เรียวครีม ควรบริโภคมื้อเช้าทุกวัน เลือกอาหารไขมันต่ำ

เรียวครีม ควรบริโภคมื้อเช้าทุกวัน เลือกอาหารไขมันต่ำ พยายามเลี่ยงอาหารมันๆ กะทิ หรือของทอด และควรทานผักผลไม้ที่มีวิตามินซีสูงอย่างสม่ำเสมอ ลดการดื่มเครื่องดื่มมีคาเฟอีนให้น้อยลง งดบริโภคเครื่องดื่ม เรียวครีม แอลกอฮอล์. เรียวครีม *** บำรุงผิวพรรณหน้าตาของคุณให้สวยแล้ว ก็อย่าลืมหันมาดูแลรูปร่างของตัวเองกันด้วยนะคะ สุขภาพผิวพรรณดีเป็นการส่งเสริมบุคลิกภาพที่ดี ซึ่งไม่ใช่มีผลแค่ด้านความรัก แต่มันยังส่งผลต่อเพื่อนร่วมงาน หน้าที่การงาน ส่งเสริมบุคลิกความน่าเชื่อถือ และความมั่นใจได้อย่างดี ^^ วิธีทำให้หน้าใส ด้วยการพอกหน้า วิธีง่าย ๆ ครีมหน้าใส ฉบับตามธรรมชาติค่ะ สาว ๆ หลายคนคงอยากมีหน้าที่ขาวใสโดยไม่ต้องพึ่งยา อยากให้เปล่งประการออร่า จากภายในสู่ภายนอกใช่ไหมค่ะ แต่ไม่รู้ว่าจะต้องไปพึ่งวิธีไหนดี วันนี้แอดมินได้นำเคล็ดลับดี ๆ ที่ทำให้ผิวหน้าเราขาวใสได้แน่นอนค่ะ การพอกหน้าด้วยโยเกิร์ต สาว ๆ หลายคนคงรู้จักดี ลองนำโยเกิร์ตรสธรรมชาติมาพอกหน้า ลดต้นขา แล้วทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้จะรู้สึกได้ถึงผิวที่เนียนนุ่ม ควรทำ อย่างน้อย 3 ครั้ง/สัปดาห์ ประมาณ 3 สัปดาห์ สังเกตได้ถึงความเปลี่ยนแปลงคือ ผิวจะขาวขึ้นและชุ่มชื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด การพอกด้วยดินสอพอง อันนี้ต้องแนะนำสำหรับคนหน้ามันนะค่ะ แค่นำดินสอพองมาผสมน้ำแล้วมาพอกค่ะ ล้างออกด้วยน้ำสะอาด Read More…

