ขัดผิวขาว ในการขัดผิวควรมีความถี่ 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์

ขัดผิวขาว ในการขัดผิวควรมีความถี่ 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์ และสำหรับผิวหน้า เพียงแค่ 1-2 เดือนต่อครั้งเท่านั้น หมั่นทำเป็นประจำ ผิวขาว ๆ ก็จะกลับมาเป็นของคุณเหมือนเดิม ขั้นตอน นำเกลือมาผสมกับน้ำมันมะกอกในปริมาณที่เหมาะสม เสร็จแล้วเติมมะนาวลงไปกะดูให้พอเข้มข้น โดยเกลือจะทำหน้าที่ลอกผิวหนังที่ตายแล้วและทำความสะอาดผิวได้เป็นอย่างดี ส่วนน้ำมะกอกทำให้ผิวเกิดความชุ่มชื่น และน้ำมะนาวนี่เองที่ทำให้ผิวขาวขึ้น แต่ ควรผสมในปริมาณน้อยเพราะน้ำมะนาวมีฤทธิ์เป็นกรดอาจทำให้เกิดการระคายเคือง ขณะอาบน้ำให้ลองขัดผิวของคุณด้วยส่วนผสมดังกล่าวแล้วล้างออก ผิวของคุณจะเหมือนลูกพีชที่จุ่มในน้ำผึ้งยังไงอย่างงั้น แต่ก็อย่าลืมนะคะ ควรทดสอบก่อน ถ้ารู้สึกระคายเคืองให้ล้างออกแล้วหยุดใช้ทันที ขัดผิวขาว. ตอนนี้เมื่อพูดถึงการดูแลรักษาผิวพรรณของสุภาพสตรี ถามใคร ใครก็ตอบเป็นเสียงเดียวกันว่า อยากมีสุขภาพผิวที่ดี และที่สำคัญอยากมีผิวที่ขาวขึ้นกันทั้งนั้น ก็เลยทำให้ผลิตภัณฑ์ประเภท Whitening ออกมาจำหน่ายกันมากมายหลายยี่ห้อ ขัดผิวขาว คราวที่แล้วเราเคยแนะนำผลิตภัณฑ์ธรรมชาติที่ช่วยทำให้ผิวขาวใสไปแล้ว คราวนี้เรามีสูตรลับจากผลิตภัณฑ์ธรรมชาติที่ช่วย ขัดผิว กายให้ขาวขึ้นมาฝากค่ะ อุปกรณ์ความขาว 1. เกลือเม็ดหยาบ 2. น้ำมันมะกอก 3. น้ำมะนาว ขั้นตอน ………นำเกลือมาผสมกับน้ำมันมะกอกในปริมาณที่เหมาะสม เสร็จแล้วเติมมะนาวลงไปกะดูให้พอเข้มข้น โดยเกลือจะทำหน้าที่ลอกผิวหนังที่ตายแล้วและทำความสะอาดผิวได้เป็นอย่างดี ส่วนน้ำมะกอกทำให้ผิวเกิดความชุ่มชื่น และน้ำมะนาวนี่เองที่ทำให้ผิวขาวขึ้น แต่ควรผสมในปริมาณน้อยเพราะน้ำมะนาวมีฤทธิ์เป็นกรดอาจทำให้เกิดการระคายเคือง ขณะอาบน้ำให้ลองขัดผิวของคุณด้วยส่วนผสมดังกล่าวแล้วล้างออก ผิวของคุณจะเหมือนลูกพีชที่จุ่มในน้ำผึ้งยังไงอย่างงั้น Read More…

