ลดต้นแขนแบบเร่งด่วน คงจะเรียกได้ว่าเป็นวิธีที่ได้ผลดีแก่ตนเองในระยะยาวมากที่สุด

ลดต้นแขนแบบเร่งด่วน คงจะเรียกได้ว่าเป็นวิธีที่ได้ผลดีแก่ตนเองในระยะยาวมากที่สุด โดยเฉพาะการเน้นออกกำลังบริเวณที่มีปัญหา เน้นช่วงต้นแขนทั้งด้านใน ด้านนอกและหัวไหล่ให้เกิดความกระชับทุกส่วนอย่างเท่า ๆ กัน ตามวิธีการต่าง ๆ ดังนี้ ยกดัมเบลล์ 1 ลดต้นแขนแบบเร่งด่วน กิโลกรัมหรือขวดน้ำ 1 ลิตร. ลดต้นแขนแบบเร่งด่วน วิธีที่ 1 เริ่มต้นแบบเบา ๆ ด้วยการยืนกางขาให้พอดีกับหัวไหล่ 2 ข้างแล้วถือดัมเบลล์แบบหงายมือวาง แนบทิ้งกับลำตัว จากนั้นให้เกร็งแขน ยกดัมเบลล์ ในท่าพับข้อศอกขึ้นมาชิดหัวไหล่ ค่อย ๆ ทำช้า ๆ ขึ้นลง สลับกันซ้ายขวา วันละ 20 ครั้ง วิธีที่ 2 มีลักษณะคล้ายกับวิธีที่ 1 คือ ให้ยืนกางขาพอดีกับหัวไหล่ ในมือถือดัมเบลล์ทั้งซ้ายและขวาอย่างละอัน โดยการถือแบบคว่ำมือวางแนบชิดกับลำตัว จากนั้นให้เกร็งแขนแล้วยกดัมเบลล์ขึ้นมาโดยไม่งอแขน mezo ยกขึ้นมาให้ขนานกับพื้นในระดับที่พอดีกับหัวไหล่ ค่อย ๆ ทำขึ้นลงวันละ 20 ครั้ง วิธีที่ 3 มาเพิ่มความกระชับให้ท่อนแขนด้วยการยืนกางขาพอประมาณ ย่อเข่าเพียงเล็กน้อย แล้วใช้มือทั้งสองข้างจับดัมเบลล์ 1 Read More…

เคล็ดลับหน้าใส ไม่ควรนอนดึกหรืออดนอน แม้ว่าก่อนหน้านี้

เคล็ดลับหน้าใส ไม่ควรนอนดึกหรืออดนอน แม้ว่าก่อนหน้านี้จะเคยใช้เวลาช่วงกลางคืนหมดไปกับการอ่านหนังสือ ดูหนัง ดูละคร หรือทำงานก็ตาม แต่ถ้าอยากหน้าใสไร้ริ้วรอยเมื่อถึงเวลาหัวค่ำแล้วก็ควรเข้านอนให้ตรงเวลาซะ หยุดกิจกรรมที่เคยชินเสียเดี๋ยวนี้ ร่างกายจะได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ 2. ควรดื่มน้ำในปริมาณอย่างน้อย 8 แก้วต่อวัน ซึ่งน้ำในที่นี้ไม่นับพวกน้ำหวาน น้ำอัดลม แต่ต้องเป็นน้ำเปล่าที่สะอาดไม่เย็นหรือร้อนจนเกินไป 3. ไม่ลืมออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และควรบริหารหน้าด้วยการนวด หรือง่าย ๆ แค่ขยับปากพูดคำว่า “อา อี เอ โอ อู” แค่นี้กล้ามเนื้อหน้าก็จะได้รับการดูแลไม่ให้เหี่ยวย่น 4. งดเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ทุกชนิด และเครื่องดื่มจำพวกน้ำชา กาแฟ อีกทั้งต้องงดการสูบบุหรี่ เพราะบุหรี่คือตัวอันตรายที่จะทำให้หน้าของคุณดูแก่เกินอายุ 5. หลีกเลี่ยงการตากแดดเป็นเวลานาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งแสงแดดที่แรงจัด มิเช่นนั้นหน้าของคุณจะแก่ก่อนวัยโดยที่ไม่รู้ตัว แต่ถ้าหากจำเป็นต้องเผชิญกับแสงแดดก็อย่าลืมใช้ครีมกันแดด ทาป้องกันก่อนเดินทางออกจากบ้าน 6. ใช้โลชั่นอย่างสม่ำเสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่มีความเสี่ยงหรืออยู่ในสถานที่ที่มีสิ่งแวดล้อมที่จะทำให้แก่ง่าย เช่น ในห้องแอร์ฯ ที่หนาวจัด ถ้าอยู่นาน ๆ ความเย็นที่ติดลบก็จะทำลายผิวหนังของคุณ เคล็ดลับหน้าใส. 7. ทำความสะอาดร่างกาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งบริเวณใบหน้าให้สะอาดอยู่เสมอ ยิ่งหากคุณเป็นสิวด้วยแล้วคุณควรใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่เหมาะสำหรับการรักษาสิวเท่านั้น ที่สำคัญห้ามแกะ Read More…

