กิฟฟารีน อายแชโดว์ คือเครื่องสำอางที่ช่วยเพิ่มสีสัน

กิฟฟารีน อายแชโดว์ คือเครื่องสำอางที่ช่วยเพิ่มสีสันบนเปลือกตาของคุณนั่นเอง ซึ่งส่วนใหญ่ที่นิยมใช้อายแชโดว์ก็เพราะปกปิดรอยคล้ำที่ตาเพื่อเพิ่มความสดใสให้กับดวงตาของเราค่ะดินสอเขียนคิ้ว ถ้าลองสังเกตดีๆบางคนมีคิ้วที่เข้มไม่เท่ากันนะค่ะ ดังนั้นเราจึงจำเป็นต้องพึ่งดินสอเขียนคิ้วเพื่อลงสีคิ้วให้เท่ากัน และบางคนได้ทำสีผมที่มีสีสว่างออกสีทองแต่คิ้วนั้นสีดำมันก็ดูขัดกันแบบแปลกใช่ไหมละค่ะ ดังนั้นจึงต้องใช้ดินสอเขียนคิ้วสีน้ำตาลเพื่อเพิ่มความกลมกลืนระหว่างใบหน้าและสีผมให้ไปในทิศทางเดียวกันนั่นเองมาสคาร่า มีทั้งแบบกันน้ำและแบบไม่กันน้ำ กิฟฟารีน. ซึ่งในปัจจุบันนิยมแบบกันน้ำกันทั้งหมดค่ะ และมาสคาร่านี้ช่วยเพิ่มความยาวและความหนาของขนตาทำให้เราดูตาคมขึ้นอีกค่ะลิปสติก เครื่องสำอางที่ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดี ซึ่งข้อดีของการทาลิปสติกก็คือจะทำให้ปากแลดูมีสุขภาพดี อิ่มเอิบค่ะ กิฟฟารีน กระเป๋าใส่เครื่องสําอางคิตตี้กระเป๋าใส่ของอเนกประสงค์คิตตี้ kitty ดีไซน์ออกแบบมาได้น่ารักมาก กระเป๋าคิตตี้ด้านนอกเป็นผ้าขนตุ๊กตาสีขาวลายสีชมพูอ่อนด้านในเป็นผ้าลื่นสีชมพู จะใช้เป็นกระเป๋าอเนกประสงค์ไว้เก็บของใช้ก็ได้ แค่ถือสะพายก็เก๋แล้ว เพื่อนๆ ต้องถามแน่ๆ โดยเฉพาะสาวๆ จะต้องอยากได้กันแน่นอน หากไม่อยากใช้ของเหมือนคนอื่น ลองกระเป๋าใส่เครื่องสำอางคิตตี้สิ ถูกใจแน่นอน รับผลิตครีม ทางบริษัท ได้มอบบริการการพัฒนาสินค้า ให้เหมาะสมกับงบประมาณที่ท่านมี โดยเริ่มตั้งแต่ ส่วนประกอบ บรรจุภัณฑ์ โรงงานผลิตเครื่องสำอาง การออกแบบฉลาก และสื่อการขายต่าง ๆ ตลอดจนแนะนำการทำการตลาดเพื่อให้ เครื่องสำอาง ของคุณนั้นยั่งยืนอีก ด้วย ดำเนินธุรกิจรับผลิตครีม ผลิตเครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแบบ OEM/ODM สำหรับผู้ที่มีความสนใจที่จะทำการจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ครีม ภายใต้แบรนด์ของตนเอง รับผลิตครีม กิฟฟารีน.