ครีมผิวขาว สมของฮอร์โมนเพศ อาจมีผลทำให้ร่างกาย

ครีมผิวขาว สมของฮอร์โมนเพศ อาจมีผลทำให้ร่างกายหลั่งฮอร์โมนกระตุ้นการสร้างเมลานินให้มากขึ้น ทำให้มีโอกาสเกิดฝ้า หรือสีผิวคล้ำลงได้ รวมถึงความเครียด กังวล และอดนอน ก็มีผลต่อฮอร์โมนที่กระตุ้นการสร้างเมลานินได้เช่นกัน เรื่องของฮอร์โมนเป็นเรื่องที่ควบคุมได้ยาก แต่ก็ป้องกันได้บางส่วน เช่นเปลี่ยนวิธีการคุมกำเนิดด้วยการรับประทานยาคุมเป็นวิธีอื่น หรือหลีกเลี่ยงการใช้เครื่องสำอางที่ผสมฮอร์โมนเพศ รวมถึงการทำจิตใจให้สบาย พักผ่อนให้เพียงพอ เป็นต้น เกณฑ์การตัดสินใจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ช่วยให้ผิวขาว ความรู้ความเข้าใจในเรื่องความสำคัญของสีผิวและปัจจัยที่มีผลต่อการเกิดสีผิวข้างต้น จะช่วยให้เราสามารถตัดสินใจได้ว่าจำเป็นที่จะต้องใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้หรือไม่ ถ้าคิดจะใช้ ก็ต้องทราบถึงข้อจำกัดของผลิตภัณฑ์ โดยอาจพิจารณาจากเกณฑ์ต่อไปนี้ ครีมผิวขาว. 1. เข้าใจถึงธรรมชาติของสีผิวของตนเองว่าเป็นอย่างไร เช่น ถ้าเป็นคนผิวคล้ำแต่กำเนิด จะให้คาดหวังว่าใช้ผลิตภัณฑ์พวกนี้แล้วจะขาวเป็นหมวยคงเป็นไปไม่ได้ วัตถุประสงค์ของการใช้ผลิตภัณฑ์ผิวขาว จะเพียงเพื่อไปช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับคืนมาให้มีสีผิวตามธรรมชาติดั้งเดิมเท่านั้น ครีมผิวขาว 2. ไม่มีสารใดที่ทำให้ผิวขาวถาวร พอหยุดใช้ ผิวหนังก็จะกลับคืนสู่สภาพสีผิวเดิม สารที่สามารถทำให้ผิวขาวอย่างถาวรได้ แสดงว่าสารนั้นออกฤทธิ์โดยทำอันตรายต่อผิวหนังอย่างรุนแรง เช่นทำลายเซลล์สร้างสีผิว ซึ่งจะก่อให้เกิดผลร้ายตามมาอย่างมากมาย ตัวอย่างเช่น สารกลุ่มไฮโดรควิโนน จะทำให้เกิดฝ้าหรือรอยด่างขาวถาวร และก่อให้เกิดอาการแพ้แสงได้ง่าย เป็นต้น 3. ผิวที่ขาวขึ้น จะไม่ได้ขาวขึ้นอย่างรวดเร็ว ดังนั้นการใช้ จะต้องทาติดต่อกันนานหลายสัปดาห์ โดยจะค่อยๆขาวขึ้นที่ละน้อย ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความไวของการตอบสนองต่อสารทำให้ผิวขาวในผู้ใช้แต่ละคนด้วย ครีมหน้าขาว 4. การใช้ผลิตภัณฑ์ทำให้ผิวขาว ต้องร่วมกับการป้องกันตนเองให้พ้นจากแสงแดดด้วย Read More…