เคล็ดวิธีทำให้หน้าขาว เคล็ดลับหน้าใส นำผ้าไปแช่ในน้ำอุ่น

เคล็ดวิธีทำให้หน้าขาว เคล็ดลับหน้าใส นำผ้าไปแช่ในน้ำอุ่น นำมาโปะไว้ที่หน้าเพื่อเปิดรูขุมขนของเรา จากนั้นใช้น้ำผึ้งทาลงบนใบหน้าทิ้งไว้ 15-30 นาที แล้วล้างด้วยน้ำอุ่น และนำผ้าที่แช่ด้วยน้ำเย็นมาเช็ดทำความสะอาด ใช้ไข่แดงดิบทาลงบนใบหน้าและลำคอทิ้งไว้ 30 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำเย็น ใช้ไข่ขาวมาพอกหน้า รอจนไข่ข้าวแห้งจนมีสีขาว คุณจะรู้สึกอุ่นๆ บนผิวหน้า วิธีที่ง่ายๆ อีกวิธีคือใช้ผลองุ่นเพียงครึ่งลูก ถูลงบนใบหน้าจนน้ำจากองุ่นซึมเข้าผิวหน้า แล้วค่อยล้างด้วยน้ำสะอาด นำกล้วยสุกมาบดจนละเอียดแล้วนำไปพอกใบหน้าของคุณ ทิ้งไว้ 15-30 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น โยเกิร์ตที่เราคุ้นเคยที่สามารถฟื้นฟูความชุ่มชื้นของผิวหน้าได้ดี นำมาพอกหน้าใช้เวลา 15-20 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ถ้าหากริมฝีปากของคุณแห้งและแตกใช้คุณใช้น้ำมันมะกอกทางที่ริมฝีปากของคุณให้ชุ่มชื้นก่อนนอน เคล็ดวิธีทำให้หน้าขาว. นำอะโวคาโดบดให้ละเอียดและนำไปพอกหน้า ใช้เวลา 10 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด mezo อโวคาโดเป็นผลไม้ที่ดีต่อสุขภาพและยังช่วยฟื้นฟูผิวของเราได้อย่างดี เตรียมนมสดหรือนมจืด ใส่ในแก้วเล็กๆ นำคอตตอนบัดจุ่มนมจืดในชุ่ม เช็ดให้ทั่วไปหน้าจนกว่าคุณจะรู้สึกว่าผิวหน้ากระชับ แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น คุณจะรู้สึกว่าผิวหน้าของคุณนุ่มขึ้น เคล็ดวิธีทำให้หน้าขาว ใช้ Baking Soda ในการช่วยผลัดผิวที่ตายแล้วบนใบหน้าของคุณได้นะคะ 11 เคล็ดลับหน้าใส ยุคนี้สมัยนี้เทรนด์หน้าใสกำลังมาแรงไม่ว่าจะคนหนุ่มสาวหรืออายุจะล่วงเลยวัยกระเตาะมาหลายปีแล้วก็ตาม แต่ใครบ้างล่ะอยากแก่แถมใบหน้ามีแต่ริ้วรอยเหยี่ยวย่น หากไม่อยากหน้าแก่ก่อนวัยและคงความหน้าใสให้ยาวนานที่สุดวันนี้เรามี 11 เคล็ดลับวิชาหน้าใสมาฝากกันดังนี้ Read More…