อาร์ทิสทรี มาดูขั้นตอนที่จะพิสูจน์ง่ายๆว่าเครื่องสำอาง

อาร์ทิสทรี มาดูขั้นตอนที่จะพิสูจน์ง่ายๆว่าเครื่องสำอางผู้ชายชนิดนั้นเป็นสาเหตุที่เกิดการแพ้จริงหรือไม่เอาหละ ให้ทำการทดลองโดยทาเครื่องสำอางผู้ชายที่สงสัยที่บริเวณท้องแขน วันละ 2 ครั้งเป็นเวลา 1 สัปดาห์ กรณีมีผื่นขึ้นก็แสดงว่าแพ้จริงให้หยุดใช้เครื่องสำอางผู้ชายนั้นๆกรณีทดลองเองแล้วยังหาสาเหตุไม่ได้ แพทย์ผิวหนังจะมีการทดลองทางผิวหนังโดยขั้นตอนแพตช์เทสต์ (PATCH TEST) โดยจะใช้สารเคมีที่เป็นส่วนประกอบของเครื่องสำอางในความเข้มข้นที่เหมาะสม มาแปะติดลงบนแผ่นหลังของผู้ป่วยทิ้งไว้ 2 วัน อาร์ทิสทรี. แล้วกลับมาอ่านผล กรณีมีอาการผื่นแดงขึ้นบริเวณที่ทดลอง ก็แสดงว่าแพ้สารนั้นขั้นตอนนี้มีประโยชน์ในการที่จะเลือกซื้อเครื่องสำอางผู้ชายครั้งต่อไป จะได้เลือกเครื่องสำอางที่ไม่มีสารที่แพ้ผสมอยู่เช่น กรณีทดลองแล้วพบว่าแพ้น้ำหอมเมื่อจะซื้อเครื่องสำอางผู้ชายก็ควรเลือกชนิดที่ไม่มีน้ำหอม อาร์ทิสทรี หรือมีน้ำหอมน้อยซึ่งอาจจะเขียนว่า NO PERFUME หรือ FRAGRANCE FREE ก็ได้ กรณีเกิดอาการแพ้มากๆ ควรจะพบแพทย์ผิวหนัง เพื่อการรักษาที่ถูกต้องอย่าฝืนใช้เครื่องสำอางหรือซื้อยาทาเองเนื่องจากอาจเกิดอันตรายมากขึ้น ไอลดา หรือ ailada เป็นแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำของไทย ได้ผลิตผลิตภัณฑ์ คลีนซิ่งล้างเคมีและเครื่องสําอางตกค้าง หรือ Miracle Chemical Remover เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดล้างสารเคมี เครื่องสำอางตกค้าง บนใบหน้า ได้ผลดีมาก สำหรับคนที่ชอบแพ้เครื่องสำอาง ใช้แล้วหน้าพอง แดง เป็นผื่น จะหมดปัญหาไป ถ้าใช้ Miracle Chemical Read More…

