hyli เป็นสินค้าที่เปิดตัวใหม่จาก บริษัทที่ผลิต

hyli เป็นสินค้าที่เปิดตัวใหม่จาก บริษัทที่ผลิต ซีเครทเคิร์ฟ และ เบอร์รี่มิกซ์ ซึ่งเป็นสินค้าที่ขายดีติดอันดับในเว็บของเรา ขณะนี้ได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ชื่อว่า BOOMZ เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร อกฟู รูฟิต ไม่มีกลิ่น ผิวพรรณเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล แผงเดียวเห็นผล หมอยันฮี อกฟูรูฟิต ด้วยคุณสมบัติ 3 in 1 ผิวขาวนวล ขยายทรวงอก กระชับจุดซ่อนเร้น สินค้าขายดีอันดับ 1 ของทางร้าน hyli. ช่วยลดรอยแผลเป็นที่เกิดจากรอยสิว ริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ ให้แลดูจางลง มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง สดใส มีน้ำมีนวล และยังช่วยให้คุณผู้หญิงมั่นใจ เพิ่มขนาดทรวงอกให้ใหญ่ขึ้น พร้อมบำรุงทรวงอกที่หย่อนคล้อย และหย่อนยานให้กระชับเต่งตึง ลดอาการตกขาว ไร้กลิ่น hyli ช่องคลอดฟิตกระชับ แก้ปัญหาคุณแม่หลังคลอดที่ช่องคลอดไม่กระชับ คนที่มีลมเข้า-ออกจากช่องคลอด ผู้ที่ต้องการจะทำรีแพร์ หมอยันฮี อกฟูรูฟิต แอลกลูต้า บิ๊ก ไวท์-36 คืนความเป็นสาวแรกรุ่นโดยไม่ต้องรีแพร์ Read More…

fuco pure ควรอยู่ภายใต้การควบคุมของผู้เชี่ยวชาญ

fuco pure ควรอยู่ภายใต้การควบคุมของผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น Marella O’Reilly CEO ของ HPCSA (Health Professions Council of South Africa) องค์กรผู้ประกอบวิชาชีพสาธารณสุข ได้กล่าวเอาไว้ว่า การดูดไขมันนั้นต้องทำโดยผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์เท่านั้น ภายใต้เงื่อนไขและสภาวะแวดล้อมที่เหมาะสม 7. หาย…แต่เพิ่ม งงมั้ยหละ แน่นอนว่า การดูดไขมันนั้น อาจจะทำให้เซลล์ไขมันของคุณนั้นหายไป แต่ทว่าไขมันส่วนอื่นนั้นอาจที่จะเพิ่มมาแทน เพื่อทดแทนส่วนที่หายไป ผู้หญิงรูปร่างปกติ ที่ดูดไขมันที่ต้นขาและท้องน้อย จะมีไขมันในปริมาณที่เท่ากัน เพิ่มขึ้นที่บริเวณเอวส่วนบนช่วงไหล่ และต้นแขนส่วนไตรเซพ การเพิ่มของไขมันนั้น เป็นการพิทักษ์ร่างกายโดยการสะสมไขมัน fuco pure. ถ้าหากว่า ภายหลังจากที่คุณได้ดูดไขมันไปแล้วนั้น คุณก็จะกลับไปบริโภคอาหารที่ให้พลังงานมากเกินกว่าที่ใช้ในแต่ละวัน ไขมันก็จะกลับเข้ามาอีกในเซลที่ยังไม่ดนทำลาย ครีมหน้าขาว 8. ไปเพิ่มที่อื่นแทน ถึงแม้ว่าคุณจะทำการดูดไขมันส่วนเกินออกไปแล้ว แต่แน่นอนว่าไขมันจะไม่กลับเข้าไปสะสมอยู่ที่เดิมที่ถูกดูดออกมา เพราะว่าการดูดไขมันนั้น ได้ทำลายผนังเซลล์ในส่วนนั้นไป แต่ไขมันก็จะไปเพิ่มที่ส่วนอื่นแทนนั่นเอง fuco pure 9. ไขมันนั้นนำไปเพิ่มที่อื่นได้ ไขมันที่ถูกดูดออกไปนั้น จะสามารถนำกลับมาฉีดกลับเข้าไปในอวัยวะส่วนอื่นๆแทน ได้ ตั้งแต่ริมฝีปาก Read More…