mezo ผักประเภทนี้ ได้แก่ ร็อกเกต ผักโขม และบร็อคโคลี่ ซึ่งผักเหล่านี้อาจจะช่วยการทำงาน

mezo ผักประเภทนี้ ได้แก่ ร็อกเกต ผักโขม และบร็อคโคลี่ ซึ่งผักเหล่านี้อาจจะช่วยการทำงานของต่อมธัยรอยด์ ช่วยเร่งการเผาผลาญพลังงาน ให้กินอย่างน้อยวันละสองส่วนค่ะ 6) อาหาร mezo ประเภทนม. mezo สารอาหารในนมนั้นจะมีส่วนผสมของ CLAs (Conjuated Linoleic Acids) ที่จะช่วยในการผลักดันให้ไขมันออกไปจากเนื้อเยื่อ เพื่อจะได้ทำให้สามารถเผาผลาญได้ง่ายยิ่งขึ้น มีส่วนผสมของโปรตีนที่ค่อนข้างสูงยังจะไปกระตุ้นฮอร์โมนที่ช่วยกดความอยากอาหารที่ชื่อว่า Cholecystokinin อาหารประเทภนมที่ดีที่สุดก็คือ โยเกิร์ต เมโซ่ ลองกินนมหรือโยเกิร์ตวันละหนึ่งหรือสองส่วนดูสิคะ 7) ถั่วเปลือกแข็งและธัญพืช ได้มีงานวิจัยชี้ให้เห็นว่า คนที่กินถั่วสัปดาห์ละสองครั้งมีแนวโน้มว่ามีน้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นน้อยกว่าคนที่ไม่ได้กินถั่วเลย ฉะนั้นลองกินวันละหนึ่งครั้งดูนะคะ ในการรักษาน้ำหนักตัวให้คงอยู่ในระดับที่เป็นปกติ เมื่อเปรียบเทียบกับส่วนสูง ลดน้ำหนัก โครงสร้างของรูปร่าง และช่วงอายุ คือสิ่งที่สำคัญอย่างหนึ่งในการมีสุขภาพที่ดี แต่บางทีการลดน้ำหนักอย่างถูกต้องตามวิธีการ โดยการระวังในเรื่องสิ่งของที่รับประทานและการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ก็ไม่สามารถที่จะลดน้ำหนักตามที่คุณต้องการได้ เนื่องจากสาเหตุบางอย่างที่คุณนั้นก็อาจนึกไม่ถึงเลยค่ะ mezo – การกักเก็บน้ำของร่างกาย ลองลดปริมาณของอาหารที่เป็นสาเหตุของการกักเก็บน้ำในร่างกายให้มากขึ้น อย่างเช่น เกลือ หรือน้ำอัดลม ฯลฯ ดูสิคะ แล้วหันมารับประทานผลไม้ ลดหน้าท้อง อย่างแตงโม หรือส้ม ซึ่งจะช่วยทำให้การกักเก็บน้ำในร่างกายลดลงและสามารถช่วยขจัดน้ำที่อยู่ในร่างกายได้มากขึ้นด้วย – แพ้อาหารบางชนิด อาการแพ้อาหารนั้นก็อาจจะเป็นปัจจัยที่สำคัญอีกอย่างหนึ่ง ที่อาจจะทำให้น้ำหนักตัวของคุณไม่มีการขยับลดลงเลย ข้อมูลของการแพ้อาหารที่ส่งผลต่อน้ำหนักตัวที่พบกันมากที่สุดก็คือ การแพ้จากการรับประทานข้าวสาลี เนื่องจากว่าในข้าวสาลีนั้น Read More…