amway กลีเซอรีน เป็นสารที่เกิดจากการเติมด่างลงไป

amway กลีเซอรีน เป็นสารที่เกิดจากการเติมด่างลงไปในไขมันใช้มากในการทำสบู่และเครื่องสำอางที่มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว รวมถึงน้ำยาบ้วนปากและยาสีฟันโดยได้รับการรับรองว่าปลอดภัยไม่ทำให้ระคายเคืองโพรไพลีน ไกลคอล นิยมใช้กันมากในเครื่องสำอางดูแลผิวที่ต้องการคุณสมบัติกักเก็บความชุ่มชื้น และซึมผ่านเข้าสู่ชั้นผิวหนังได้ดีปลอดภัยต่อผิวไดเมธิโคน คือน้ำมันซิลิโคนชนิดหนึ่งใช้เป็นเบสของผลิตภัณฑ์ที่มีลักษณะเป็นครีมต่าง ๆ ไม่เป็นอันตรายต่อผิวโพลีซอร์เบต มักพบในเครื่องสำอางที่มีส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหย amway. เพราะเป็นสื่อผสมให้น้ำสามารถเข้ากับน้ำมันหอมระเหยได้ค่อนข้างปลอดภัยต่อคน โคคามิโดโพรพิล บีเทน เป็นสารที่ได้จากน้ำมันมะพร้าวมักใช้ผสมในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดต่าง ๆ เช่น สบู่ แชมพู คอนดิชั่นเนอร์ หรือโฟมล้างหน้า ช่วยในการลดแรงตึงผิวของน้ำและทำให้เกิดฟอง แต่หากใช้ในปริมาณมากเกินไปอาจก่อให้เกิดอาการแพ้ได้บิวไทลีน ไกลคอล เป็นสารที่ทำหน้าที่เก็บกักความชุ่มชื้นรักษากลิ่นและความเข้มข้นของผลิตภัณฑ์ให้คงรูป amway มักเป็นส่วนผสมของโลชั่นต่าง ๆ ไม่เป็นอันตรายต่อผิวฟีน็อกซ์ซีธานอล พบได้ในเครื่องสำอางที่มีน้ำหอมผสมอยู่เพราะมีคุณสมบัติทำให้น้ำหอมคงตัว ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้แต่ต้องไม่ใช้ในปริมาณที่เข้มข้นไม่เช่นนั้นอาจเกิดอาการแพ้ได้โซเดียมคลอไรด์ หรือเกลือทะเลไม่ก่อให้เกิดอันตรายแต่อย่างใด แต่หากใช้ในปริมาณที่เข้มข้นเกินไปก็ทำให้ผิวแห้งและระคายเคืองได้พบในน้ำยาบ้วนปาก สบู่ อายครีม เกลืออาบน้ำ เป็นต้น กรดสเตียริก เป็นสารที่เกิดไขมันและน้ำมันจากสัตว์จึงค่อนข้างปลอดภัย มักใช้เป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย โลชั่น ครีมรองพื้น และสบู่ มีคุณสมบัติช่วยสร้างความนุ่มนวล ลื่น เป็นประกายแวววาวไฮโดรควิโนน สารนี้เป็นส่วนผสมในเครื่องสำอางทาฝ้าหาใช้ในระยะยาวจะก่อให้เกิดผลเสียต่อผิวอย่างมาก เช่น แพ้ ระคายเคือง และทำให้ผิวหน้าดำคล้ำกลายเป็นผ้าถาวรโซเดียมลอริธซัลเฟต พบได้ในโฟมล้างหน้า ยาสีฟัน และในแชมพูมากที่สุด(ประมาณ Read More…