อยากหน้าใส เมื่อรู้สูตรวิธีทําให้หน้าใสเนียนกันแล้ว ก็อย่าลืมนำไปลองทำตามกันดูนะ

อยากหน้าใส เมื่อรู้สูตรวิธีทําให้หน้าใสเนียนกันแล้ว ก็อย่าลืมนำไปลองทำตามกันดูนะ ส่วนผสมทุกอย่างมาจากธรรมชาติด้วยกันทั้งนั้นเลยค่ะ นอกจากจะประหยัดแล้วยังได้ผิวหน้าสวยกลับไปอีกด้วย แต่สิ่งที่ดีที่สุดของการทำหน้าให้ใสปิ๊งๆ ก็คือการพักผ่อนนะคะ ทั้งร่างกายและความคิดเลยหล่ะ ยังงัยพักผ่อนให้มากๆ อยากหน้าใส เกรซอยากให้คนไทยสวยเด้งมั่นใจ เพอร์เฟค!!. อยากหน้าใส ครีมตัวนี้พอดีคุนแม่โอเค้าไปพบปะสังสรรค์กับเพื่อนเก่าพอเจอเพื่อนเก่าชื่อคุนหยงๆก็ตกใจเห็นหน้าขาวใสชมพูสุดๆอายุประมาน50กว่าเมื่อก่อนหน้าเค้าต้องแต่งหน้าตลอดเวลาเพราะหน้ามีทั้งฝ้าทั้งกระฝ้าเยอะมากๆๆๆๆๆๆ อีกทั้งหมองคล้ำเลยต้องแต่งหน้าให้หนาเข้าไว้เพื่อปกปิดฝ้ากระทั้งหลายอี้หยงๆเล่าว่าใช้ครีมยี่ห้อดังมาหลายยี่ห้อแล้วเช่น ลัง…. ชิเช……. คา…. เอสเค…. ลองมาทุกยี่ห้อก็ยังไม่ดีขึ้นแค่ไม่เป็นมากขึ้นเท่านั้น พอได้ไปเที่ยวฮ่องกงก็ได้ไปเจอครีมยี่ห้อนี้เข้าเห็นคนที่นู้นเค้าว่าดีนักดีหนาแหมแต่ดาราก็ยังต้องใช้และมี อย.ถูกต้องตามกฏหมายของทางฮ่องกงและขายอย่างเปิดเผยไม่ถูกจับแต่อย่างใดเลยลองซื้อมาใช้ดูพอใช้ได้ซัก 2 อาทิดหน้าดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดพอใช้จนหมดเซ็ตหน้าขาวใสอมชมพูจนใครๆก็ทักหลังจากนั้นครีมยี่ห้อดังก็ถูกเก็บเข้ากรุอย่างเป็นทางการโดยถาวร อาอี้พูดว่า”ครีมยี่ห้อดังทั้งหลายเอาฝาไม่อยู่ แต่ครีมตัวนี้เอาอยู่ไม่เปลี่ยนใจและ” ครีมหน้าใส หลังจากนั้นคุนแม่โอก็จัดเลยคะครีมอะไรอ่ะเธอฉันก็อยากใช้บ้าง อาอี้หยงๆเลยจัดหารูปหากล่องมาให้ดูคุณแม่เลยสั่งญาติที่ฮ่องกงให้หาซื้อมาให้หน่อยช่วงแรกหาซื้อไม่ได้เลยคะสินค้าขาดตลาดขายดีมากที่นู้นพอมีของก็จัดส่งมาคุณแม่ลองใช้ก่อนเลยคนแรกตามมาด้วย คนที่บ้านทั้งหมด โอเห็นใช้ดีมากๆๆเลยอยากบอกต่อให้สาวๆลองใช้ดูคะเพราะดีมากจิงๆๆไม่ไก่กาคะ ยาตัวนี้ทำมาจากสมุนไพรจีนหลายตัวคุณหมอเป็นคนควบคุมดูแลการผลิตไม่ต้องกลัวอันตรายคะเพราะมันมันผ่าน อย.ของฮ่องกงอย่างถูกต้องตามกฏหมายและขายในคลีนิค มาร์คหน้า ดาราฮ่องกงก็เป็นพรีเซนเตอร์ให้อย่างเปิดเผยถ้าอันตรายถูกฟ้องสั่งเก็บนานแล้วคะ โอเลยกล้าใช้และกล้ารับประกันเลยว่าปลอดภัยแน่นอน สรรพคุณของยานะคะ(ทุกตัวใช้ได้กับทุกสภาพผิวนะคะ) 1.ครีมพอกหน้า ผลิตภัณฑ์ให้ผลในการขจัดความมันและสิ่งสกปรกที่ซ่อนอยู่ในรูขุมขนช่วยลบรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้า อยากหน้าใส ตัวครีมประกอบด้วยสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติหลายชนิดช่วยให้ผิวหน้ากระชับ ลบรอยจุดด่างดำ และป้องกันการเกิดสิว ทั้งยังช่วยให้ผิวหน้าฟื้นคืนสู่สภาพเดิมที่สดใส เปล่งประกายเหมอนวัยแรกรุ่น 2.ครีมล้างหน้า เพื่อความชุ่มชื้นและขาวเนียนใส เนื้อครีมประด้วยสารBHA และสารทีโรซัน ช่วยให้ผิวหนังชุ่มชื้นบำรุงรักษาให้ผิวหน้ากระชับ มีชีวิตชีวา วิตามินC และวิตามินB5 ช่วยฟื้นฟูรอยด่างดำและรอยแผลเป็นให้ดูเลือนลางโปรตีนน้ำนมและสารทีโรซันและวิตามินB16 ช่วยปกป้องผิวจากสารยูวีที่มาจากแสงแดดช่วยคงไว้ซึ่งผิวหน้าที่ขาวเนียนใสและเปล่งประกาย อยากหน้าใส.