อาหารต่อต้านริ้วรอย น้ำมันมะกอก มีอัตราไชมันอิ่มตัวต่ำมาก

อาหารต่อต้านริ้วรอย น้ำมันมะกอก มีอัตราไชมันอิ่มตัวต่ำมาก ดังนั้นถ้าใช้น้ำมันมะกอกปรุงอาหารจะมีปริมาณไขมันสะสมในร่างกายน้อยมาก วิธีเลือกใช้ต้องชนิด extra virgin เพราะจะมีความบริสุทธิมากที่สุด และยังมีสารช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของมะเร็งอีกด้วย แซลมอน เนื้อปลาแซลมอนเมไปด้วยกรดไขมันโอเมก้า 3 โปรตีน และวิตามินเอ ซึ่งจำเป็นสำหรับสมองและหัวใจ หากกินแซลมอนร่วมกับผลไม้ ผัก ธัญพืช ถั่ว จะช่วยลดอัตราการเกิดโรคมะเร็ง โรคหัวใจ และเบาหวาน นอกจากนี้ยังช่วยลดอาการเครียด และผื่นแพ้อีกด้วย น้ำผึ้ง น้ำผึ้งมีสารอาหารชั้นเลิศช่วยในการเยียวยาการติดเชื้อของแผล เก็บความชุ่มชื้น และเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวอีกด้วย วิธีเก็บน้ำผึ้ง ควรเก็บในอุณหภูมิห้อง ไม่ควรใส่ตู้เย็น และไม่ควรเก็บนานเกิน 6 เดือน ไม่ควรให้ทารกเกิน 1 ปี กินน้ำผึ้ง เพราะอาจมีอาการแพ้ โยเกิร์ต โยเกิร์ต มีคนบริโภคมานานกว่า 10,000 ปีแล้ว มีการยอมรับว่าช่วยเยียวยา ปัญหาที่เกิดจากระบบย่อยอาหาร ช่วยล้างพิษและทำให้อายุยืน ชา ไม่ว่าการผลิตชาจะมาจากกระบวนใดก็ตาม ล้วนแล้วแต่มีสารแอนติออกซิเดนต์สูง ซึ่งช่วยชะลออวัยได้ปลาซาดีน เป็นปลาน้ำเย็นที่เต็มไปด้วยกรดไขมันโอเมก้า 3 โปรตีน และแคลเซียม Read More…

ครีมทารักแร้ขาว ครีมทารักแร้ขาว 2in1 สูตรโอนโยนต่อผิว

ครีมทารักแร้ขาว ครีมทารักแร้ขาว 2in1 สูตรโอนโยนต่อผิว ขาวเร็ว ของ New White มีอย. New White ครีมทารักแร้ขาว + หัวนมชมพู 2in1 สูตรใหม่ ขาวไวกว่าเดิม เห็นผลภายใน 7 วันค่ะ มีอย.10-1-5627108 พัฒนาสูตรใหม่ ขาวเร็วขึ้น เมื่อใช้ครีมทารักแร้ New White อย่างต่อเนื่อง บริเวณผิวที่ทาจะค่อยๆ ปรับสีผิวให้ขาวขึ้นอย่างสม่ำเสมอ ด้วยเนื้อครีมที่อ่อนโยนปลอดภัยแม้ผิวที่แพ้ง่าย ช่วยพลัดเซลล์ที่ตายแล้วและเสื่อมสภาพให้หลุดออกทำให้ผิวขาว ใส ดูเป็นธรรมชาติ นุ่ม เนียน น่าสัมผัส แห้งไว ไม่มีคราบ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ยับยั้งการสร้างเม็ดสี และจุดด่างดำ New White มีกลิ่นหอม ครีมทารักแร้ขาว. เพราะส่วนผสมจาก AHA + Vitamin C ไร้แอลกอฮอล์ เห็นผลใน 1-2 สัปดาห์ ครีมทารักแร้ขาว Read More…