ครีมหน้าขาวใส ถ้าเป็นครีมตามร้านตู้ หรือครีมที่จำหน่ายในโลกออนไลน์

ครีมหน้าขาวใส ถ้าเป็นครีมตามร้านตู้ หรือครีมที่จำหน่ายในโลกออนไลน์ ลูกค้าควรสืบข่าวจากเว็บบอร์ดต่าง ๆ ที่เป็นกูรูด้านความสวยความงาม มากกว่าไปเช็คจากเว็บไซต์ของผู้จำหน่าย เพราะจะมีลูกค้าบางส่วนเป็นหน้าม้าที่ออกมาพูดว่าใช้แล้วได้ผลดีมาก ซึ่งความจริงอาจไม่เป็นแบบนั้น ถ้าเช็คในเว็บบอร์ดความงามแล้วไม่แน่ใจอีก ให้ลองซื้อมาเทสสารปรอท หรือส่งแล็ปขององค์การอาหารและยาให้ตรวจเช็ค เมื่อเห็นว่าไม่ปลอดภัยก็ควรดำเนินการเอาเรื่องให้ถึงที่สุด เพื่อความปลอดภัยของคนอื่น ด้วยนวัตกรรมล้ำหน้าทางด้านเทคโนโลยีในการนำสารสกัดจาก ครีมหน้าขาวใส. พืชพรรณธรรมชาติ ที่มีประสิทธิภาพสูงเรื่องความขาว อาทิ แอลฟ่า อาบูติน , Curmin Extract และ วิตามิน อีกหลายชนิดมาสกัดเป็น ครีมหน้าใส สูตรพิเศษ เข้มข้นกว่าเดิม มีประสิทธิภาพสูงในการปรับ สภาพผิวให้ขาวใส ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เร่งด่วน ไม่มีผลข้างเคียงหลังการใช้ เนื่องจากไม่ใช่สารปรอท ไม่ใช่ไฮโดรควินโนน ครีมหน้าขาวใส ครีมหน้าใสสูตรพิเศษนี้แตกต่างจากครีมหน้าใสสูตรธรรมดา ที่ มีแอลฟ่าอาบูติน , Curmin extract และวิตามินต่างๆ ในจำนวนชนิดสาระสำคัญที่มากกว่า และมีความเข้มข้นมากกว่าสูตรธรรมดา หลายเท่าตัว ช่วยให้ผิวขาวขึ้นอย่างรวดเร็วกว่าเดิม อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมกระชับรูขุมขน ผิวหน้านุ่มนวล ชุ่มชื่น กระจ่างใส เรียบเนียน Read More…

อยากขาวใส ผลลัพธ์ในผลิตภัณฑ์ของเราเน้น ผิวแข็งแรง

อยากขาวใส ผลลัพธ์ในผลิตภัณฑ์ของเราเน้น ผิวแข็งแรง หน้าใส ขาวสว่าง เรียบเนียน ดูอ่อนเยาว์เป็นธรรมชาติ และด้วยประสบการณ์ในการดูแลลูกค้าของชิงเป็นเวลายาวนานพร้อมๆกับการเปิดตัวของบริษัท ทำให้วันนี้มีลูกค้ามากมาย ใจดีและให้โอกาสได้ดูแลผิวพรรณมาเป็นเวลายาวนานเช่นกันค่ะ ต้องขอบพระคุณมากๆเลยนะค่ะ หากลูกค้าท่านใดสนใจผลิตภัณฑ์สินค้าร้านชิง ไม่ต้องเกรงใจ โทรสอบถามได้โดยตรงเลยค่ะ ฝากข้อความไว้ที่เว็บบอร์ดหรือส่งอีเมลล์ได้นะค่ะ ยินดีตอบคำถามและดูแลเต็มที่ค่ะ โลลิคิส สูตร เมล่อน แอล-กลูต้า คอลลาเจน หนึ่งเดียวในตลาดที่เน้นประสิทธิภาพมากกว่าปริมาณ ผสมผสานสารสกัดเพื่อความขาวใสได้อย่างลงตัวที่สุด ปลอดภัยต่อร่างกาย ชนิดเม็ดดูดซึมได้ 100% ไม่มีสารตกค้าง หรือผลข้างเคียงใดๆ ต่อร่างกาย ไม่มีการเคลือบเม็ด เจือสี หรือแต่งรสแต่งกลิ่นใดๆ ทั้งสิ้น อยากขาวใส. Melon สกัดเข้มข้นสายพันธุ์พิเศษ นำ เข้าจากประเทศฝรั่งเศษ ผ่านการวิจัยเพื่อให้ได้สารสกัดที่ไม่ถูกทำลายด้วยกรดและน้ำย่อยในกระเพาะ อาหาร ร่างกายจึงดูดซับได้ทั้งหมด เมลอนสายพันธุ์นี้มีสารสาคัญที่ช่วยเสริมสร้างความขาวใส และ ต่อต้านอนุมูลอิสระหลายตัว เช่น Glutathione, SOD (Superoxide Dismutase), Catalase, Co-enzyme, Carotenoids, Vitamins A, Vitamins Read More…