colly pink ยเกิร์ตผสมมะนาว มะนาวเป็นผลไม้อีกชนิดหนึ่ง

colly pink ยเกิร์ตผสมมะนาว มะนาวเป็นผลไม้อีกชนิดหนึ่งที่มีความเป็นกรดสูงมาก จนอาจทำให้แสบผิวได้ ดังนั้นการนำมะนาวมาผสมโยเกิร์ตแล้วนำไปทาผิวทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที จะช่วยลดการระคายเคืองผิว และมะนาวจะช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่ที่ใสกว่าเดิม วิธีทําให้ผิวขาว : น้ำมันมะพร้าวเพื่อผิวเนียนนุ่ม เป็นสูตรโบราณที่ใช้ได้ผลมาก น้ำมันมะพร้าวจะช่วยในเรื่องการทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น แม้เพียงครั้งแรกที่ได้นำน้ำมันมะพร้าวมาทาผิว รับรองได้เลยว่า สาว ๆ จะรู้สึกถึงความเนียนนุ่มได้ทันทีเลยล่ะ วิธีทําให้ผิวขาว : น้ำผึ้งและโยเกิร์ต นำส่วนผสมดังกล่าวพอกลงบนใบหน้าหรือผิวกายประมาณ 30 นาทีก่อนล้างออก ช่วยให้ผิวขาวและนุ่มขึ้นได้ สามารถทำได้วันเว้นวันค่ะ colly pink. วิธีทําให้ผิวขาว : กล้วยหอมและนมสด นำมาบดผสมกัน จากนั้นนำไปพอกผิวในบริเวณที่ต้องการ จะทำให้ผิวขาวเนียนสวยได้ สามารถทำได้วันเว้นวันเช่นกัน mezo อาหารเสริม ผิวขาว เนียนใส อย่างมีประสิทธิภาพ ปฏิเสธไม่ได้ว่า ผิวขาวใสกำลังเป็นกระแสนิยมของสาวๆ สมัยนี้ ปุ้ยเองก็อยากจะขาวกับเค้าเหมือนกัน colly pink ถึงแม้ว่าตัวเองจะไม่ได้เป็นคนผิวดำคล้ำ แต่ก็อยากจะขาวแบบมีออร่า ไปไหนมาไหนก็เป็นที่สะดุดตาค่ะ ซึ่งปุ้ยก็เคยพยายามลองทั้งกินทั้งฉีดกลูต้า แต่มันก็ไม่ได้มีวี่แววว่าจะขาวขึ้นมาได้เหมือนคนอื่น เคยกินและฉีดอยู่ Read More…

i pnk รายงานจาก สำนักงานคณะกรรมการอาหาร

i pnk รายงานจาก สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ระบุว่า ช่วงที่ผ่านมาศูนย์เฝ้าระวังและรับเรื่องร้องเรียนเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สุขภาพ (ศรร.) ได้รับเรื่องร้องเรียนผลิตภัณฑ์โอ้อวดสรรพคุณเกินจริงมากที่สุดจากเรื่องร้องเรียนทั้งหมด โดยเป็นการโอ้อวดในเรื่องผิวขาว ช่วยเพิ่มไซส์หน้าอก กระชับช่องคลอด กระชับสัดส่วน และช่วยรักษาโรค อย่างเช่น กรณีผลิตภัณฑ์ช่วยให้อกฟูรูฟิตแบรนด์ “ซัลคลาร่า” (SunClara) ที่อวดอ้างการรักษาครอบจักรวาลว่า ช่วยให้ผิวสวยหน้าใส ภายในกระชับ เส้นเลือดดำแข็งแรง ต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดน้ำหนัก ลดเสี่ยงโรคหัวใจ โรคหลอดเลือด ป้องกันเบาหวาน พาร์กินสัน และอัลไซเมอร์ สุดท้ายเมื่อผ่านการตรวจสอบจาก อย.ก็พบว่าเป็นการอ้างสรรพคุณเกินจริง บริษัทผู้ผลิตจึงถูกปรับและดำเนินคดีตามกฎหมาย i pnk. และแม้ว่าจะมีการประกาศเตือนถึงผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสุดอันตรายจาก อย.ว่า ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเหล่านี้ บางตัวไม่ผ่านการขึ้นทะเบียนกับ อย. หรือบางยี่ห้อแค่จดแจ้ง แต่ไปโฆษณาว่าได้รับอนุญาตจาก อย.เรียบร้อย ทําให้ผู้บริโภคเข้าใจผิดว่า คิดว่า อย.รับรองสรรพคุณผลิตภัณฑ์ที่โฆษณาโอ้อวดเกินจริง “ขอเตือนผู้บริโภคอย่าได้หลงเชื่อคําโฆษณาและซื้อมาใช้โดยเด็ดขาด i pnk เพราะมักพบว่าผลิตภัณฑ์เหล่านี้มักลักลอบใส่ยาหรือสารที่เป็นอันตรายลงไป ผลิตภัณฑ์ผลิตไม่ได้คุณภาพมาตรฐาน อาจได้รับอันตรายจากการปนเปื้อน โดยเฉพาะการซื้อผ่านช่องทางอินเทอร์เน็ตหรือเฟซบุ๊ก” นพ.บุญชัย สมบูรณ์สุข เลขาธิการ Read More…