ผิวสวยทําไง หลังจากนั้นอาบน้ำปกติล้างตัวให้สะอาด

ผิวสวยทําไง หลังจากนั้นอาบน้ำปกติล้างตัวให้สะอาด เช้ดตัวให้หมาดและทาครีมบำรุงผิวที่เร่งผลัดผิวให้ขาวใสขึ้นค่ะ ทาเพียวๆไปก่อนนะค่ะอย่าโลภอยากขาวเร็วเอาโน่นเอานี่ไปทาทับมันเปลืองป่าวๆ อีกอย่างมันก็เหมือนเราใช้สีทาเล็บลบสีเล็บที่ทาไว้อนเดิม พอจะเข้าใจบ้างรึป่าวเอ่ย …ง่ายๆก็คือ ทาครีมแล้วทาตัวอื่นทำมันก็เหมือนเอาครีมตัวแรกออกนั่นแหละค่ะ งี้ก็เลยเสียเวลาและก้ไม่ได้ผลอีกเนอะ จากนั้นก็ปล่อยให้ผิวแห้งเนื้อครีมซึมเข้าผิวซักพัก ผิวสวยทําไง. แล้วก็ ทาซ้ำอีกซักรอบรอให้แห้งดีค่อยนอนนะค่ะส่วนตอนเช้าอาบน้ำปกติไม่ต้องไปขัดผลัดเซลหรือเช็ดทนเนอร์อะไรนะค่ะเสียเวลา แค่อาบเอาเจ้าตัวครีมที่ทาไว้ออกจะได้ทาครีมตัวใหม่ เช้ดตัวให้หมาดทาครีมทันทีในกรณีนี้ครีมบำรุงเก็บกักความชุ่มชื้นสำคัญนะค่ะลงตัวนี้ก่อนทาตามด้วยกันแดดจากนั้นก็รอให้แห้งแล้วใส่เสื้อผ้าปกติ ผิวสวยทําไง ถ้าใช้ครีมที่ร้านแนะนำให้ใช้โลชั่นกลุต้าบีบเนื้อโลชั่นลงพอสมควรแล้วบีบเนื้อครีมกันแดดกลุต้าตามผสมในอุ้งมือเรานี่แหละค่ะ ที่ทำแบบนี้เพื่อลดความเข้มข้นของเนื้อครีมแล้วก็จะได้ครีมผิวขาวที่มีคุณภาพคูณ2แถมประหยัดเวลาอีกด้วยนะค่ะ ลูบเนื้อรีมเร็วๆให้ทั่วผิวจะชขาวใสขึ้นทันทีด้วยเนื้อครีมชิมเมอรืบีบีที่ใช้หลักการหักเหและกระจ่ายแสง แค่นี้ผิวก้ขาวใสขึ้นทุกวันแล้วค่ะในกรณีที่เพิ่งใช้ควรทรัฃีทเม้นผิวทุกวัน ประมาณ1สัปดานะค่ะหลังจากนั้นก็ตามสะดวกแต่เรื่องการอาบน้ำและทาครีมเนี่ยช่วยทำให้สม่ำเสมอจะดีค่ะผิวจะได้ขาวใสถาวรส่วนสาวๆที่ใจร้อนทางร้านมีตัวสปาผิวที่ช่วยกำจัดผิวไหม้ หมองคล้ำให้ดูขาวขึ้นตั้งแต่ครั้งแรก ชุดละแค่200เอง ผิวสวยทําไง.

ฉีดโบทอกซ์ Salicylic เป็น BHA จากผลไม้ เป็นกรดอ่อนๆ

ฉีดโบทอกซ์ Salicylic เป็น BHA จากผลไม้ เป็นกรดอ่อนๆที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวหนังชั้นนอกอ่อนตัวหลุดลอกออกไป กระตุ้นการสร้างผิวชั้นใหม่ ช่วยดึงน้ำไว้กับผิว จึงให้ความชุ่มชื้นได้ พิเศษกว่า AHA ตรงที่เป็นกรดที่ละลายไขมัน จึงทำงานโดยลงไปล้างไขมันที่ติดตามรูขุมขนให้หลุดออก จึงสามารถรักษาสิวเสี้ยนหรือสิวอุดตันได้ และข้อดีอีกอย่างคือ เมื่อมันเข้าไปชะเอาไขมันที่ติดตามรูขุมขนออกแล้ว ทำให้ระยะยาวรูขุมขนที่เคยมีไขมันเกาะขยายรูขุมขนกว้างให้กลับมาแคบลง ยังมีส่วนประกอบที่สำคัญอีกหลายอย่างเช๋น Mineral Oil, Glycerin,Tranexamic acid, Sodium ฉีดโบทอกซ์. Hyaluronic, Palmitoyl Pentapeptide-3, Pro vitamin B5 เป็นต้น สรรพคุณโดยรวมๆจะช่วยคงความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย ยืดหยุ่น ลดการอักเสบแดง ให้ผิวอิ่มเอิบสดใสมีน้ำมีนวล ผิวแข็งแรง แลดูอ่อนกว่าวัย เนื้อเซรั่มนุ่มลื่น ทาง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่ให้ความรู้สึกชุ่มชื้นผิวค่ะ ฉีดโบทอกซ์ ถ้าผิวไม่สดใสและริ้วรอยไม่มาก แนะนำให้ใช้ร่วมกับ Face Up Serum ค่ะ หน้าจะกระจ่างใสอมชมพูเชียวค่ะ หรือหากมีริ้วรอยผิวหย่อนคล้อย แนะนำให้ใช้ครีมบำรุงด้วยค่ะ เช่น เน้นริ้วรอยก็เพิ่ม Read More…

