ตกขาว อย่างเช่น กรณีผลิตภัณฑ์ช่วยให้อกฟูรูฟิตแบรนด์

ตกขาว อย่างเช่น กรณีผลิตภัณฑ์ช่วยให้อกฟูรูฟิตแบรนด์ “ซัลคลาร่า” (SunClara) ที่อวดอ้างการรักษาครอบจักรวาลว่า ช่วยให้ผิวสวยหน้าใส ภายในกระชับ เส้นเลือดดำแข็งแรง ต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดน้ำหนัก ลดเสี่ยงโรคหัวใจ โรคหลอดเลือด ป้องกันเบาหวาน พาร์กินสัน และอัลไซเมอร์ สุดท้ายเมื่อผ่านการตรวจสอบจาก อย. ก็พบว่าเป็นการอ้างสรรพคุณเกินจริง บริษัทผู้ผลิตจึงถูกปรับและดำเนินคดีตามกฎหมาย ตกขาว. และแม้ว่าจะมีการประกาศเตือนถึงผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสุดอันตรายจาก ตกขาว อย. ว่า ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเหล่านี้ บางตัวไม่ผ่านการขึ้นทะเบียนกับ อย. หรือบางยี่ห้อแค่จดแจ้ง แต่ไปโฆษณาว่าได้รับอนุญาตจาก อย. เรียบร้อย ทําให้ผู้บริโภคเข้าใจผิดว่า คิดว่า อย. รับรองสรรพคุณผลิตภัณฑ์ที่โฆษณาโอ้อวดเกินจริง ขอเตือนผู้บริโภคอย่าได้หลงเชื่อคําโฆษณาและซื้อมาใช้โดยเด็ดขาด เพราะมักพบว่าผลิตภัณฑ์เหล่านี้มักลักลอบใส่ยาหรือสารที่เป็นอันตรายลงไป ผลิตภัณฑ์ผลิตไม่ได้คุณภาพมาตรฐาน อาจได้รับอันตรายจากการปนเปื้อน โดยเฉพาะการซื้อผ่านช่องทางอินเทอร์เน็ตหรือเฟซบุ๊ก” นพ.บุญชัย สมบูรณ์สุข เลขาธิการ อย. กล่าว กระนั้น ก็ยังมีสาว ๆ หลงเชื่อซื้อมารับประทาน เพียงเพราะอยากสวยตามค่านิยมของสังคมและผู้ชาย!! หนูนุช สุดฮอต นามปากกาของสาวผู้หนึ่งในห้องโต๊ะเครื่องแป้งจากชุมชนออนไลน์สุดฮิตพันทิป แชร์ประสบการณ์จากการกินยาบำรุงอกฟู Read More…