colly collagen วิธีทําให้ผิวเนียนนุ่ม ในหมู่คนรักสวยรักงาม

colly collagen วิธีทําให้ผิวเนียนนุ่ม ในหมู่คนรักสวยรักงาม เป็นที่ทราบกันแบบอวดอ้างกล่าวขานต่อๆ กันมาว่า “กลูต้าไธโอน” เป็นสารที่ทำให้ผิวขาวผ่องและเป็นที่นิยมกันมาก แม้สมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทยจะออกมาเตือนผู้บริโภค ว่าไม่ควรหลงเชื่อโฆษณาที่อ้างว่าสามารถช่วยให้ผิวขาวขึ้น เพราะไม่มีผลิตภัณฑ์ใดที่จะทำให้ผิวขาวขึ้นได้อย่างถาวร ผลิตภัณฑ์หรือยาอาจช่วยให้ผิวขาวได้ชั่วคราว แต่เมื่อหมดฤทธิ์ร่างกายก็ผลิตเม็ดสีตามปกติ อืม… แต่จะทำอย่างไรได้ล่ะคะ สาวๆ ก็ต้องมาคู่กับความสวยความงาม colly collagen. วันนี้เราจึงมีเคล็ดลับ วิธีทําให้ผิวขาว บอกลาผิวหม่นหมองด้วยวิธีธรรมชาติๆ มาฝากเพื่อนๆ กันด้วย ว่าแล้วไปดู 12 วิธีทําให้ผิวขาว บอกลาผิวหม่นหมองกันเลย… 1. การขัดผิว เป็น วิธีทําให้ผิวขาว ที่ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไปจากผิว โดยการใช้สครับที่มีขายตามท้องตลาด หรือจะเป็นสครับจากธรรมชาติง่าย ๆ แต่ได้ผล ซึ่งมีหลากหลายสูตรให้เลือก ได้แก่ มะละกอ นมสด มะขามเปียก colly collagen น้ำผึ้ง โยเกิร์ต มะนาว โดยนำอย่างใดอย่างหนึ่งมาผสมกับเกลือทะเลเพื่อให้มีเม็ดสำหรับขัดผิว เพียงเท่านี้คุณก็มีสครับขัดผิวได้ง่าย ๆ แล้ว หรือจะใช้ใยบวบในการช่วยขัดผิวก็ได้ การขัดผิวนี้จะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดลอกออกไป hyli แล้วเผยผิวใหม่ที่แน่นอนว่าต้องสว่างใสกว่าเดิม Read More…

pico ok สูตรนี้ เน้นผิวขาวแบบเร่งด่วน ด้วยผงไข่มุก

pico ok สูตรนี้ เน้นผิวขาวแบบเร่งด่วน ด้วยผงไข่มุกและยังมีโปรตีนจากนมที่ทำให้หน้านุ่มและลดจุดด่างดำ กรี๊ดดดดดดด…>< หน้าโทรมหน้าศพ ไปหาซื้อได้เลยค่ะ ล้างหน้าให้สะอาด รอหน้าแห้งแล้ว นำมาร์คออกจากซอง มาโป๊ะลงไปลงบนหนังหน้า ว้าววชุ่มฉ่ํามากก เนื้อครีมมันเยอะมากก แต่เสียดาย แผ่นมาร์คเนี๊ย เค้าจะทำมาแบบมาตรฐาน ซึ่งมันใหญ่กว่าหน้าเรามากTT หน้าเราเล็กมากกค่ะ ต้องตัดแถวๆ รอบกรอบหน้าออก พอกไว้ 15-30 นาที เราไว้นานเลยเพราะดูละครเพลิน แตน แต่น แตร๊นนน ปิ้งๆ..วิ้งง อยากจะบอกที่นี้เป็นที่เดียว pico ok. ที่เห็นเค้าหน้าสด นะ อิิิอิ ณ จุดนี้ขอบอกว่า พอใจมากก มันขาวขึ้นจิงๆ ขาวใส มากก มีกลิ่นหอม อ่อนๆของนม หน้าก็นุ๊มนุ่ม มันช่วยได้จริงๆค่ะ ถ้าสาวๆคนไหนหน้าดำ คล้ำ ขาดการดูแล หรือพักผ่อนไม่เพียงพอ ตัวช่วยนี้จะดีมากก ใช้เวลาไม่นาน แถมราคาก็เบาๆ pico ok ลองไปซื้อมาติดตู้เย็นไว้นะค่ะ Read More…