อาหารเสริมผิวขาว เรื่องผลไม้ที่เค้าสกัดเอากลูต้าออกมาน่ะค่ะ

อาหารเสริมผิวขาว เรื่องผลไม้ที่เค้าสกัดเอากลูต้าออกมาน่ะค่ะนั่นก็คือ grape fruit นั่นเอง ค่ะแต่ถ้าจะทานให้กลูต้าเข้าสู่ร่างกายในปริมาณที่มีผลกับสีผิว ก็คงต้องทานวันละหลายสิบโลอยู่นะคะ จะไหวมั้ยน๊อส่วนตัว ตอนนี้ พอใจกับสิ่งที่มีแล้วค่ะเอาแค่ผิวสะอาด สุขภาพดี พอใจละ จะขาว จะเหลือง ไม่สนละเพราะไม่ว่าผิวจะสีอะไร แต่ใจก็ยังสีแดงเหมือนเดิม เนอะยากินผิวขาว เจเอ ไวท์ สำหรับผู้ที่ต้องการมีผิวขาวอย่างเร่งด่วน รับรองผลทางการแพทย์ อาหารเสริมผิวขาว. เห็นผลภายใน2 สัปดาห์ นิยมมากในหมู่พริตตี้และดารา มีสินค้าพร้อมส่ง ของคลีนิคความงาม ขายปลีก-ส่ง สำหรับผู้ต้องการ มีผิวขาวอย่างเร่งด่วน รับรองผลทางการแพทย์ แล้วว่าขาวจริงเห็นผลใน 2 สัปดาห์ ให้ความขาวใส มากกว่า กลูต้าไธโอน พลัส (Glutathione plus 5ถึง 2 เท่า) แม้กระทั่งลูกค้าผู้ชายที่เพิ่งลองทานเพียง 2 สัปดาห์ ก็ยอมรับว่าขาวจริง ไม่ใช่ยาห้ามเลือด อย่างร้านอื่นค่ะ อาหารเสริมผิวขาว หมดปัญหาเรื่องกวนใจของสาวผิวหมองคล้ำ แสงแดดตัวร้ายทำลายผิวจุดด่างดำ รอยหมองคล้ำ และการพักผ่อนไม่เพียงพอ อันเป็นตัวการทำให้เม็ดสีเมลานิน Read More…

ซีครีม อัดแน่นความขาวเต็มโดส ขาวขึ้นจริง ใน 1-3 วัน

ซีครีม อัดแน่นความขาวเต็มโดส ขาวขึ้นจริง ใน 1-3 วัน ด้วย ครีมโสมโคตรขาว By กัสจังครีมโสมทาตัวขาว เร่งผิวขาวโคตรซีด ปรับสภาพผิวกายขาวได้จริง เร่งผิวขาวใส ขาวไวปรับผิวกายให้ขาวกระจ่างใสขึ้นได้ภายใน 1-3 วัน ยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว และจุดด่างดำดูจางลง ผิวขาวสว่างเรียบเนียนขั้นเทพ สารกัดจากโสม 9 ชนิด + ผสมโคจิก + นมข้าว + อัลฟ่าอาบูติน + กันแดด SPF 70 สารสกัดเข้มข้น กว่าครีมโสมโดส ทั่วไป 5 เท่าไป และได้ผลไวกว่าโลชั่นโสมทาผิวกายทั่วไป 20 เท่าที่มีส่วนผสมของสารสกัดโสมเกาหลี 9 ชนิด คัดสรรมาเพื่อให้คุณได้รับคุณประโยชน์สูงสุด ผสมผสาน ซีครีม. ส่วนผสมสารสกัดจากโคจิก และนมข้าว อัลฟ่าอาบูลติน เพื่อเร่งให้ผิวขาว พร้อมยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยคล้ำ รอยด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดช่วยยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีผิว กระบวนการยับยั้งเอ็นไซม์ การยับยั้งกระบวนการ Melaninisationเพื่อให้เกิดความสดใสของผิว Read More…