ลดพุง นวดกระชับบริเวณหน้าท้อง ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ

ลดพุง นวดกระชับบริเวณหน้าท้อง ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อกันล่ะค่ะ ว่าการนวดหน้าท้องนั้น สามารถช่วยได้จริงๆ เนื่องจากการนวดที่บริเวณหน้าท้องนั้น จะช่วยขับไล่ลมที่กักเก็บเอาไว้ในช่องท้องได้ และจะช่วยทำให้ระบบการย่อยอาหารทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้นด้วย วิธีการนวดหน้าท้องนั้น ก็ไม่ได้ยากเย็นอะไรเลย เพียงแค่วางฝ่ามือลงบนหน้าท้องแล้วนวดวนไปตามเข็มนาฬิกาเท่านั้น ถ้าอยากจะให้เห็นผลลัพธ์ที่เร็วขึ้น อาจจะใช้ครีมจำพวกกระชับกล้ามเนื้อหน้าท้องร่วมกันไปด้วยก็ได้ ถ้าคุณอยากจะมีหน้าท้องที่แบนเรียบแล้วล่ะก็ ลองนำเอาวิธีที่ได้แนะนำนี้ ลดพุง. ไปปฏิบัติตามกันได้เลยค่ะ เราเอาใจช่วยสาวๆ ทุกคนรวมทั้งหนุ่มๆ ที่ไม่อยากจะมีพุงด้วยนะคะ คุณรู้หรือไม่ว่าการที่มีรูปร่างอ้วน มีพุง นอกจากจะเป็นการสร้างความไม่มั่นใจในตัวเองแล้ว ยังสามารถทำอันตรายถึงชีวิตของคุณได้ ลดพุง นั่นก็เป็นเพราะไขที่สะสมอยู่บริเวณหน้าท้องทำให้เกิดโรคต่างๆได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นโรคหัวใจ มะเร็ง ความดันโลหิตสูง เบาหวาน และอาจจะเสื่อมสมรรถภาพทางเพศได้ เมื่อรู้อย่างนี้แล้วคุณก็ไม่ควรที่จะปล่อยปะละเลยอีกต่อไป เราจึงอยากมาแนะนำสูตรลับที่จะช่วยให้คุณลดพุงได้ภายใน 1 เดือน ! งั้นมาดูกันเลยดีกว่าว่ามีขั้นตอนอย่างไรบ้าง เริ่มด้วยการตั้งเป้าหมาย – การที่เราตั้งเป้าหมายนั้นจะทำให้เราเดินทางได้อย่างมีจุดหมายที่ชัดเจน แต่เราก็ควรที่จะตั้งเป้าหมายที่เป็นไปได้และเป็นเป้าหมายที่ไม่สูงจนเกินไป โดยจะเริ่มต้นจากการจดบันทึกรอบเอวและน้ำหนักตัว ตั้งใจและมุ่งมั่น – เพราะการที่เรามีความตั้งใจและมุ่งมั่นนั้นถือได้ว่าเป็นก้าวแรกแห่งความสำเร็จเลยทีเดียว ลงมือปฏิบัติ ! – พยายามปรับพฤติกรรมการกินอาหารต่างๆให้เหมาะ ด้วยวิธีเหล่านี้ คิดก่อนกิน ห้ามกินตามใจตัวเองเป็นอันขาด โดยจะต้องพยายามเลือกสิ่งที่ดีๆ หลีกเลี่ยงของขนมขบเคี้ยว ของมัน Read More…