mezo ลดจำนวนอาหารหรือแคลอรีที่เรารับประทาน

mezo ลดจำนวนอาหารหรือแคลอรีที่เรารับประทานเข้าไปในแต่ละวันให้นอยกว่าปกติ แต่ว่ารักษาระดับของการทำกิจกรรมหรือออกกำลังกายนั้นให้เท่าเดิม ข้อที่ควรรู้ : การลดน้ำหนักที่เหมาสม ควรอยู่ระหว่าง 0.45-0.90 กิโลกรัม (1-2 ปอนด์) ต่อ 1 สัปดาห์ จะไม่มีผลต่อการสูญเสียมวลกล้ามเนื้อ และไม่ทำให้ร่างกายเกิดความเครียดมากเกินไป วิธีออกกำลังกายเพื่อควบคุมและลดน้ำหนัก ออกกำลังกายนั้นนอกจากว่าเราจะต้องคำนึงถึงรูปแบบหรือโปรแกรมที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพแล้ว เราควรที่จะกำหนดโปรแกรมที่สามารถทำได้อย่างต่อเนื่องตลอดไปด้วย ส่วนใหญ่ที่พบคือ คนที่บริหารร่างกายเพื่อการลดน้ำหนักนั้น mezo. มักที่จะเลิกออกกำลังกายไปกลางคันในเวลาอันสั้น ทำให้การออกกำลังกายไม่ได้ผลอย่าที่น่าจะเป็น เพราะฉะนั้น ใครก็ตามที่กำลังจะเริ่มต้นออกกำลังกายเพื่อลดน้ำหนักนั้น วั้นนี้ผมมีวิธีมาแนะนำให้ปฏิบัติกันครับ mezo – ตั้งเป้าหมายของการออกกำลังกาย เริ่มจากเวลาน้อยๆ ก่อนถ้าเราทำได้แล้วค่อยๆ เพิ่มเป้าหมายของเรานั้นให้ยาวขึ้นหรือหนักขึ้น เช่น เราตั้งใจที่จะเดินออกกำลังกายให้ได้ซัก 25 นาทีในช่วงเดือนแรกและลดน้ำหนักให้ได้ 2-4 กิโลกรัม หลังจากนั้นเราค่อยเข้าร่วมการออกกำลังกายแบบ เคล็ดลับหน้าใส ถีบจักรยานให้ครบ 50 นาทีภายในเดือนที่ 3 และน้ำหนักของเราลดลงให้ได้ 6-12 กิโลกรัม – เริ่มอย่งช้าๆ ทีละนิด ดูระดับความแข็งแรงของตนเองด้วยและความสามารถของตนเองมีแค่ไหน ไม่ควรที่จะใจร้อนออกกำลังกายอย่างหักโหม เพราะมันอาจได้รับบาดเจ็บและผลที่ได้นั้นอาจที่จะไม่เป็นไปตามที่คิดไว้ ลดต้นขา Read More…