ครีมทาผิวขาว บำบัดรักษา เมื่อเจ็บป่วยหรือรู้สึกไม่สบายใจ

ครีมทาผิวขาว บำบัดรักษา เมื่อเจ็บป่วยหรือรู้สึกไม่สบายใจ เช่นเป็นไข้ เป็นหวัด ก็ให้รีบรักษาเนื่องจากอาการเจ็บป่วยทางกายทำให้จิตใจไม่สดชื่นไปด้วย ทำให้คนอื่นเกิดความประทับใจ เมื่อแรกพบท่านด้วยการแสดงความเป็นคนอารมณ์ดีแล้วคนอื่นจะจดจำท่านได้ดี มีคนคิดถึง เรื่องขำขัน พยายามหาเรื่องที่ขำขันมาเล่าให้กันฟัง เพื่อสร้างความสดชื่นให้กับวงสนทนา แต่ต้องหลีกเลี่ยงการนำเรื่องความผิดพลาดของคนอื่นมาเล่าตลกกัน เพราะถ้าท่านโดนด้วยตัวเองคงจะอารมณ์ไม่ดี หัวเราะ การหาโอกาสหัวเราะให้ได้ในแต่ละวันจะเป็นกำไรชีวิต แถมอารมณ์ก็ดีด้วย ถ้าอยู่คนเดียวก็ลองนึกถึงเรื่องที่ท่านเคยขำ แล้วท่านจะหัวเราะ การหัวเราะแต่ละครั้งจะช่วยยืดอายุท่านได้ 12 นาที ตื่นเช้า การตื่นเช้าต้อนรับวันใหม่จนเป็นนิสัยจะทำให้ท่านรู้สึกสบายใจเนื่องจากไม่ต้องเร่งรีบจนเกินไปในการเดินทางไปทำงาน ตลอดวันทำงานรับรองอารมณ์ท่านจะดีอย่างแน่นอน ครีมทาผิวขาว. ทางสายกลาง ท่านจะต้องพยายามทำตัวเองให้มีความพอดี มีความสมดุล ไม่วิ่งตามโลกตามกระแสสังคมมากเกินไป เมื่อสังคมภายนอกเปลี่ยนแปลงท่านก็จะอยู่ได้อย่างไม่เจ็บปวด มองโลกในแง่บวก ความไม่ดี ความคิดเชิงลบเป็นตัวส่งเสริมความหงุดหงิดของอารมณ์ จงเลือกที่จะคิดในสิ่งที่สร้างสรรค์ มองในมุมที่สบายใจ ใช้ความเป็นธรรมในการตัดสินปัญหา ครีมทาผิวขาว จดข้อความที่น่าสนใจ มีข้อคิด กลอน คำกล่าว คติเตือนใจ หลายๆอันที่น่าสนใจและเมื่อได้เห็นได้อ่านแล้วสบายใจ ก็ให้จดไว้ใกล้โต๊ะทำงาน เมื่อท่านมองดูแล้วก็จะสบายใจ เช่น ” คนอ่านน่ารัก ” อ่าน หาหนังสือที่ช่วยให้อารมณ์ขันมาอ่าน เช่นการ์ตูน ขำขัน นิยายตลก Read More…

