแพง เนื่องจากให้ผลได้เร็วกว่าสารตัวอื่นๆ แต่มีราคาแพง และไม่เสถียร divoi. Glutathione ในวงการแพทย์ได้นำสารกลูต้าไธโอนมาใช้เป็นยารักษาโรคเกี่ยวกับ ระบบเส้นประสาทบกพร่อง เช่น โรคตับ โรคไต พาร์กินสัน อัลไซเมอร์ หรือโรคสมองเสื่อม โรคปลายเส้นประสาทอักเสบ มะเร็งกระเพาะ Read More…

colly divoi ส่วนครีมมาร์คหน้าขาว เป็นการทำทรีตเม้นทบำรุงผิวหน้า

colly divoi ส่วนครีมมาร์คหน้าขาว เป็นการทำทรีตเม้นทบำรุงผิวหน้า ช่วยให้ผิวได้พักผ่อน ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว อย่างล้ำลึก ทำให้ผิวพรรณกระจ่างใส และนุ่มชุ่มชื่นมากกว่าการบำรุงเพียงอย่างเดียว อยาก หน้าสวยขาวใส เนียบเรียบขึ้น เห็นผลลัพท์ทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ว่าหน้าเนียนเรียบขึ้น รอยแดง รอยดำ ดูจางลง ผิวขาวใสขึ้น ที่สำคัญ แต่หน้าง่ายขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เพีัยงแค่แต่งหน้าบางๆก็สวยได้เต็มพิกัด แถมยังช่วยในเรื่องของสิวที่เป็นตัวปัญหา พร้อมทั้งจัดการรอยสิวได้ โดยพิสูจน์แล้วจากผู้ใช้เกิน 300 ราย !! ส่วนผสม ครีมคอลลาเจน Hy Ya Sleep Mask มีบางคนกลัวที่จะแพ้ และทางทรายที่คลุกคลีกับพวกครีม ขอคอนเฟริมเลยคะ ว่า โอกาสแพ้น้อยมาก ซึ่งเราจะดูที่ส่วนผสมของมัน ทีละขั้น ว่ามีพวกแอลกอฮอลล์เจือปนมั้ย มีกรดอะไรบ้าง ซึ่งรายละเอียดด้านล่างนี้ คือ เหตุผลว่าเพราะอะไร รอยดำจึงหาย รอยแดงจึงหาย และ ทำไมหน้าขาว สดใส ตามด้านล่างเลยคะ colly divoi. ALPHA-ARBUTIN เป็นสารสกัดที่ได้จากพืชหลายชนิด Read More…

divoi serum หน้าขาวใส และเคล็ดลับดูแลรักษาผิวให้ดูขาวใส

divoi serum หน้าขาวใส และเคล็ดลับดูแลรักษาผิวให้ดูขาวใส • หลีกเลี่ยงการทำกิจกรรมกลางแจ้ง และการออกแดดแรงๆ เป็นเวลานานเพราะแดดเป็นตัวการทำให้ผิวหมองคล้ำก่อให้เกิดจุดด่างดำและริ้วรอยบนใบหน้าได้ค่ะ • ทาครีมกันแดดเป็นประจำทุกวัน เลือกชนิดที่ป้องกันได้ทั้งรังสี UVA/UVB และมีค่าSPF15 ขึ้นไปเพราะแสงอัลตราไวโอเลตจะทำให้ผิวของเราหมองคล้ำ • ใช้มอยซ์เจอไรเซอร์ทาในตอนเช้าและตอนเย็นจะทำให้ผิวมีความชุ่มชื่นเพิ่มความแข็งแรงให้ผิว • อย่าใช้ความรุนแรงกับผิว หลีกเลี่ยงการบีบ แกะ เกาผิวหน้าและอย่าขัด ถูผิวหน้าแรงๆ • ดูแลผิวอย่างอ่อนโยนด้วยไวท์เทนนิ่งครีมที่มีส่วนผสมของสารที่มีคุณสมบัติช่วยลดเลือนจุดด่างดำ เช่น สารสกัดจากมะนาว วิตามิน C ทับทิม ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ • สครับหรือมาส์กผิว อาทิตย์ละครั้งเพื่อผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออก • ออกกำลังกายเป็นประจำเพื่อช่วยให้การไหลเวียนโลหิตดีขึ้น divoi serum. เพราะแต่ละวันการหลีกเลี่ยงสิ่งกระตุ้นต่าง ๆ ที่เป็นต้นเหตุทำให้ผิวหมองคล้ำ เกิดจุดด่างดำได้นั้นเป็นเรื่องยาก แต่เรื่องง่ายกว่าคือเราต้องหมั่นบำรุงผิวหน้าและทาครีมหน้าขาวใสเป็นประจำ ก็จะทำให้ผิวหน้าของคุณขาวกระจ่างใส สีผิวดูเรียบเนียน ดูชุ่มชื่นมีชีวิตชีวาอยู่กับคุณไปตลอดกาลแล้วล่ะค่ะ divoi serum หน้าขาวสูตรพิเศษด้วยส่วนผสมที่ส่งเสริมการทำงานกันอย่างเป็นระบบ ริโคไรซ์,โคจิก,อัลฟ่า อาร์บูติน ช่วยลดการสร้างเซลล์เม็ดสีผิว วิตามินซี,วิตามินบี3 เพิ่มความกระจ่างใสให้ผิว และอีกทั้งเดอร์มาไวท์ ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน Read More…