ปวดท้องประจำเดือน การรับประทานยาเม็ดคุมกำเนิด นั้นสามารถที่จะช่วยลดอาการปวด

ปวดท้องประจำเดือน การรับประทานยาเม็ดคุมกำเนิด นั้นสามารถที่จะช่วยลดอาการปวดประจำเดือน ประจำเดือนมาไม่สม่ำเสมอ หรือประจำเดือนมามากได้ ยาเม็ดคุมกำเนิดแบบประเภทที่มีฮอร์โมน ที่มีฤทธิ์ต้านฮอร์โมนของเพศชายนั้น สามารถที่ช่วยแก้ไขปัญหาเรื่องสิว ปัญหาหน้ามัน ปัญหาขนดก และทำให้มีสุขภาพผิวที่ดีขึ้นได้ ปวดท้องประจำเดือน. ยาเม็ดคุมกำเนิดแบบประเภทที่มีฮอร์โมนโปรเจสโตเจนรุ่นใหม่ในบางชนิด ปวดท้องประจำเดือน นั้นสามารถที่ช่วยลดอาการอันไม่พึงประสงค์ก่อนมีประจำเดือนได้ เช่น อาการรู้สึกไม่สบายเนื้อไม่สบายตัว หรืออาการของอารมณ์แปรปรวนได้ การรับประทานยาเม็ดคุมกำเนิด นั้นคุณควรจะเริ่มรับประทาน ตั้งแต่วันแรกที่มีประจำเดือนมา และต้องรับประทานอย่างต่อเนื่องทุกวัน จนยานั้นหมดแผง จากนั้นก็หยุดยาไป 7 วัน แล้วก็เริ่มแผงต่อไปได้เลย ไม่ว่าประจำเดือนตอนที่เริ่มแผงใหม่นั้นจะมาหรือไม่มาก็ตาม คุณนั้นสามารถเลื่อนรอบของประจำเดือนออกไปได้ ด้วยการรับประทานยาเม็ดคุมกำเนิด เช่น รับประทานยาเม็ดคุมกำเนิด โดยที่เริ่มแผงใหม่ในทันที โดยไม่ต้องหยุดยาไป 7 วัน เพื่อจะได้เลื่อนรอบของประจำเดือน ในเดือนถัดไปออกไปอีก หากคุณรับประทานยาคุมชนิดที่มีฮอร์โมนที่เท่ากันทุกเม็ด คุณก็สามารถที่จะรับประทานเม็ดไหนก่อนก็ได้ ไม่จำเป็นเสมอไปว่าต้องเริ่มทานจากเม็ดแรกของแผง หากคุณรับประทานยาคุมชนิดที่มีฮอร์โมนที่ไม่เท่ากันทุกเม็ด คุณจำเป็นที่จะต้องรับประทานยา ไปตามลำดับของลูกศรที่ได้กำหนดลำดับก่อนหลังไว้ คุณควรรับประทานยาเม็ดคุมกำเนิด ในเวลาเดียวกันของทุกวัน เพื่อจะได้เพิ่มประสิทธิภาพของยาเม็ดคุมกำเนิดให้สูงสุด และถ้าหากกลัวว่าจะเกิดอาการคลื่นไส้ และอาเจียน ก็ควรที่จะรับประทานยาเม็ดคุมกำเนิดทันทีหลังมื้ออาหารเย็นของวันนั้น ยาคุมกำเนิดแบบไม่อ้วน หลักใหญ่ของเรียงลำดับการแฟบของส่วนเกินในเรือนร่างและเคล็ดลับของ ฟูโก้เพียว เริ่มจากลดท้อง ลำแขน Read More…

ยาไมเกรน 5 วิธีบำบัดไมเกรนด้วยตัวเอง ไมเกรนเป็นอาการปวดศีรษะตุบๆ

ยาไมเกรน 5 วิธีบำบัดไมเกรนด้วยตัวเอง ไมเกรนเป็นอาการปวดศีรษะตุบๆ อย่างรุนแรงโดยเริ่มจากบริเวณใกล้ดวงตาหรือบริเวณขมับข้างใดข้างหนึ่ง ซึ่งจะเกิดขึ้นซ้ำๆ มักพบร่วมกับอาการผิดปกติอื่นๆ อาจเป็นนานถึง 3 วัน จนผู้ป่วยช่วยเหลือตัวเองแทบไม่ได้ วิธีที่ดีที่สุดคือ ค้นหาว่าปัจจัยใดที่กระตุ้นให้เกิดอาการ แล้วหลีกเลี่ยง ยาไมเกรน. เป็นไมเกรนต้องเลี่ยงอะไรปัจจัยกระตุ้นให้เกิดไมเกรน ยาไมเกรน มีทั้งปัจจัยภายในและภายนอกร่างกาย ที่ควรระมัดระวังและหลีกเลี่ยงมีดังต่อไปนี้ อาหารที่มีสารกระตุ้นอาการเริ่มแรกของไมเกรน เช่น ไนไทรต์ ซึ่งพบในเบคอน ฮอตดอก และเนื้อหมัก ไทรามีน พบในไวน์แดง ตับไก่ อาหารที่ใช้ยีสต์ แทนนิน พบมากในถั่วเปลือกแข็ง น้ำแอปเปิล องุ่น เบอร์รี่ ชา กาแฟ และไวน์แดง ซัลไฟต์ ที่ใช้ในการหมักไวน์และผลไม้แห้ง โมโนโซเดียมกลูตาเมตหรือผงชูรส นอกจากนั้นแล้วยังมีช็อกโกแลต เนยแข็ง อาหารทอด และผลไม้จำพวกส้มน้ำตาลในเลือดต่ำ เนื่องจากหิวหรือกินอาหารคาร์โบไฮเดรตขัดขาวมากเกินไปอยู่ในภาวะขาดน้ำความเครียด และความวิตกกังวล รวมถึงอาการช็อกนอนหลับหรือพักผ่อนไม่เพียงพออยู่ในที่ที่แสงจ้า หรือได้รับแสงจ้าเกินไปอยู่ในสถานที่หรือได้รับฟังเสียงดังการเปลี่ยนแปลงสภาพอากาศหรือฤดูกาล อากาศแห้งหรือลมร้อนแห้งการเปลี่ยนแปลงระดับฮอร์โมน อาจเนื่องมาจากการเปลี่ยนแปลงภายในร่างกายหรือการกินยาคุม หากหลีกเลี่ยงปัจจัยดังกล่าวแล้ว แต่ยังมีอาการ สามารถเลือกวิธีบำบัดด้วยตัวเองได้หลายวิธีอาหารต้านไมเกรนเนื่องจากระบบย่อยและดูดซึมแมกนีเซียมของผู้ป่วยไมเกรนมักมีประสิทธิภาพไม่ดี ช่วงก่อนมีอาการหรือกำลังมีอาการจึงพบว่ามักมีปริมาณแมกนีเซียมลดต่ำลง อาหารที่มีแมกนีเซียมจึงช่วยให้ความถี่และความรุนแรงของอาการน้อยลงได้ Read More…