ครีมหน้าขาว การเลือกใช้ครีมหน้าใสแต่ละตัวนั้น

ครีมหน้าขาว การเลือกใช้ครีมหน้าใสแต่ละตัวนั้น ควรเลือกใช้อย่างเหมาะสม โดยควรเลือกใช้ครีมหน้าใส มี อย ที่เหมาะกับสภาพผิว เพื่อป้องกันการเกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง และควรเลือกครีมหน้าใสที่มีสารที่สามารถป้องกันและกำจัดสารอนุมูลอิสระได้ นอกจากนี้ ถ้าเป็นครีมหน้าใสที่สามารถเสริมสร้างคอลลาเจนได้ด้วย จะดีมากเป็นพิ เศษ เพราะจะทำให้ผิวหน้าชุ่มชื่น สดใส อ่อนเยาว์ ไร้ริ้วรอย และไม่แห้งกร้านด้วย เรามีผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาวิธีทำให้ผิวขาว,วิธีทำให้หน้าใส รวมทั้งยังจำหน่ายครีมป้องกันและรักษาส้นเท้าแตกครีมลดฝ้า แบบครบวงจร กับความสวยที่พร้อมบริการให้คุณถึงบ้าน ในราคาที่แสนถูกใจ กับผลิตภัณฑ์ ที่ผ่านทะเบียน อย. คุณภาพจากธรรมชาติ ที่จะช่วยรังสรรค์ผิวพรรณของคุณให้ สวย กระจ่างใส ได้อย่างใจปรารถนา เราจำหน่าย ทั้งปลีกและส่ง ราคาย่อมเยา ผลตอบแทนสูงสินค้าของเราจึงได้รับการบอกต่อจากผู้ใช้อย่างต่อเนื่องเสมอมา ครีมหน้าขาว. คอนเซ็ปต์ทางร้านต้องการเซรั่มที่คลอบคลุมได้ทั้งลดริ้วรอยและขาวใส จึงได้ให้ Lab พัฒนาสูตรและทดลองใช้จนพึงพอใจ เซรั่มเข้มข้นด้วยอนุภาคขนาดเล็ก ซึมซับเข้าสู่เซลล์ผิวได้อย่างล้ำลึก สามารถซึมผ่านผิวหนังชั้นนอกลงไปสู่ผิวหนังชั้นใน ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ช่วยกระชับเซลล์ผิว ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน ริ้วรอยลึกแลดูตื้นขึ้น ลดขนาดรูขุมขนให้เล็กลง หน้าใส ผิวดูเต่งตึงกระชับ ครีมหน้าขาว ด้วยคุณค่าของ Sabiwhite ซึ่งเป็นสารธรรมชาติสกัดจากขมิ้นชันปราศจากสี จากการวิจัยพบว่ามีคุณสมบัติ Read More…

ครีมหน้าขาว วันนี้แอดมินก็จะนำเรื่องที่สาว ๆ ส่วนใหญ่อยากรู้กันมาบอกกันนะค่ะ นั่นก็คือเรื่อง

ครีมหน้าขาว วันนี้แอดมินก็จะนำเรื่องที่สาว ๆ ส่วนใหญ่อยากรู้กันมาบอกกันนะค่ะ นั่นก็คือเรื่อง กลูต้าไธโอน สาว ๆ บางคนอาจจะกำลังศึกษาข้อมูลก็มาดูกันตรงนี้ก่อนนะค่ะ เพราะว่าแอดมินจะได้นำเรื่อง กลูต้าไธโอน มาบอกเล่าให้สาว ๆ ได้รู้กันค่ะ แพทย์เตือน ฉีด กลูต้าไธโอน อันตรายถึงแก่ชีวิต ครีมหน้าขาว ครีมหน้าขาว โดยแพทย์ก็ออกมาเตือนหลาย ๆ ต่อหลายครั้งแล้วนะค่ะ เกี่ยวกับการฉีดสาร กลูต้าไธโอน นะค่ะ หรือว่าจะเป็นในข่าวที่เราได้เห็นกันก็มีเยอะ เพราะว่าผลข้างเคียงที่ได้รับจากสาร กลูต้าไธโอน มีเยอะมาก ๆ ค่ะ บางคนถ้าได้รับเกินขนาด หรือว่าไม่อยู่ภายใต้มือแพทย์ผู้เชี่ยวชาญแล้วล่ะก็ อาจจะช็อค ความดันสูง หรืออาจจะเป็นเจ้าหญิงนิทราได้นะค่ะ ตามสื่อก็มีให้เห็นทั่วไปค่ะ ครีมหน้าขาว ผลข้างเคียง • ผิวหนังแดง เมื่อสาว ๆ ต้องเผชิญกับแดด ผิวหนังของสาว ๆ ที่ไปฉีดสาร กลูต้าไธโอน จะแดง • ความดันโลหิตต่ำ • หอบหืดเฉียบพลัน • อาจเกิด anaphylactic reaction จากการปนเปื้อนหรือความไม่บริสุทธิ์ Read More…