ครีมหน้าขาว คุยอยู่คนเดียวแล้วมันเหงามากมาย เชิญทางนี้เลยนะคะ

ครีมหน้าขาว คุยอยู่คนเดียวแล้วมันเหงามากมาย เชิญทางนี้เลยนะคะ สำหรับคุณลูกค้าที่อยากมีใบหน้าขาวกระจ่างใสขึ้น แม้ในยามกลางคืนก็ยังได้รับการบำรุงเป็นอย่างดี วันนี้เราเลยมีผลการทดสอบที่ตอกย้ำความมั่นใจให้คุณลูกค้าต้องทึ่งกับสิ่งที่คุณลูกค้าจะได้ เมื่อได้ใช้ครีมหน้าขาวใส สูตรกลางคืนจากทางร้านของเราค่ะ โดยมีการทดสอบทางพิษวิทยาได้ทดลองกับของเซลล์ของหนูทดลองพบว่า สามารถลดการสร้างเม็ดสีผิวทั้งขนาดและจำนวนลงได้ ครีมหน้าขาว. และยังพบว่าหากใช้ ครีมหน้าขาวใส เป็นระยะเวลาไม่เกิน 4 อาทิตย์ จะช่วยลดปริมาณฝ้า กระ ได้อย่างชัดเจน และถ้าใช้ไปเรื่อยๆก็จะยิ่งทำให้ผิวกระจ่างใสมากขึ้น ครีมหน้าขาวใส (Whitening Night Cream) เข้มข้น ไม่ทำให้เกิดการแพ้ และเป็นพิษกับผู้ใช้ในทุกการทดสอบ ครีมหน้าขาว นับว่าเป็นเรื่องที่สุดยอดมากๆที่ครีมหนึ่งตัวจะสามารถทำได้มากขนาดนี้ เรียกว่าครีมราคาแพงๆนี่ชิดซ้ายไปเลยค่ะ นอกจากนี้ ครีมหน้าขาวใส (Whitening Night Cream) ยังช่วยฟื้นฟูสภาพผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใส เต่งตึง เปล่งปลั่ง กระชับรูขุมขน ลดความมันบนใบหน้า บำรุงผิวที่คล้ำให้ขาวขึ้นอย่างรวดเร็ว และปรับสภาพผิวให้ใสขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ แลดูอ่อนเยาว์ สามารถลดความเข็มของสีผิวเนื่องจากการตากแดด ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ และผิวที่คล้ำตั้งแต่กำเหนิดให้ใสขึ้นได้ และยังมีประสิทธิภาพในการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออก อุดมไปด้วยสกัดจากธรรมชาติ ครีมหน้าขาว (Whitening Night Cream) ใช้ได้กับทุกสภาพผิว Read More…

ลดความอ้วน วิธีลดหน้าท้อง วิธีลดหน้าท้อง ลดพุง

ลดความอ้วน วิธีลดหน้าท้อง วิธีลดหน้าท้อง ลดพุง วิธีลดหน้าท้อง รูปร่าง ลดหน้าท้อง แบบเร่งด่วน วิธีลดหน้าท้องให้ได้ผล..ไม่เปลืองตัง ลดหน้าท้อง ลดสัดส่วน ลดสะโพก วิธีลดหน้าท้อง ธีลดหน้าท้อง น่าสนใจ วิธีลดหน้าท้อง วิธีลดหน้าท้องด้วยการนวดง่ายๆกันค่ะ เป็นคลิปสอนวิธีลดหน้าท้องด้วยการนวดไม่ให้หน้าท้องยื่นออกมาค่ะ วิธี ลด หน้า ท้อง อย่าง รวดเร็ว,วิธีลดหน้าท้องแบบธรรมชาติ,วิธี ลด หน้า ท้อง แบบ ธรรมชาติ,วิธี ลด หน้า ท้อง และ ต้น ขา,วิธี ลด หน้า ท้อง แบบ เร่ง ด่วน,วิธีทําให้ผิวขาว,วิธีลดความอ้วนอย่างรวดเร็ว,วิธีลดพุง,วิธีลดหน้าท้อง เคล็ดลับ วิธีลดความอ้วนแบบธรรมชาติ ? ลดน้ำหนักด้วยกล้วยมื้อเช้า ง่ายและได้ผลจริง ? สูตรเครื่องดื่มสำหรับลดหน้าท้อง ลดพุงและล้างสารพิษในลำใส้ วิธีลดหน้าท้อง ลดความอ้วน. วิธีลดหน้าท้อง ด้วยอาหารอย่างได้ผล!!! หลากหลายวิธีลดหน้าท้องที่หากว่าคุณยังไม่เคยใช้ได้ผลลองมาเจอกับ วิธีลดหน้าท้อง Read More…