ออฟฟิศ ซินโดรม ไมเกรน โรคที่พบบ่อย แต่รักษากันผิด ๆ ไปเยอะเลย

ออฟฟิศ ซินโดรม ไมเกรน โรคที่พบบ่อย แต่รักษากันผิด ๆ ไปเยอะเลย ฉบับ เผยแพร่สาธารณะวันนี้เผอิญมีคนรู้จักเป็นไมเกรน ขอความช่วยเหลือ และ ไม่หายขาดมาพักหนึ่งแล้ว จึง สร้างบทความนี้ขึ้นมานะครับเกริ่น โรคไมเกรน คือมาจากชื่อ HemiBrain ย่อจากครึ่งหัว แล้วย่อเป็น Mibrain กลายเป็นคำว่า Migrain ในที่สุด ออฟฟิศ ซินโดรม. แต่จริง ๆ แล้ว ไมเกรน ไม่จำเป็นต้องปวดหัวครึ่งเดียว และ ไม่จำเป็นต้องปวดตุ็บ ๆ เสมอไป ออฟฟิศ ซินโดรม แต่ ถ้าปวดตุ๊บ เป็นสลับขวา สลับซ้าย และ ตอบสนองต่อยาไมเกรนได้ดี ก็จะแน่ใจได้เลยว่าเป็นไมเกรนแน่ ๆ โรคปวดหัวเราจะดูยังไงว่าไม่ร้ายแรง จะดูดังนี้ครับเคยเป็นมาก่อนเวลาเป็นมักไม่เกิน 72 ชั่วโมง และ มีช่วงหายขาดสนิทสลับมีต้นเหตุดังข้อท้าย ๆ ที่ผมจะกล่าวหลับ หรือ พัก หายดีไม่เป็นกลางดึกจนต้องปลุกตื่นมาปวด Read More…