วิธีทําให้ผิวขาว การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำให้ ผิวขาว

วิธีทําให้ผิวขาว การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำให้ ผิวขาว ก็จะเหมือนกับหลักการเลือกใช้เครื่องสำอางทั่วๆไป คือใช้ผลิตภัณฑ์ที่ตัวเรารู้สึกว่าใช้แล้วดี คือไม่แพ้ และไม่มีอาการระคายเคือง ดังนั้นถ้าเรามีความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับสีผิวและผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง ก็จะทำให้เราเลือกซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ได้อย่างถูกต้อง มั่นใจได้ในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ที่ให้มากกว่าความขาว และยังทำให้ผิวเรียบเนียนกระจ่างใสขึ้นได้จริงสินค้าแนะนำ ครีมพอกผิวขาวที่เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้พร้อมสูตรลับพิเศษ ด้วยการผสม NIACINAMIDE ตัวเร่งความขาวโดยไม่เปลี่ยนสีขนและชุดไนซ์ไบร์ทเซรั่มสูตรใหม่เช็ดได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ทรีทเม้นท์ที่มากกว่าผิวขาวกระจ่างใส พร้อมทั้งคืนความสดใสเต่งตึงให้ผิว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและทิ้งคำถามได้ที่ วิธีทําให้ผิวขาว. จากน้องดำหลังห้อง เปลี่ยนเป็นพริตตี้สาวขาวโบ๊ะอันดับต้น ๆ ของเมืองไทย ใน 7 วันขาวไวขาวเร็ว ขาวปลอดภัย มีอย. /// เคยเจอแบบนี้ไหม เพื่อนในกลุ่มตัวขาวจังแถมสวยขึ้นอีกต่างหาก พอเราอยากขาวบ้างไปถามดูว่าไปทำอะไรมาถึงขาวจัง เพื่อนตัวดีก็ไม่ยอมบอก ปล่อยให้เราตัวดำอยู่ยังงี้ ความลับผิวขาวของเพื่อนตัวดี และเหล่าดารา และพริตตี้อันดับต้นๆๆของเมืองไทย อยู่นี่แล้วจ้า www.maliyaluxury.com พบกับความขาวนีออนโดยไม่ต้องเสี่ยง วิธีทําให้ผิวขาว บอกลาความดำตลอดชาติ ได้เวลาเปลี่ยนอีกาคาบพริกเป็น พริตตี้สาวสวยอันดับต้นๆได้แล้วนะ อยากมีผิวขาวนีออน อย่างปลอดภัยไม่ต้องเสี่ยง มี อย รับรองความปลอดภันเห็นผลผิวขาวจริงทั่วตัวเลยจ้า พร้อมลดรอยจุดด่างดำ รอยแตกลาย แค่เซ็ทเดียว นุ่งสั้น Read More…