ลดน้ําหนักเร่งด่วน เป็นระบบนวดสุญญากาศผสานระหว่างศาสตร์

ลดน้ําหนักเร่งด่วน เป็นระบบนวดสุญญากาศผสานระหว่างศาสตร์การแพทย์ตะวันออกและตะวันตกเข้าด้วยกันช่วยสลายไขมัน ลดผิวเปลือกส้ม รอยแตกลาย และกระชับผิว เพราะระบบนวดสุญญากาศทำให้เพิ่มการไหลเวียนโลหิตและน้ำเหลืองได้เป็นอย่างดี เป็นการใช้เครื่องทำความร้อนด้วยรังสีอินฟราเรดระยะไกล ทำให้ร่างกายสร้างและเพิ่มประสิทธิภาพการย่อยสลายที่ดีขึ้นของต่อมเหงื่อ เมื่อร่างกายขับเหงื่อได้มากขึ้นทำให้มีการขับเกลือโลหะหนักและไขมันออกมามากขึ้นเช่นกัน เป็นวิธีการใช้เข็มขนาดเล็ก และเจาะตื้นเพียงไม่กี่มิลลิเมตร โดยการส่งตัวยา ลดน้ําหนักเร่งด่วน. และแร่ธาตุที่ใช้ในการเผาผลาญไขมันในปริมาณเข้มข้นเข้าไปในชั้นใต้ผิวหนังเพื่อให้ไขมันแตกตัว ไม่นับว่าเป็นการกำจัดไขมันแบบ Invasive เหมือนกับ Carboxytherapy เหมาะกับผู้ที่ไม่ได้อ้วนเกินไป หรือมีไขมันแค่เฉพาะส่วนเท่านั้น ทั้งนี้การรับรองมาตรฐานหรือความปลอดภัยยังไม่ชัดเจน ลดน้ําหนักเร่งด่วน เครื่องมือที่ใช้เทคโนโลยีนี้ จะมีการปล่อยคลื่นไฟฟ้าอ่อนในรูปของคลื่นความถี่วิทยุออกมา พลังงานจากการแสไฟฟ้าในช่วงคลื่นความถี่ต่ำนี้สามารถผ่านทะลุผิวชั้นบนเพื่อไปเพิ่มอุณหภูมิของผิวหนังชั้นใน กระตุ้นให้เกิดการเปลี่ยนรูปของพลังงานจากภายใน ทำให้ร่างกายมีอุณหภูมิสูงขึ้น 3-5 องศาเซลเซียส หลอดเลือดขยายตัว ทำให้ระบบโลหิตและระบบน้ำเหลืองบริเวณนั้น ๆ ไหลเวียนดีขึ้น เซลล์ไขมนแตกตัวออกจากกัน และถูกขับออกจากร่างกายด้วยระบบน้ำเหลือง ซึ่งจะได้ผิวหนังที่กระชับขึ้นด้วย โดยทั่วไปการกำจัดไขมันด้วย เทคโนโลยีคลื่นความถี่วิทยุนั้นจะใช้ควบคู่กับเทคโนโลยีอื่นด้วย เป็นเทคโนโลยีล่าสุดของการสลายไขมันแบบ Non-invasive โดยการส่งคลื่นเสียงความถี่ต่ำแบบเฉพาะเจาะจงไปยังเซลล์ไขมัน ทำให้เยื่อบุเซลล์หลุดออกจากกัน และกระตุ้น ลดน้ําหนักเร่งด่วน.