ยาแผลเป็น ครีมบำรุงเพื่อผิวขาวควรใช้ครีมบำรุงที่มีไวท์เทนนิ่ง

ยาแผลเป็น ครีมบำรุงเพื่อผิวขาวควรใช้ครีมบำรุงที่มีไวท์เทนนิ่งเพื่อผิวขาวในตอนเย็นและทาซ้ำก่อนนอนเพื่อเสริมประสิทธิภาพของครีมบำรุงให้บำรุงอย่างต่อเนื่อง ส่วนตอนกลางวันให้ทาไวท์เทนนิ่งเพียงบางๆ แล้วตามด้วยครีมกันแดดหรือจะใช้ไวท์เทนนิ่งที่มีส่วนผสมของสารป้องกันแสงแดดก็ได้ แต่หากสาวๆ คนไหนอยู่ติดบ้านไม่ได้ออกไปเผชิญแสงแดดเลยใช้ไวท์เทนนิ่งตัวเดียวทาวันละ 2-3 ครั้งก็เอาอยู่แล้วจ้า ยาแผลเป็น. ครีมกันแดดควรเป็นสิ่งที่สาวๆ ต้องมีติดกระเป๋าอยู่ตลอดเวลา ยาแผลเป็น ในกรณีที่คุณต้องเผชิญกับแสงแดดจัดโดยไม่ได้วางแผนมาก่อนจะได้หยิบขึ้นมาใช้ได้ทันการทันเวลา และอย่าลืมว่าครีมกันแดดจำเป็นอย่างยิ่งถ้าหากคุณเพิ่งขัดผิวหรือใช้เอเอชเอกับผิวมาหมาดๆ เพราะผิวคุณจะไวต่อแดดมากจึงควรทาครีมกันแดด 20 นาทีก่อนออกแดดทุกครั้ง และทาซ้ำอีกทุกๆ 2-3 ชั่วโมง ทานอาหารให้เหมาะสมโดยให้มีผักและผลไม้ในอัตราส่วนครึ่งต่อครึ่งทุกมื้อเพราะผักผลไม้เป็นอาหารที่ย่อยง่าย ช่วยเรื่องของการขับถ่าย และยังมีแอนตี้อ็อกซิแดนซ์ที่ทำให้ผิวสวยกระชับอีกด้วย ซึ่งเมื่อร่างกายขับถ่ายตามปกติแล้วหน้าตาผิวพรรณก็จะสดใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ออกกำลังกายสม่ำเสมอเพราะการออกกำลังกายจะช่วยขับเหงื่อไคลและสิ่งสกปรกใต้ผิวรวมถึงสารพิษออกมาซึ่งจะทำให้ผิวดูสว่างสดใสขึ้น ยิ่งออกกำลังกายอย่างต่อเนื่องก็ยิ่งทำให้ผิวสดใสอยู่ตลอดเวลา แถมการออกกำลังกายยังช่วยลดการอุดตันของสิ่งสกปรกใต้ผิวทำให้ไม่มีสิวอีกด้วย วิตามินซีเพื่อผิวสวยวิตามินซีมีสรรพคุณช่วยให้ผิวสวยสดใส ดังนั้น จึงเป็นสารอาหารที่ร่างกายควรได้รับอยู่เสมอ ไม่ว่าจะจากการทานผักผลไม้ เช่น ส้ม ฝรั่ง มะนาว หรือหากได้รับในแต่ละวันไม่เพียงพอก็อาจจะทานวิตามินแบบเม็ดที่ขายในร้านขายยาก็ได้ วิธีทําให้ผิวขาวนี้จะช่วยในเรื่องผิวและมีส่วนช่วยในเรื่องการขับถ่ายไปพร้อมๆ กัน การอบไอน้ำผิวหน้าเป็นการทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่อุดตันอยู่ในรูขุมขนอย่างลึกซึ้งช่วยทั้งเรื่องของผิวสะอาดสว่างใส เป็นทั้งวิธีทําให้ผิวขาวและช่วยขจัดสิวไปพร้อมๆ กัน โดยวิธีอบไอน้ำผิวหน้านั้นก็ทำได้ง่ายๆ เพียงตั้งกะทะต้มน้ำจนเดือด จากนั้นน้ำกะทะมาวางบนโต๊ะแล้วยื่นหน้าให้อยู่เหนือไอน้ำ ความร้อนจะช่วยเปิดรูขุมขนและไอน้ำจะเข้าไปทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขนค่ะ ยาแผลเป็น.