hyli กระนั้น ก็ยังมีสาว ๆ หลงเชื่อซื้อมารับประทาน

hyli กระนั้น ก็ยังมีสาว ๆ หลงเชื่อซื้อมารับประทาน เพียงเพราะอยากสวยตามค่านิยมของสังคมและผู้ชาย!! “หนูนุช สุดฮอต” นามปากกาของสาวผู้หนึ่งในห้องโต๊ะเครื่องแป้งจากชุมชนออนไลน์สุดฮิตพันทิป แชร์ประสบการณ์จากการกินยาบำรุงอกฟู รูฟิต ยี่ห้อหนึ่งว่า ตนอายุ 30 ปี สุขภาพปกติ แต่อยากดูแลตัวเองมากขึ้น เมื่อได้ยินกิตติศัพท์ยาบำรุงยี่ห้อหนึ่งที่ผู้ขายระบุว่าผ่าน อย. เลยสนใจซื้อมากิน หลังจากกินไปได้ 4 เม็ด รู้สึกว่ามีตกขาวมากขึ้นและมีสีเข้ม หลังจากไปพบแพทย์จึงทราบว่าเป็นตกขาวปนเลือด จากนั้นกินต่อไปจนถึงวันที่ 9-10 ก็เริ่มมีอาการปวดท้องรุนแรงจนต้องไปโรงพยาบาล hyli. “ผลการตรวจคือเม็ดเลือดขาวมากกว่าปกติ มดลูกอักเสบมีอาการบวมโตแต่ไม่มาก ต้องดริปยาเข้าเส้นเลือด และหมอให้เลิกทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารตัวนี้ทันที นอกจากนี้ สูตินรีแพทย์ยังบอกด้วยว่า อ้อ ยาเขาดังนะคะ มาหาหมอหลายคนแล้ว” ยังมีอีกหลายรายที่ตกเป็นเหยื่อ ก่อนโพสต์ข้อความเตือนตามโซเชียลเน็ตเวิร์กว่า เคยทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารกลุ่มนี้ แต่หน้าอกก็ไม่ฟูอย่างที่คิด บ้างก็ว่าทานแล้วผิวดี อกฟู รูฟิต แต่ช่องคลอดมีกลิ่นเหมือนปลาเค็มเน่าจนไม่ขอทานต่อ hyli ขณะที่ฝ่ายแพทย์ก็ยืนยันว่า ไม่มีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้อกฟู รูฟิตได้จริง อย่างเภสัชกรอุทัย สุขวิวัฒน์ศิริกุล บล็อกเกอร์ชื่อดังในเรื่องการแพทย์ฟันธงว่า คำโฆษณาว่าด้วยการอัพไซส์อกไข่ดาวให้อึ๋มมหาอึ๋ม 36 Read More…

d vite เป็นเทรนด์ฮิตที่อยู่คู่สาวไทยมาตั้งแต่ยุคโบราณกาล

d vite เป็นเทรนด์ฮิตที่อยู่คู่สาวไทยมาตั้งแต่ยุคโบราณกาล ยันยุคนี้ และคาดว่าจะมีไปจนชั่วฟ้าดินสลาย สำหรับเทรนด์ฮิตผิวขาวใสเปล่งประกายวิ้งๆ และด้วยนวัตกรรมเริ่ดๆ เกี่ยวกับเรื่องความสวยความงามสมัยนี้ เพียงแค่ใช้เวลาไม่กี่นาทีก็สามารถเนรมิตให้สาวๆ มีผิวขาวเด้งได้ไม่ยาก แต่ความจริงคือไม่ได้ขาวใสสุขภาพดีแบบถาวร ราคาแพง แถมยังอันตรายอีก เป็น ปัญหาวัยรุ่น ระดับชาติ ถ้าไปเสี่ยงกับของราคาถูกหรือพวกที่โฆษณาเว่อร์เกินจริง แล้วสาวสวย Generation ใหม่อย่าง เราจะยอมไปเสี่ยงกับอะไรแบบนั้นหรอ? ถ้าคำตอบคือ ? ไม่ ? teen.mthai ก็มี Tips อะไรดีๆ มานำเสนอ เป็น 3 วิธี ง่ายๆ ที่จะช่วยให้สาวๆ มีผิวขาวใสสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก ไม่สิ้นเปลือง ไม่อันตราย ? สวยแท้…ถาวร ? คอนเฟิร์มค่า ผิวสวยใสเมื่อร่างกายนอนหลับเต็มที่ d vite. ร่างกายของคนเรานั้นมีความสามารถในการซ่อมแซมตัวเราเองอยู่ ซึ่งช่วงเวลาการนอนหลับเป็นช่วงที่ดีที่สุดที่ร่างกายของเราจะทำการซ่อมแซมระบบภายในร่างกาย และการนอนหลับสนิทในช่วงเวลา 5 ทุ่ม ถึงตี 1 นั้น ก็เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดที่ร่างกายจะได้ซ่อมแซมตัวเอง ซึ่งเราควรนอนหลับสนิทอย่างน้อยวันละ Read More…