ลดหน้าท้อง ผู้ชาย จะเห็นว่าจำนวนแคลอรี่ที่บริโภคได้

ลดหน้าท้อง ผู้ชาย จะเห็นว่าจำนวนแคลอรี่ที่บริโภคได้นับว่ามากโขพอสมควร ไม่ถึงกับทำให้รู้สึกอด ๆ อยาก ๆ ผลตามมาของโรคอ้วนวิธีการออกกำลังกายของเมโยคลีนิคก็ง่ายอีกนั้นแหล่ะ “เดิน” คือสิ่งที่แนะนำ โดยเดินในระยะทางหรือความเร็วมากพอที่จะทำให้เริ่มหายใจเร็วขึ้น ซึ่งส่วนใหญ่จะใช้เวลาประมาณ 30 นาทีวัตถุประสงค์สำคัญของวิธีลดน้ำหนักสไตล์เมโยคลีนิค ก็คือการสร้างสถานการณ์ ที่จะมีการติดลบของร่างกายวันละ 300-500 แคลอรี่ ลดหน้าท้อง ผู้ชาย. คือหมายความว่าร่างกายได้รับมาน้อยกว่าที่ใช้จ่ายไป 300-500 แคลอรี่ต่อวัน ซึ่งแปลออกมาไดว่าจะทำให้มีการเผาผลาญไขมันส่วนเกินราว ๆ 1 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ลดหน้าท้อง ผู้ชาย ประโยชน์ของการลดน้ำหนักอย่างค่อยเป็นค่อยไปคือทำให้ผู้ลดเกิดความเคยชิน และดำเนินการจำกัดอาหารอยู่ได้นานกว่าพวกที่ลดฮวบฮาบ ลดหน้าท้อง ผู้ชาย อาหาร 1,400 แคลอรี่ต่อวันประกอบด้วย คาร์โบไฮเดรตร้อยละ 50, โปรตีนร้อยละ 20-25, ส่วนไขมันให้น้อยกว่าร้อยละ 30 ท่านผู้อ่านที่เคารพครับ ที่จริงเรื่องลดความอ้วนไม่ใช่เรื่องที่ยากเกินกำลังเลยนะครับ ในเมื่อเรารู้สาเหตุว่าเกิดจากการกินเข้าไปมากกว่าการใช้งานทำให้เกิดพลังงานส่วนเกินสะสมในรูปของไขมัน เราก็แก้ไขโดยพยายามรับประทานให้ขาดทุนเข้าไว้ โดยอาศัยจิตใจอันเข้มแข็ง ปฏิบัติตามหลักการให้ถูกต้อง การควบคุมอาหารร่วมกับการออกกำลังกายจึงเป็นวิธีที่ให้ผลดีที่สุด การลดหน้าท้องทำได้ยากมากที่สุด เพราะเป็นกล้ามเนื้อขนาดเล็กและหาวิธีเผาผลาญได้อยากกว่ากล้ามเนื้อส่วนอื่นๆ แขนขาเราสามารถวิ่ง และยกเวทได้ แต่กล้ามท้องต้องซิตอัพหรือใช้ท่าบริหารกล้ามท้องแบบอื่นๆ ซึ่งการออกกำลังกายหน้าท้องเป็นการบริหารที่หนักกว่าส่วนอื่นๆ Read More…

ลดหน้าท้องส่วนล่าง นอกจากจะช่วยให้ร่างกายสมดุล มีสุขภาพดี

ลดหน้าท้องส่วนล่าง นอกจากจะช่วยให้ร่างกายสมดุล มีสุขภาพดีแล้ว บางท่าของโยคะยังสามารถลดหน้าท้องได้ด้วย โดยขั้นแรกให้นอนหงาย มือประสานกันใต้ศีรษะ วางเท้าชิด จากนั้หายใจเข้า หายใจออก ยกลำตัว ยกขาซ้ายขึ้น 45 องศา ขาตรง ไม่งอเข่า เกร็งหน้าท้อง ไม่กลั้นหายใจ ค้างไว้ แล้วหายใจเข้า-ออก 5–10 วินาทีก่อนวางขาลง จากนั้นให้ทำสลับกับขาขวาเช่นเดียวกัน ทำซ้ำไปมา 2-3 ครั้ง แล้วให้หายใจเข้า หายใจออก ยกทั้งสองขาและลำตัวค้างไว้ ลดหน้าท้องส่วนล่าง. หายใจเข้าออก 10 วินาที แล้วลดลง มาเต้นกันดีกว่าทราบไหมคะว่า การเต้นหนึ่งชั่วโมงจะสามารถเผาผลาญได้ถึง 400 แคลอรี่ แถมยังจะช่วยให้คุณสาว ๆ มีเชฟเป็นทรวดเป็นทรงมากขึ้นด้วย หรือใครอยากลดหน้าท้องจริง ๆ ก็หัดเต้น Belly Dance ไปเลยค่ะ ลดหน้าท้องส่วนล่าง แขม่วหน้าท้องแขม่วท้องเป็นการออกกำลังกายง่าย ๆ ที่สามารถทำได้ตลอดเวลา แถมยังช่วยบริหารกล้ามเนื้อหน้าท้อง ช่วยให้ร่างกายใช้พลังงานตลอดเวลาด้วย ลองแขม่วท้องให้ติดเป็นนิสัยดูสิ รับรองว่ากล้ามเนื้อจะกระชับขึ้น แถมยังช่วยให้ขับถ่ายสะดวกขึ้นด้วยล่ะ Read More…