amway กลีเซอรีน เป็นสารที่เกิดจากการเติมด่างลงไป

amway กลีเซอรีน เป็นสารที่เกิดจากการเติมด่างลงไปในไขมันใช้มากในการทำสบู่และเครื่องสำอางที่มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว รวมถึงน้ำยาบ้วนปากและยาสีฟันโดยได้รับการรับรองว่าปลอดภัยไม่ทำให้ระคายเคืองโพรไพลีน ไกลคอล นิยมใช้กันมากในเครื่องสำอางดูแลผิวที่ต้องการคุณสมบัติกักเก็บความชุ่มชื้น และซึมผ่านเข้าสู่ชั้นผิวหนังได้ดีปลอดภัยต่อผิวไดเมธิโคน คือน้ำมันซิลิโคนชนิดหนึ่งใช้เป็นเบสของผลิตภัณฑ์ที่มีลักษณะเป็นครีมต่าง ๆ ไม่เป็นอันตรายต่อผิวโพลีซอร์เบต มักพบในเครื่องสำอางที่มีส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหย amway. เพราะเป็นสื่อผสมให้น้ำสามารถเข้ากับน้ำมันหอมระเหยได้ค่อนข้างปลอดภัยต่อคน โคคามิโดโพรพิล บีเทน เป็นสารที่ได้จากน้ำมันมะพร้าวมักใช้ผสมในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดต่าง ๆ เช่น สบู่ แชมพู คอนดิชั่นเนอร์ หรือโฟมล้างหน้า ช่วยในการลดแรงตึงผิวของน้ำและทำให้เกิดฟอง แต่หากใช้ในปริมาณมากเกินไปอาจก่อให้เกิดอาการแพ้ได้บิวไทลีน ไกลคอล เป็นสารที่ทำหน้าที่เก็บกักความชุ่มชื้นรักษากลิ่นและความเข้มข้นของผลิตภัณฑ์ให้คงรูป amway มักเป็นส่วนผสมของโลชั่นต่าง ๆ ไม่เป็นอันตรายต่อผิวฟีน็อกซ์ซีธานอล พบได้ในเครื่องสำอางที่มีน้ำหอมผสมอยู่เพราะมีคุณสมบัติทำให้น้ำหอมคงตัว ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้แต่ต้องไม่ใช้ในปริมาณที่เข้มข้นไม่เช่นนั้นอาจเกิดอาการแพ้ได้โซเดียมคลอไรด์ หรือเกลือทะเลไม่ก่อให้เกิดอันตรายแต่อย่างใด แต่หากใช้ในปริมาณที่เข้มข้นเกินไปก็ทำให้ผิวแห้งและระคายเคืองได้พบในน้ำยาบ้วนปาก สบู่ อายครีม เกลืออาบน้ำ เป็นต้น กรดสเตียริก เป็นสารที่เกิดไขมันและน้ำมันจากสัตว์จึงค่อนข้างปลอดภัย มักใช้เป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย โลชั่น ครีมรองพื้น และสบู่ มีคุณสมบัติช่วยสร้างความนุ่มนวล ลื่น เป็นประกายแวววาวไฮโดรควิโนน สารนี้เป็นส่วนผสมในเครื่องสำอางทาฝ้าหาใช้ในระยะยาวจะก่อให้เกิดผลเสียต่อผิวอย่างมาก เช่น แพ้ ระคายเคือง และทำให้ผิวหน้าดำคล้ำกลายเป็นผ้าถาวรโซเดียมลอริธซัลเฟต พบได้ในโฟมล้างหน้า ยาสีฟัน และในแชมพูมากที่สุด(ประมาณ Read More…