sea cream ลักษณะผู้ที่มีผิวธรรมดา เป็นผิวที่มีความละเอียด

sea cream ลักษณะผู้ที่มีผิวธรรมดา เป็นผิวที่มีความละเอียด และเรียบเนียน มีปริมาณไขมันที่พอเหมาะ มีความชุ่มชื่นและสดใส มีรูขุมขนละเอียด ผิวมีความยืดหยุ่นสูงไม่มีความมันเยิ้มบนใบหน้าและไม่แห้งตึง แม้กระทั่งหลังการล้างหน้าใหม่ ๆ จึงมักไม่มีปัญหา เป็นผิวที่ทุกคนปรารถนาการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ทำได้โดยการใช้ครีมบำรุงที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์ที่ให้ความชุ่มชื้นเป็นประจำ ทำความสะอาดผิวหน้าด้วยโฟม หรือสบู่อ่อนๆ sea cream. การดูแลผิวให้สะอาดและมีสุขภาพดีถือเป็นเรื่องสำคัญที่สุด อย่าใช้เครื่องสำอางหรือผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมาะสม หรือมากเกินไป เพราะจะทำร้ายผิวมากขึ้น และในเวลากลางวันควรทาครีมกันแดดก่อนออกจากบ้านทุกครั้ง sea cream ผิวแห้ง ลักษณะผู้ที่มีผิวแห้ง สามารถสังเกตได้จากผิวหน้าจะเป็นขุยได้ง่าย และแห้งตึง หลังการล้างหน้า ข้อดีคือ รูขุมขนละเอียด ดูเรียบ ไม่หยาบ ไม่มันเยิ้ม และจะมีปัญหาเรื่องสิวเสี้ยนและสิวอุดตันน้อยกว่าผิวชนิดอื่น ผิวหน้าจะแลดูผ่องสะอาด แต่ข้อเสียสำคัญคือ มักมีริ้วรอยก่อนวัย โดยเฉพาะบริเวณผิวบอบบางเช่น รอบดวงตา การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ควรทาครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของน้ำมัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฤดูหนาว เนื่องจากความชื้นในอากาศจะน้อยลง ควรทาครีมบำรุงผิว เป็นประจำทุกครั้งหลังล้างหน้าหรืออาบน้ำ หลีกเลี่ยงน้ำอุ่นในการชำระล้าง หลีกเลี่ยงการใช้สบู่ในการล้างหน้า เพราะจะทำให้สูญเสียน้ำมันที่ทำหน้าที่เคลือบผิวมากขึ้น ควรล้างหน้าวันละครั้งด้วยน้ำเปล่าจะดีที่สุด ยกเว้น ซีครีม ใบหน้าสกปรกมากก็อาจใช้ Cleansing Read More…