ครีมหน้าเด้ง ครีมสีขาวที่เหมือนไข่มุกนั้น 1 ลูก

ครีมหน้าเด้ง ครีมสีขาวที่เหมือนไข่มุกนั้น 1 ลูก นำมาทาใบหน้าครั้งละ1ลูก เช้า-เย็น โดยจะผสมกับเจลใสนิดหน่อยก็ได้ ในแต่ละกระปุกจะมีประมาณ 90 กว่าลูก ส่วนเจลใสๆ สามารถนำมาทาบริเวณรอบดวงตาเพื่อลดขอบตาดำ และ รอยตีนกาได้ “ครีมหน้าเด้ง” สำหรับผู้หญิง ที่อยากมีผิวขาวกระจ่างใส เรามีวิธีทำให้มีผิวขาว อย่างง่าย ๆ ดังนี้ 1.การเลือกใช้ครีมบำรุงผิวที่ถูกต้อง และใช้ครีมกันแดดอย่างสม่ำเสมอ ปัจจุบันการทาครีมกันแดด ควบคู่กับการใช้ “ครีมหน้าเด้ง ” สามารถป้องกันผิว จากแสงแดด และแสงยูวีได้ เป็นระยะเวลานาน และยังมีสาร ปรับสภาพผิวขาวอยู่อีกด้วย การทาครีมกันแดด ให้ได้ผลสำหรับผู้หญิงเอเชียอย่างเรา ควรเลือกระดับ SPF ตั้งแต่ 15 ขึ้นไป อาจจะมีการปรับค่า SPF ให้เพิ่มมากขึ้น ตามลักษณะการใช้ชีวิต ครีมหน้าเด้ง. หรือกิจกรรม ที่ต้องออกแดดมาก หรือน้อย เช่น การอยู่กลางแดด ช่วง 10.00 – 14.00 น. Read More…

ลดต้นขา ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลดต้นขาและน่อง ทั้งชนิดรับประทานและแบบเจลสำหรับทาภายนอก