ครีมกันแดด สงกรานต์ รังสีอะไรทำให้เกิดริ้วรอย รังสีอะไรทำให้เกิดฝ้า

ครีมกันแดด สงกรานต์ รังสีอะไรทำให้เกิดริ้วรอย ? รังสีอะไรทำให้เกิดฝ้ากระกันแน่ รังสีที่แผ่กระจายจากดวงอาทิตย์ ประกอบด้วยแสงต่างๆ หลายชนิดคือแสงอินฟราเรด (Infrared light) แสงที่มองเห็นได้ (visible light) และแสงอุลตราไวโอเลต (Ultrariolet light) แสงที่มีผลต่อผิวมนุษย์มากที่สุด คือ แสงอุลตราไวโอเลต ซึ่งแบ่งตามช่วงความยาวคลื่นได้ 3 ช่วง คือ ยูวีเอ (UVA) มีความยาวคลื่น 320-400 nm แสงช่วงนี้ทำให้เกิดผิวคล้ำแดดโดยกระตุ้นให้เกิดการสร้างเมลานิน แต่ไม่ทำให้เกิดการอักเสบ ยูวีบี (UVB) มีความยาวคลื่น 290-320 nm แสงในช่วงนี้ทำให้เกิดผิวเกรียมแดด และผิวหนังอักเสบ เป็นตัวหลักที่ทำให้ผิวแก่ก่อนวัย ครีมกันแดด สงกรานต์. และทำให้เกิดมะเร็งผิวหนังได้บ่อยขึ้น ยูวีซี (UVC) มีความยาวคลื่น 200-290 นาโนเมตร แสงในช่วงนี้โดยมากจะถูกดูดซับโดยก๊าซโอโซนในบรรยากาศ ฉะนั้นแสงอุลตราไวโอเลตที่มาถึงโลกจะอยู่ระหว่างช่วงความยาวคลื่น 290-400 นาโนเมตร คือแสงช่วงยูวีเอและยูวีบี เนื่องจากแสงอุลตราไวโอเลตมีอันตรายต่อผิวหนังนี่เอง ทำให้ผลิตภัณฑ์ประเภทครีมกันแดดและครีมทำให้ผิวคล้ำ ครีมกันแดด สงกรานต์ Read More…

ลดต้นขาด้านใน เพราะที่เอวจะมีไขมันข้างในเยอะกว่าส่วนอื่น

ลดต้นขาด้านใน เพราะที่เอวจะมีไขมันข้างในเยอะกว่าส่วนอื่น และเสี่ยงต่อการเป็นโรคต่าง ๆ มากกว่าคนที่ลงพุงหรือไม่มีเอวจึงต้องระวังไว้ให้มากๆ โดยขนาดเอวของคนเอเชียที่เหมาะสมนั้น ผู้ชายไม่ควรเกิน 35 นิ้ว ผู้หญิงไม่เกิน 33 นิ้ว วิธีการลดก็คือต้องลดทุกส่วนในร่างกายโดยเน้นการออกกำลังที่เอวมากๆหน่อย การอ้วนลงพุงเป็นต้นเหตุให้เกิดโรคความดันโลหิตสูง ไขมันในเลือดสูง โรคเบาหวานและโรคหลอดเลือดตีบตัน สาเหตุสำคัญที่เกิดจากพฤติกรรมการกินโดยเฉพาะการกินอาหารเนื้อล้วน ๆ ลดต้นขาด้านใน. อาหารรสจัด และขาดการออกกำลังกาย สุดท้ายแล้ว ไม่ว่าจะเอวใหญ่ สะโพกบิ๊ก หรือขาโต ก็เป็นสัญญาณแห่งความอ้วน ที่จะนำอันตรายมาสู่สุขภาพด้วยกันทั้งสิ้น ทุกวันนี้คนไทยอายุ 35 ปีขึ้นไป เกือบร้อยละ 30 หรือประมาณ 12 ล้านคน มักจะอ้วนลงพุง ในจำนวนนี้เป็นผู้หญิงถึงร้อยละ 50 ส่วน ลดต้นขาด้านใน ชายพบเพียงร้อยละ 21 ผู้สูงอายุเป็นวัยที่ลงพุงมากที่สุด เนื่องจากเป็นวัยที่ลูกหลานมักให้พักผ่อนอยู่บ้าน ไม่ให้ทำงาน ซึ่งสามารถนำมาสู่อันตรายได้ รู้ดังนี้แล้ว ก็รีบหยิบยางยืด มาเริ่มต้นลดสะโพกและขากันดีกว่าค่ะ ท่าบริหารกล้ามเนื้อ ท้องส่วนล่างและสะโพกด้านหน้า สามารถปฏิบัติได้โดย นอนหงายชันเข่า คล้องยางไว้ที่ข้อเท้าแต่ละข้าง แขนเหยียดอยู่ข้างลำตัว Read More…