sea cream ส่วนใหญ่ผลิตภัณฑ์เสริมความงามต่างๆ

sea cream ส่วนใหญ่ผลิตภัณฑ์เสริมความงามต่างๆ ทั้งบำรุงผิวหน้า ทำให้ผิวหน้าขาวขึ้น กระชับริ้วรอย มักจะทำมาจากวัสดุที่ได้จากธรรมชาติที่คุณๆ รับประทานและเห็นกันอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน ….. แล้วทำไมเราไม่นำวัตถุดิบเหล่านั้นมาใช้โดยตรงด้วยตัวคุณเอง เพื่อให้ได้รับสุขภาพผิวที่คุณต้องการ วันนี้ sbs.in.th มี 10 เคล็ดลับหน้าใส ด้วยตัวคุณเองมาฝากจากธรรมชาติกันเคล็ดลับหน้าใสนำผ้าไปแช่ในน้ำอุ่น นำมาโปะไว้ที่หน้าเพื่อเปิดรูขุมขนของเรา จากนั้นใช้น้ำผึ้งทาลงบนใบหน้าทิ้งไว้ 15-30 นาที แล้วล้างด้วยน้ำอุ่น และนำผ้าที่แช่ด้วยน้ำเย็นมาเช็ดทำความสะอาด sea cream. ใช้ไข่แดงดิบทาลงบนใบหน้าและลำคอทิ้งไว้ 30 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำเย็นใช้ไข่ขาวมาพอกหน้า รอจนไข่ข้าวแห้งจนมีสีขาว คุณจะรู้สึกอุ่นๆ บนผิวหน้า วิธีที่ง่ายๆ อีกวิธีคือใช้ผลองุ่นเพียงครึ่งลูก ถูลงบนใบหน้าจนน้ำจากองุ่นซึมเข้าผิวหน้า แล้วค่อยล้างด้วยน้ำสะอาด sea cream นำกล้วยสุกมาบดจนละเอียดแล้วนำไปพอกใบหน้าของคุณ ทิ้งไว้ 15-30 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่นโยเกิร์ตที่เราคุ้นเคยที่สามารถฟื้นฟูความชุ่มชื้นของผิวหน้าได้ดี นำมาพอกหน้าใช้เวลา 15-20 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ถ้าหากริมฝีปากของคุณแห้งและแตกใช้คุณใช้น้ำมันมะกอกทางที่ริมฝีปากของคุณให้ชุ่มชื้นก่อนนอนนำอะโวคาโดบดให้ละเอียดและนำไปพอกหน้า ใช้เวลา 10 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด อโวคาโดเป็นผลไม้ที่ดีต่อสุขภาพและยังช่วยฟื้นฟูผิวของเราได้อย่างดี เตรียมนมสดหรือนมจืด ใส่ในแก้วเล็กๆ นำคอตตอนบัดจุ่มนมจืดในชุ่ม เช็ดให้ทั่วไปหน้าจนกว่าคุณจะรู้สึกว่าผิวหน้ากระชับ แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น Read More…

วิธีลดความอ้วน ลดสะโพกและต้นขาค่ะตอนนี้เราสูง 169 หนัก 50 ฟังดูเผินๆ

วิธีลดความอ้วน ลดสะโพกและต้นขาค่ะตอนนี้เราสูง 169 หนัก 50 ฟังดูเผินๆ คงคิดว่าเราผอมมากแต่เราเป็นคนที่ช่วงบนเล็กค่ะ ช่วงล่างใหญ่ก่อนหน้านั้นเราหนัก 55 เราเป็นคนตัวใหญ่ และ โครงใหญ่ค่ะสะโพก 38 เอว 28 ต้นขาก็ใหญ่ด้วยหลังจากผ่านไป 1-2 เดือน เราควบคุมอาหาร ไปพร้อมๆ กับการออกกำลังกาย ช่วง 2 เดือนแรกน้ำหนักเราลงไปเหลือ 49 โล (จาก 55 เหลือ 49)วิธีควบคุมอาหารของเราคือกินแป้งให้น้อยที่สุด หรืองดแป้งอาทิตย์ละ 2 วัน น้ำหนักลงเร็วมากค่ะ ภายในไม่กี่อาทิตย์งดน้ำอัดลม หรือ น้ำผลไม้ ถ้าอยากดื่มน้ำผลไม้ควรทำเองค่ะ เพราะน้ำผลไม้มีน้ำตาลเยอะ วิธีลดความอ้วน. รวมถึงน้ำอัดลม เราดื่มแต่น้ำเปล่าอย่างเดียว งดทานข้าวหลัง 6 โมงเย็น ถ้าหิวดื่มน้ำเปล่า หรือนมแทนงดขนม ของหวาน ทานจุกจิกระหว่างมื้อค่ะ ทานแค่มื้อ เช้า กลางวัน เย็น(มื้อเย็นกินให้น้อยที่สุด)หลัง 6 โมงเย็น Read More…