ลดต้นขา ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลดต้นขาและน่อง ทั้งชนิดรับประทานและแบบเจลสำหรับทาภายนอก กำลังเป็นที่นิยมกันอย่างมากในผู้หญิง โดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่นที่ใฝ่ฝันอยากจะมีรูปร่างที่เพรียวสวย ต้นขาต้นแขนกระชับได้สัดส่วนตามแบบดารานักร้อง จึงเป็นแรงผลักดันให้มีการผลิตและโฆษณาสินค้าในหมวดหมู่นี้กันอย่างกว้างขวางทั้งในท้องตลาดทั่ว ลดต้นขา ไปและตลาดในโลกออนไลน์. ลดต้นขา ด้วยรูปลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ที่มีการออกแบบอย่างสวยงาม ตลอดจนคำอวดอ้างสรรพคุณต่างๆ ที่ดึงดูดใจและกระตุ้นผู้บริโภคให้อยากทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ ซึ่งก็มีทั้งที่ใช้ได้ผลและไม่ได้ผลแตกต่างกันไปในแต่ละราย สื่อสังคมออนไลน์ที่เข้ามามีบทบาทอย่างมากต่อการดำเนินชีวิตในปัจจุบัน ทำให้ผู้บริโภคเข้าถึงและซื้อหาสินค้าได้ไม่ยาก โดยไม่ต้องเดินเข้าหาร้านยาหรือไปคลินิกเสริมความงามให้เสียเวลา ดังนั้นความเสี่ยงที่ผู้บริโภคจะได้รับจากการใช้ผลิตภัณฑ์จึงมีอยู่มาก เพราะไม่มีข้อมูลและหลักฐานที่แน่ชัดเพียงพอที่จะรับประกันคุณภาพและความปลอดภัย เนื่องจากผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ไม่ได้รับการจดทะเบียน โดยคณะกรรมการอาหารและยาแห่งประเทศไทย (อย . ) kelpa e อย่างถูกต้องตามกฎหมาย บางส่วนเป็นสินค้า (ลักลอบ) นำเข้าซึ่งยากแก่การตรวจสอบในเรื่องเหล่านี้เช่นกัน เราทั้งหลายในฐานะผู้บริโภคจึงควรที่จะรู้เท่าทัน ด้วยการศึกษาข้อมูลของผลิตภัณฑ์ในส่วนที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยก่อนเป็นอย่างแรก ทั้งในแง่ของส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ วิธีการใช้ ตลอดจนผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นเป็นต้น นักศึกษาสาวมหาวิทยาลัยเอกชนแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ วัย 20 ปี ได้แสดงความคิดเห็นในเรื่องนี้ว่า “ โดยส่วนตัวแล้วเคยใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลดต้นขาหรือวิตามินลดต้นขา ซึ่งสั่งซื้อจากเพื่อนผ่านทางอินเตอร์เน็ต บรรจุในซองใส่ยาทั่วไป ไม่มีเครื่องหมาย อย . นำเข้ามาจากนิวซีแลนด์ ก่อนใช้ก็ได้มีการอ่านข้อมูลเรื่องความปลอดภัยจากเว็บไชต์ที่สั่งซื้อ แล้วเห็นว่าปลอดภัยดีจึงอยากลองใช้ดู เพราะไม่ชอบออกกำลังกายแต่อยากผอมสวยหุ่นดีขาเรียวแบบเห็นผลไว ลดน้ำหนัก เมื่อใช้แล้วเห็นผลภายใน 3 วัน รู้สึกว่าต้นขาลดลง อีกทั้งน้ำหนักยังลดลงอีกด้วย วัยรุ่นเดี๋ยวนี้ใช้กันอย่างแพร่หลายและถ้ามีโอกาสก็อยากใช้อีก ” ลดต้นขา นี่เป็นตัวอย่างของผู้ใช้จริงซึ่งพอถามต่อถึงความคิดเห็นเพิ่มเติมต่อ Read More…

เมโซ่ ลดน้ำหนัก อาหารที่แนะนำมาทั้งหมดนี้ไม่ได้ช่วย

เมโซ่ ลดน้ำหนัก อาหารที่แนะนำมาทั้งหมดนี้ไม่ได้ช่วยให้น้ำหนักของคุณลดไปซะทีเดียว มันเป็นเพียงทางเลือกหนึ่งของประเภทอาหารที่ไม่ทำให้ไขมันส่วนเกินที่เราไม่ต้องการจะมารังควาญได้ต่างหาก ไม่ว่าอย่างไรการออกกำลังกายก็ยังคงเป็นวิธีลดน้ำหนักที่ดีที่สุดและต้องไม่หักโหมเกินไปเพื่อสุขภาพที่ดีของตัวคุณเอง ปัจจุบันปัญหาในการลดความอ้วนไม่ใช่ปัญหาใหญ่สำหรับผู้หญิงเพียงฝ่ายเดียวแล้ว เพราะในปัจจุบันนี้ทางฝั่งผู้ชายเองก็หันมาใส่ใจในสุขภาพของตนเองมากขึ้น ทำให้เกิดโรงยิม ฟิตเนส หรือคอร์สลดน้ำหนักผุดขึ้นกันมาเป็นดอกเห็ด เมโซ่ ลดน้ำหนัก. แต่ราคาค่าบริการก็ค่อนข้างสูงเอาเรื่อง ดังนั้นเราจึงแนะนำการลดความอ้วนอย่างง่าย ๆ และสบายกระเป๋ากัน – การวิ่งเหยาะ ๆ การวิ่งมักจะเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งที่ผู้ลดความอ้วนมักจะเลือกใช้เป็นวิธีออกกำลังกายกันเพื่อลดน้ำหนัก เมโซ่ ลดน้ำหนัก เพราะเป็นวิธีง่ายและสะดวก ใช้เวลาเพียง 30 นาทีต่อวัน หรืออาจจะวิ่งไปมาระยะสั้น ๆ นอกจากจะเผาผลาญไขมันแล้ว เรายังได้ออกกำลังกายกระตุ้นการทำงานอวัยวะภายในของเราอีกด้วย So Snail HD – เปลี่ยนแปลงพฤติกรรมการรับประทานอาหาร เช่น ตอนเช้าทานอาหารราวกับพระราชา ตอนกลางวันทานอาหารตามฐานะธรรมดา และช่วงเย็นเปลี่ยนจากทานอาหารไปเป็นทานผลไม้แทน แต่วิธีนี้ใช้ไม่ได้กับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักที่เป็นโรคเบาหวาน เพราะผู้ป่วยโรคเบาหวานจะขาดแป้งที่ได้จากข้าวไม่ได้เพราะอาจทำให้น้ำตาลในเลือดลงจนถึงขั้นเสียชีวิต ขาวเนียน – เปลี่ยนจากการขึ้นลิฟต์มาเดินขึ้นบันไดแทน วิธีนี้เหมาะสำหรับหนุ่มสาววัยทำงานที่ทำงานอยู่ชั้น 2-4 เพราะเราสามารถใช้เวลาการทำงานของเรามาออกกำลังกายไปในตัวได้ ต่อให้ไม่มีเวลาไปฟิตเนส การเดินขึ้นเดินลงบันไดสามารถเผาพลาญพลังงานได้มากพอกับการเดินเร็วในระยะสั้น ๆ – ห้ามพลัดวันประกันพรุ่งโดนเด็ดขาด อาการนี้คนไทยมักจะเป็นบ่อย นิสัยที่มักจะบ่ายเบี่ยงแค่คิดก็เหนื่อยแล้ว ศัลยกรรมหน้าเรียว Read More…