ฉีดโบทอกซ์ Salicylic เป็น BHA จากผลไม้ เป็นกรดอ่อนๆ

ฉีดโบทอกซ์ Salicylic เป็น BHA จากผลไม้ เป็นกรดอ่อนๆที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวหนังชั้นนอกอ่อนตัวหลุดลอกออกไป กระตุ้นการสร้างผิวชั้นใหม่ ช่วยดึงน้ำไว้กับผิว จึงให้ความชุ่มชื้นได้ พิเศษกว่า AHA ตรงที่เป็นกรดที่ละลายไขมัน จึงทำงานโดยลงไปล้างไขมันที่ติดตามรูขุมขนให้หลุดออก จึงสามารถรักษาสิวเสี้ยนหรือสิวอุดตันได้ และข้อดีอีกอย่างคือ เมื่อมันเข้าไปชะเอาไขมันที่ติดตามรูขุมขนออกแล้ว ทำให้ระยะยาวรูขุมขนที่เคยมีไขมันเกาะขยายรูขุมขนกว้างให้กลับมาแคบลง ยังมีส่วนประกอบที่สำคัญอีกหลายอย่างเช๋น Mineral Oil, Glycerin,Tranexamic acid, Sodium ฉีดโบทอกซ์. Hyaluronic, Palmitoyl Pentapeptide-3, Pro vitamin B5 เป็นต้น สรรพคุณโดยรวมๆจะช่วยคงความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย ยืดหยุ่น ลดการอักเสบแดง ให้ผิวอิ่มเอิบสดใสมีน้ำมีนวล ผิวแข็งแรง แลดูอ่อนกว่าวัย เนื้อเซรั่มนุ่มลื่น ทาง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่ให้ความรู้สึกชุ่มชื้นผิวค่ะ ฉีดโบทอกซ์ ถ้าผิวไม่สดใสและริ้วรอยไม่มาก แนะนำให้ใช้ร่วมกับ Face Up Serum ค่ะ หน้าจะกระจ่างใสอมชมพูเชียวค่ะ หรือหากมีริ้วรอยผิวหย่อนคล้อย แนะนำให้ใช้ครีมบำรุงด้วยค่ะ เช่น เน้นริ้วรอยก็เพิ่ม Read More…

อาหารเสริมผิวขาว เรื่องผลไม้ที่เค้าสกัดเอากลูต้าออกมาน่ะค่ะ

อาหารเสริมผิวขาว เรื่องผลไม้ที่เค้าสกัดเอากลูต้าออกมาน่ะค่ะนั่นก็คือ grape fruit นั่นเอง ค่ะแต่ถ้าจะทานให้กลูต้าเข้าสู่ร่างกายในปริมาณที่มีผลกับสีผิว ก็คงต้องทานวันละหลายสิบโลอยู่นะคะ จะไหวมั้ยน๊อส่วนตัว ตอนนี้ พอใจกับสิ่งที่มีแล้วค่ะเอาแค่ผิวสะอาด สุขภาพดี พอใจละ จะขาว จะเหลือง ไม่สนละเพราะไม่ว่าผิวจะสีอะไร แต่ใจก็ยังสีแดงเหมือนเดิม เนอะยากินผิวขาว เจเอ ไวท์ สำหรับผู้ที่ต้องการมีผิวขาวอย่างเร่งด่วน รับรองผลทางการแพทย์ อาหารเสริมผิวขาว. เห็นผลภายใน2 สัปดาห์ นิยมมากในหมู่พริตตี้และดารา มีสินค้าพร้อมส่ง ของคลีนิคความงาม ขายปลีก-ส่ง สำหรับผู้ต้องการ มีผิวขาวอย่างเร่งด่วน รับรองผลทางการแพทย์ แล้วว่าขาวจริงเห็นผลใน 2 สัปดาห์ ให้ความขาวใส มากกว่า กลูต้าไธโอน พลัส (Glutathione plus 5ถึง 2 เท่า) แม้กระทั่งลูกค้าผู้ชายที่เพิ่งลองทานเพียง 2 สัปดาห์ ก็ยอมรับว่าขาวจริง ไม่ใช่ยาห้ามเลือด อย่างร้านอื่นค่ะ อาหารเสริมผิวขาว หมดปัญหาเรื่องกวนใจของสาวผิวหมองคล้ำ แสงแดดตัวร้ายทำลายผิวจุดด่างดำ รอยหมองคล้ำ และการพักผ่อนไม่เพียงพอ อันเป็นตัวการทำให้เม็ดสีเมลานิน Read More…