divoi เซรั่มหน้าใส เอนไซม์ผลไม้ บำรุงลดริ้วรอย

divoi เซรั่มหน้าใส เอนไซม์ผลไม้ บำรุงลดริ้วรอย ให้ผิวขาวใส 100 ml. เซรั่มหน้าใสเอนไซม์ผลไม้ เซรั่มเข้มข้นจากสารสกัดจากมะนาว และเอนไซม์ผลไม้หลายชนิด ให้คุณค่าของวิตามินซีและสารอาหารนานาชนิดรวมกัน พร้อมช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดเลือนริ้วรอย ยับยั้ง การทำงานของเชื้อราและ แบคทีเรียของผิวหนังได้เป็นอย่างดี กระตุ้นกระบวนการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดลอกออกอย่างเป็น ธรรมชาติ โดยไม่ทำให้หน้าลอกแดงแต่อย่างใด และยังช่วยปรับสภาพผิวห้าให้ดูขาวใสอมชมพูแลดูผิวมีสุขภาพดีพร้อมปกป้องผิว divoi. จากการสูญเสียน้ำหล่อเลี้ยงทำให้ผิวมีความสมดุลมากยิ่งขึ้น ไม่มันและไม่แห้งจนเกินไป ไม่เพียงมีวิตามินซีที่เข้มข้นที่ได้จากเชอรี่เท่านั้น แต่ยังมีการเพิ่ม คอลาเจนเข้าไปเพื่อเสริมสร้างเนื้อเยื่อผิวให้แข็งแรง เต่งตึง กระชับมากยิ่งขึ้น ริ้วรอยแลดูจางลง เซรั่มหน้าใส เผยหน้าใสวิ๊งดั่งดารา สิวหาย ฝ้าหาย จุดด่างดำจางลง divoi อยากหน้าขาวใสไร้สิว ใบหน้าดูแจ่มกว่าเดิม ต้องลอง เปิดตัวเซรั่มหน้าขาว หน้าขาวใส หมดปัญหาใบหน้าร้อยแปด ลดสิว ตีนกาจางหาย เติมหลุมสิวบนใบหน้า พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ไม่ก่อการระคายเคือง ด้วยเซรั่มหน้าใส ผิวหน้าเนียนกระชับ ดูมีออร่า เซรั่มหน้าใส ครีมปรับผิวกายขาว สมุนไพรลดความอ้วน ราคา: Read More…

colly divoi อินเนอร์ปิ๊ง นาโน วันเดอร์ไวท์ซีรั่ม

colly divoi อินเนอร์ปิ๊ง นาโน วันเดอร์ไวท์ซีรั่ม ซีรั่มบำรุงผิวหน้าขาวกระจ่างใส อณูแห่งความงามซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและล้ำลึก ปรนนิบัติผิวที่มีฝ้า กระ แลดูหมองคล้ำ ดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ หม่นหมอง หรือผิวหน้าที่เต็มไปด้วยรอยดำแผลเป็นจากสิว ให้กลับแลดูผุดผ่องเฉิดฉาย รูขุมขนแลดูเล็กลง สีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอแลดูขาวเนียนใสเป็นธรรมชาติ อมชมพูอย่างมีสุขภาพดีจากภายใน ไม่ก่ออาการระคายเคือง หรือแสบ ร้อน ไหม้ ลอก แดง ไม่กลับมาดำเมื่อหยุดใช้ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว อ่อนโยนแม้รอบดวงตา colly divoi. ปราศจากปรอท ไฮโดรควิโนน เสตียรอยด์ กรดวิตามินเอและสารสกัดผิวขาว Serum Mahaad เพิ่ม Gluta เซรั่มแก่นมะหาดหน้าใส หน้าขาว ใส , Serum Mahaad เพิ่ม Gluta เซรั่มแก่นมะหาดหน้าใส หน้าขาว ใส สูตรเข้มข้น ปรับสภาพผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใส กระชับรูขุมขน ควบคุมความมันบนใบหน้า และยังช่วยลดสิว ด้วยสารสกัดจากแก่นมะหาดแท้ colly Read More…