เมโซ่ ลดน้ำหนัก การดูดไขมันนั้น จะมีผลเฉพาะต่อบางพื้นที่

เมโซ่ ลดน้ำหนัก การดูดไขมันนั้น จะมีผลเฉพาะต่อบางพื้นที่บางจุดแค่นั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งต้นขาและเอว (พุง) นอกจากนั้น ก่อนที่คุณจะตัดสินใจไปดูดไขมันส่วนเกินนั้น Dr.Dirk Lazarus ศัลยแพทย์พลาสติก แห่งเคปทาวน์ พูไว้ว่า คุณนั้นควรที่จะมีค่าดัชนีมวลกาย (BMI) น้อยกว่า 30 เท่านั้น 2. วิธีการใหม่ ส่งตรงมาจากสปา วิธีนี้เรียกว่า Cryolipolysis (Cool Sculpting) ซึ่งเป็นการสลายไขมันด้วยความเย็น แต่ว่าวิธีการนี้ ศัลยแพทย์ ยังมีข้อแย่งอยู่ว่า เป็นการสลายไขมันเฉพาะจุดดเพียงเท่านั้น 3. การใช้เทคโนโลยีที่ต่าง ผลลัพท์ก็ต่าง การดูดไขมันออกด้วยวิธี Ultrasonic-Assisted Liposucting (UAL หรือ การดูดไขมันด้วยอัลตร้าซาวด์) ซึ่งใช้การประยุกต์การใช้คลื่นเสียงความถี่สูง ด้วยการใช้สัญญาณเสียงส่งผ่านไปที่ปลายท่อยาว และทำให้เซลล์ไขมันแบบหนาแน่นเช่น ในส่วนหน้าอกและหลัง เมโซ่ ลดน้ำหนัก. ส่วนการดูดไขมันด้วยวิธี Laser Lipolysis (การดูดไขมันด้วยเลเซอร์) ซึ่งเป็นการใช้แสงเลเซอร์ยิงเซลล์ไขมัน ที่ต้องการให้สลายไป จนกลายมาเป็นน้ำมัน เมื่อไขมันนั้นสลายไปแล้ว มันก็จะไหลออกทางเข็มทางเข้าของสายเลเซอร์ เมโซ่ Read More…