ซีครีม อัดแน่นความขาวเต็มโดส ขาวขึ้นจริง ใน 1-3 วัน

ซีครีม อัดแน่นความขาวเต็มโดส ขาวขึ้นจริง ใน 1-3 วัน ด้วย ครีมโสมโคตรขาว By กัสจังครีมโสมทาตัวขาว เร่งผิวขาวโคตรซีด ปรับสภาพผิวกายขาวได้จริง เร่งผิวขาวใส ขาวไวปรับผิวกายให้ขาวกระจ่างใสขึ้นได้ภายใน 1-3 วัน ยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว และจุดด่างดำดูจางลง ผิวขาวสว่างเรียบเนียนขั้นเทพ สารกัดจากโสม 9 ชนิด + ผสมโคจิก + นมข้าว + อัลฟ่าอาบูติน + กันแดด SPF 70 สารสกัดเข้มข้น กว่าครีมโสมโดส ทั่วไป 5 เท่าไป และได้ผลไวกว่าโลชั่นโสมทาผิวกายทั่วไป 20 เท่าที่มีส่วนผสมของสารสกัดโสมเกาหลี 9 ชนิด คัดสรรมาเพื่อให้คุณได้รับคุณประโยชน์สูงสุด ผสมผสาน ซีครีม. ส่วนผสมสารสกัดจากโคจิก และนมข้าว อัลฟ่าอาบูลติน เพื่อเร่งให้ผิวขาว พร้อมยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยคล้ำ รอยด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดช่วยยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีผิว กระบวนการยับยั้งเอ็นไซม์ การยับยั้งกระบวนการ Melaninisationเพื่อให้เกิดความสดใสของผิว Read More…

sea cream ลักษณะผู้ที่มีผิวธรรมดา เป็นผิวที่มีความละเอียด

sea cream ลักษณะผู้ที่มีผิวธรรมดา เป็นผิวที่มีความละเอียด และเรียบเนียน มีปริมาณไขมันที่พอเหมาะ มีความชุ่มชื่นและสดใส มีรูขุมขนละเอียด ผิวมีความยืดหยุ่นสูงไม่มีความมันเยิ้มบนใบหน้าและไม่แห้งตึง แม้กระทั่งหลังการล้างหน้าใหม่ ๆ จึงมักไม่มีปัญหา เป็นผิวที่ทุกคนปรารถนาการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ทำได้โดยการใช้ครีมบำรุงที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์ที่ให้ความชุ่มชื้นเป็นประจำ ทำความสะอาดผิวหน้าด้วยโฟม หรือสบู่อ่อนๆ sea cream. การดูแลผิวให้สะอาดและมีสุขภาพดีถือเป็นเรื่องสำคัญที่สุด อย่าใช้เครื่องสำอางหรือผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมาะสม หรือมากเกินไป เพราะจะทำร้ายผิวมากขึ้น และในเวลากลางวันควรทาครีมกันแดดก่อนออกจากบ้านทุกครั้ง sea cream ผิวแห้ง ลักษณะผู้ที่มีผิวแห้ง สามารถสังเกตได้จากผิวหน้าจะเป็นขุยได้ง่าย และแห้งตึง หลังการล้างหน้า ข้อดีคือ รูขุมขนละเอียด ดูเรียบ ไม่หยาบ ไม่มันเยิ้ม และจะมีปัญหาเรื่องสิวเสี้ยนและสิวอุดตันน้อยกว่าผิวชนิดอื่น ผิวหน้าจะแลดูผ่องสะอาด แต่ข้อเสียสำคัญคือ มักมีริ้วรอยก่อนวัย โดยเฉพาะบริเวณผิวบอบบางเช่น รอบดวงตา การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ควรทาครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของน้ำมัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฤดูหนาว เนื่องจากความชื้นในอากาศจะน้อยลง ควรทาครีมบำรุงผิว เป็นประจำทุกครั้งหลังล้างหน้าหรืออาบน้ำ หลีกเลี่ยงน้ำอุ่นในการชำระล้าง หลีกเลี่ยงการใช้สบู่ในการล้างหน้า เพราะจะทำให้สูญเสียน้ำมันที่ทำหน้าที่เคลือบผิวมากขึ้น ควรล้างหน้าวันละครั้งด้วยน้ำเปล่าจะดีที่สุด ยกเว้น ซีครีม ใบหน้าสกปรกมากก็อาจใช้ Cleansing Read More…