gluta berry swiss รวบหัวกินหางอย่างเบ็ดเสร็จ กับหัวเชื้อกลูต้า

gluta berry swiss รวบหัวกินหางอย่างเบ็ดเสร็จ กับหัวเชื้อกลูต้าดังระเบิด2 ตัว คือ โกทฮอร์โมนไลโปสวิส กับ GSH TB เทอร์โบไบร์ท ผนึกรวมกันเป็น กลูต้า Swiss TB มีกลูต้าเข้มข้น+ดีท็อกซ์ตับให้สะอาดปราศจากสารพิษ ที่จะไปสลายกลูต้าที่ทานเข้าไป+เร่งผิวขาวอย่างเร่งด่วนด้วย โกรทฮอร์โมน เชื่อหรือไม่ค่ะ? กับบางคน…เพียงคืนแรกตื่นมา ผิวจะตึงเปรี๊ยะขึ้นอย่างสังเกตได้ ระวังด้วยค่ะ!!! ของแท้ ต้องมีสกรีนที่เม็ด ป้องกันการเลียนแบบ นะคะ สรรพคุณ ประกอบด้วยกลูต้าไธโอนที่ได้รับความนิยมและมีสรรพคุณที่สูงใน การทำให้ผิวขาวแบบโอโม่มีออร่าค่ะ จุดเด่นSetนี้เป็นการสกัดเย็นของกลูต้าทั้งสองชนิด คือกลูต้าราสเบอรี่และกลูต้าH2 New Zealand Pearl white นที่มีปริมาณกลูต้าถึง80000มิลลิกรัมค่ะค่ะ gluta berry swiss. ทำให้ผิว ขาว ใส บำรุงล้ำลึกจากราสเบอรี่ด้วยปริมาณกลูต้าที่มีมากถึง30000 มิลลิกรัม พร้อมสารสกัดและวิตามินบริสุทธิ์จากผลราสเบอรี่และไขมุกผ่านกระบวนการสกัดเย็น ทำให้ไม่เสียคุณค่าของวิตามินและสารอาหารบำรุงผิวไปจากการสกัด ทำให้ปริมาณกลูต้าไธโอนและสารสกัดที่มีอยู่ในกลูต้าไม่ขาดหายไปค่ะ กลูต้าSet สโนว์ไวท์ ขาวโอโมจะช่วยปรับสีผิวขาวผ่องขึ้นอย่างแตกต่าง gluta berry swiss ให้ผิวขาวขึ้นอย่างชัดเจน Read More…

gluta berry swiss คุณสมบัติพิเศษของกลูต้าเซตนี้

gluta berry swiss คุณสมบัติพิเศษของกลูต้าเซตนี้ คือ การเร่งผิวขาวสมบูรณ์แบบดุจเจ้าหญิง เป็นการรวมตัวของกลูต้าในแต่ละตระกูลที่ดีที่สุดในปัจจุบัน มาจัดเป็นเซต เพื่อแก้ไขปัญหาผิวพรรณทั้งหมดในเซตเดียว เช่นเร่งผิวขาวอย่างเต็มประสิทธิภาพที่ด้วยกลูต้าตัวใหม่ที่มาแรงด้วยปริมาณกลูต้าถึง 100000mg. โดยสุดยอดกลูต้าไธโอน มัลติเบอรี่ สวิสแม็กฮอร์โมน โกโก้โกลเด้นสวิส ให้ผิวขาวออร่า อมชมพูเป็น 2 เท่าด้วยกลูต้าไธโอน มัลติเบอรี่ ลดริ้วรอย รอยแผล ผิวหยาบ ด้วยกลูต้าสวิสทีบี และให้ผิวขาวดุจไข่มุกเลิศค่าด้วย กลูต้าโกโก้โกลเด้นสวิส ที่มีส่วนผสมของโกโก้และทองคำ รวมถึงอัลฟ่าเร่งขาวที่ช่วยดูดซึมกลูต้าให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ให้คุณสวยดุจเจ้าหญิง กลูต้าเซตนี้เป็นเซตที่เห็นผลเร็วที่สุดในร้าน เห็นผลเร็วชัดเจนที่สุด gluta berry swiss. เนื่องจากเราได้จัดเซตการทานที่รวดเร็ว ครบ สมบูรณ์แบบ และไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย มาให้ลูกค้าได้ทาน จากปกติที่ลูกค้าทานกลูต้าเซตทั่วไปใช้เวลา 2แต่กลูต้าเซตนี้เราได้รวบรัดความขาว มาไว้ให้คุณขาว สวย ดุจเจ้าหญิงสมบูรณืแบบในเซตเดียว ด้วย Princess Glutaสิค่ะ!!! ช่วยทำให้ผิวเต่งตึงกระชับ แลดูอ่อนกว่าวัย ช่วยกระตุ้นการทำงานของฮอร์โมนให้ทำงานได้ดีขึ้นในเวลาที่นอนหลับ ผิวเรียบเนียนละเอียด กระชับรูขุมขนให้เล็กลง ช่วยเติมน้ำให้กับผิวทำให้ผิวชุ่มชื้น กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ทำให้ผิวดูมีเลือดฝาด Read More…